Nghiên cứu khoa học An Hầu Đan

Kể từ thời điểm bắt đầu nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng là cả một quá trình dài gần 3 năm của PGS.TS Hoàng Hà cùng với Bác sĩ Hoàng Sầm, chủ tịch Viện Y Học Bản Địa Việt Nam – Viện chuyên nghiên cứu cây thuốc và dược liệu có nguồn gốc Việt Nam. Đến nay An Hầu Đan đã trở thành sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe thế hệ mới, đặc hiệu cho bệnh lý viêm amidan, viêm họng mãn tính được nhiều người lựa chọn.

Gian nan hành trình nghiên cứu đưa An Hầu Đan đến với mọi người

Khởi nguồn của sản phẩm An Hầu Đan được bắt đầu từ nơi những cánh rừng thảo dược trên mảnh đất chữ S, và được viết nên bởi PGS.TS Hoàng Hà và Bác sĩ Hoàng Sầm – Viện Y Học Bản Địa Việt Nam.

Hành trình đầu tiên bắt đầu từ năm 2017, đứng trước hiện trạng bệnh lý hô hấp vùng hầu họng ngày càng tăng do ô nhiễm môi trường, khói bụi, thói quen sinh hoạt, lối sống. Bệnh viện quá tải, người bệnh tái phát nhiều lần trong một năm và tỉ lệ kháng kháng sinh ngày càng lớn đòi hỏi cần một giải pháp hiệu quả bền vững an toàn và ít tác dụng phụ đối với các bệnh lý như amidan hốc mủ, viêm họng cấp và mãn tính. 

Năm 2017 đề tài nghiên cứu “An Hầu Đan Kids, An Hầu Đan trong hỗ trợ điều trị các bệnh viêm vùng hầu họng ở trẻ em và người lớn” chính thức được bắt đầu và đến 16/05/2020, sau hơn 3 năm nghiên cứu Viện đã tiến hành nghiệm thu đề tài khoa học “An Hầu Đan Kids, An Hầu Đan trong hỗ trợ điều trị các bệnh viêm vùng hầu họng ở trẻ em và người lớn”. Đây là số ít đề tài được kiểm chứng khoa học trên lượng người sử dụng cao lên tới 1230 người bị viêm amidan, viêm họng… gấp 3 lượng mẫu cần thiết để nghiên cứu khoa học. Số lượng mẫu lớn như vậy có ý nghĩa rất lớn,khẳng định tính hiệu quả sử dụng trong cộng đồng.

Buổi báo cáo nghiệm thu đề tài do PGS.TS Hoàng Hà làm chủ nhiệm

Trong suốt 6 năm có mặt trên thị trường, với hàng chục nghìn khách hàng tin dùng, An Hầu Đan đã thực sự chứng minh được hiệu quả vượt trội cũng như tính an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Với mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng, đẩy lùi viêm amidan, viêm họng mãn tính cho người dân, An Hầu Đan đang nỗ lực trên hành trình lan tỏa giá trị đến một triệu khách hàng vào năm 2025. Và điều này hoàn toàn có thể đạt được khi hiện nay rất nhiều khách hàng đã có những phản hồi tích cực sau một thời gian ngắn sử dụng An Hầu Đan. 

Đánh giá của giới chuyên môn về đề tài nghiên cứu của Viện Y Học Bản Địa Việt Nam

Kết quả của đề tài “An Hầu Đan Kids, An Hầu Đan trong hỗ trợ điều trị các bệnh viêm vùng hầu họng ở trẻ em và người lớn” cho thấy: hiệu quả rất cao 97,56%, các trường hợp cho hiệu quả đều trong vòng 6-10 ngày.

Bác sĩ chuyên khoa I – Triệu Thị Tâm phát biểu trong buổi nghiệm thu đề tài:

“Thực tế lâm sàng cho thấy: những trường hợp xác định có viêm nhiễm  sử dụng sản phẩm An Hầu Đan từ sớm cho có kết quả hỗ trợ điều trị rất tốt. Trường hợp đã điều trị kháng sinh nhiều lần, mãn tính khi sử dụng sản phẩm cũng đánh giá các triệu chứng được cải thiện rất nhanh, hạn chế tính tái phát. Khuyến nghị người bệnh có các biểu hiện viêm họng, viêm amidan, viêm V.A cấp và mạn tính nên sử dụng sản phẩm An Hầu Đan Kids, An Hầu Đan càng sớm càng tốt sớm trong phối hợp điều trị vì các sản phẩm này góp phần hỗ trợ quá trình khỏi bệnh rất hiệu quả.”

Với những cố gắng không ngừng nghỉ trong hành trình dài nghiên cứu của các phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Viện Y Học Bản Địa Việt Nam, đến nay sản phẩm An Hầu Đan đã nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực của khách hàng. Và trong tương lai, chắc chắn An Hầu Đan có thể phát triển vươn xa hơn nữa khi ở thời điểm hiện tại đã có rất nhiều bệnh nhân cải thiện sức khỏe vùng hầu họng nhờ sử dụng An Hầu Đan.

Chi tiết bản báo cáo đề tài khoa học của An Hầu Đan, nhấp vào hình để phóng to

chat-active-icon