Trị viêm họng hạt bằng An Hầu Đan – Tác dụng và những điều cần lưu ý

Viêm họng hạt là một trong những căn bệnh dai dẳng làm ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sinh hoạt của người bệnh. Tuy nhiên, nếu biết cách kết hợp, hỗ trợ trị viêm họng hạt An Hầu Đan cùng với các loại thuốc chuyên dùng, khả năng khỏi bệnh sẽ rất cao.

Viêm họng hạt và các biến chứng nguy hiểm

Viêm họng hạt là một dạng của viêm họng mạn tính, do tình trạng viêm họng kéo dài dẫn đến sự phát triển quá độ của các tổ chức lympho ở thành sau họng, từ đó tạo nên các hạt. Các mô lympho làm nhiệm vụ diệt khuẩn, khi vi khuẩn xâm nhập vùng họng sẽ bị các bạch cầu ở đây bắt giữ đưa vào mô lympho và tiêu diệt ở đó.

Viêm họng hạt và các biến chứng nguy hiểm
Viêm họng hạt và các biến chứng nguy hiểm

Nếu không được điều trị sớm và đúng phương pháp, viêm họng hạt có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như:

  • Vùng cổ họng, áp xe cổ họng bị viêm sưng tấy đỏ, amidan bị viêm nhiễm
  • Có thể gây ra một số bệnh về Tai – Mũi – Họng như viêm tai giữa, viêm mũi, viêm xoang, viêm thanh quản
  • Gây ra bệnh về đường hô hấp dưới, điển hình như viêm phế quản, viêm phổi
  • Nguy hiểm hơn, viêm họng hạt không được điều trị sớm, đúng cách còn có thể gây các bệnh như viêm khớp, viêm màng tim bên ngoài, thấp tim hoặc viêm cầu thận
  • Khi bệnh tiến triển nặng, cổ họng bị sưng vù, đau nhức có thể gây ho có đờm kèm theo máu. Đây có thể là biểu hiện của căn bệnh ung thư vòm họng. Biến chứng viêm họng hạt này rất nguy hiểm, thậm chí có thể gây tử vong ở người bệnh.
Các biến chứng khó lường của viêm họng hạt
Các biến chứng khó lường của viêm họng hạt

Để hạn chế những rủi ro nguy hiểm của bệnh viêm họng hạt gây ra người bệnh nên tích cực điều trị bệnh ngay từ đầu. Tránh để bệnh kéo dài dễ gặp phải các biến chứng nguy hiểm.

An Hầu Đan – Sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị viêm họng hạt hiệu quả

An Hầu Đan là một sản phẩm bảo vệ sức khỏe được nghiên cứu bởi các nhà khoa học tại Viện Y Học Bản Địa Việt Nam và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Y dược Kinh Đô. Đặc biệt, đây cũng chính là sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị các bệnh viêm vùng họng đầu tiên được nghiên cứu và chứng thức lâm sàng, cho kết quả lên tới 97,56% người sử dụng khỏi bệnh.

Tác dụng của An Hầu Đan trong hỗ trợ điều trị viêm họng hạt

Tác dụng của An Hầu Đan trong hỗ trợ điều trị viêm họng hạt

Với các thảo dược như cúc lục lăng, sơn đậu căn, thăng ma, lược vàng – An Hầu Đan có cơ chế toàn diện giúp bảo vệ người bệnh trước bệnh viêm họng, viêm amidan. Đối với bệnh viêm họng hạt, An Hầu Đan có tác dụng ức chế vi khuẩn gây nhiễm trùng và cải thiện một số triệu chứng đi kèm như đau họng, ho, ngứa họng, đờm ứ, nghẹn vướng khi nhai nuốt,… Từ đó, sản phẩm thảo dược này hỗ trợ làm giảm viêm họng, cho kết quả điều trị khả quan.

Cách sử dụng sản phẩm thảo dược An Hầu Đan

Viên nén thảo dược An Hầu Đan có thể dùng dạng ngậm để tác động tại điểm hoặc hòa tan với nước uống hoặc uống trực tiếp viên nén. Có thể sử dụng thuốc vào bất cứ thời điểm nào trong ngày nhưng thời điểm dùng thuốc tốt nhất là vào sáng sớm và tối trước khi đi ngủ.

trị viêm họng hạt An Hàu Đan

Liều dùng thông thường:

  • Người lớn: Sử dụng 1 viên/ 4 lần/ ngày trong 7 – 10 ngày
  • Trẻ dưới 2 tuổi: Sử dụng ½ liều người lớn
  • Hoặc sử dụng theo chỉ dẫn của bác sĩ

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn, thắc mắc nào về bệnh viêm họng hạt hay sản phẩm từ thảo dược An Hầu Đan cho người viêm họng hạt hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ.

Bác sĩ CỐ VẤN - PGS TS HOÀNG HÀ

Bác sĩ chuyên khoa hô hấp - Giảng viên Bộ môn lao trường Đại học Y Thái Nguyên

Tiểu sử:

Từng là Trung uý, Bác sĩ Quân y trong Quân đoàn 26. Sau gần 50 năm không ngừng cống hiến và phát triển, Bs. Hoàng Hà đã đưa rất nhiều dược liệu quý của dân tộc vào các công trình nghiên cứu của mình. Ông được xem như “Người thổi hồn cho những bài thuốc cổ”, chuyên giúp người - giúp đời.

chat-active-icon