Thực hư tin đồn An Hầu Đan lừa đảo? Có nên sử dụng An Hầu Đan không?

Gần đây rộ lên tin đồn rằng An Hầu Đan lừa đảo, liệu có thật không? Để giải đáp những thắc mắc trên và hiểu rõ hơn về An Hầu Đan thì cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

An Hầu Đan có tác dụng gì?

Để biết được An Hầu Đan lừa đảo là đúng hay sai? Hãy cùng bắt đầu đi từ tác dụng của sản phẩm này. An Hầu Đan là thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp cải thiện viêm amidan, viêm họng mãn tính được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Sản phẩm có chứa thành phần chính là Cúc Lục Lăng chứa hoạt chất DCA (Acid dicaffeoylquinic) đã được nghiên cứu bởi bác sĩ Hoàng Sầm – chủ tịch Viện Y Học Bản Địa cùng các bác sĩ, giáo sư của viện.

An Hầu Đan có tác dụng gì?

An Hầu Đan được chuyển giao từ đề tài nghiên cứu của Viện Y Học Bản Địa với đầy đủ những báo cáo chứng minh hiệu quả mà nó mang lại với bệnh viêm amidan và viêm họng mãn tính. Đặc biệt, hoạt chất DCA có trong cây Cúc Lục Lăng có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của virus, vi khuẩn (nguyên nhân chính gây bệnh đường hô hấp) rất hiệu quả từ đó giúp hỗ trợ cải thiện bệnh viêm amidan, viêm họng.

► Thành phần của An Hầu Đan gồm có:

1️⃣ Cúc Lục Lăng

Một nghiên cứu năm 2017 đã chỉ ra rằng trong Cúc Lục Lăng có chứa hoạt chất DCA có tác dụng kháng virus, nhất là với những nhóm virus gây các bệnh về đường hô hấp. Ngoài ra, cúc lục lăng còn được biết đến với khả năng chống viêm rất hiệu quả.

2️⃣ Xuyên Tâm Liên

Xuyên tâm liên có vị đắng, tính hàn. Một số nghiên cứu khoa học đã chỉ rằng xuyên tâm liên có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, giúp giảm nhanh các triệu chứng như đau họng, mệt mỏi,… do các bệnh viêm đường hô hấp. 

Thành phần của An Hầu Đan

3️⃣ Sơn đậu căn

Sơn đậu căn là vị thuốc thảo dược được sử dụng trong rất nhiều bài thuốc. Theo y học cổ truyền, sơn đậu căn có tác dụng thanh nhiệt giải độc, giảm đau, sát trùng,.. Ngoài ra, trong sơn đậu căn còn chứa alcaloid, flavonoid, pterocarpin,… có khả năng kháng viêm, kháng vi khuẩn trong các bệnh viêm amidan, viêm họng mãn tính. 

4️⃣ Lược vàng

Xử lý viêm họng bằng cây lược vàng là một trong những bài thuốc dân gian rất phổ biến. Trong lược vàng có chứa rất nhiều flavonoid, steroid,… giúp sát khuẩn, kháng viêm.

5️⃣ Thăng ma

Thăng ma có vị đắng, hơi hàn. Thăng ma thường được phối hợp cùng với các vị thuốc khác để giảm đau, kháng viêm, giải độc. Đặc biệt thăng ma giúp đẩy mạnh tính kháng viêm trong An Hầu Đan. 

* Lưu ý: Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa từng người.

Thực hư tin đồn An Hầu Đan lừa đảo? Có nên sử dụng An Hầu Đan không?

An Hầu Đan được bào chế hoàn toàn từ 100% thảo dược sạch được nuôi trồng tại vườn dược liệu Tả Phìn Hồ (Hà Giang) ở độ cao trên 1500m, đạt tiêu chuẩn châu Âu. Vì là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược nên cần có thời gian để các dược liệu phát huy hết tác dụng.

Mặc dù có tác dụng chậm hơn các sản phẩm tân dược nhưng An Hầu Đan lại rất lành tính và không gây tác dụng phụ khi sử dụng kéo dài.

Do đó, để phát huy hết công dụng của sản phẩm nên sử dụng đúng cách và đúng lộ trình theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Chứ không nên chỉ sử dụng 1 thời gian ngắn đã đánh giá sản phẩm không có tác dụng. Chính vì điều này mà nhiều người cho rằng An Hầu Đan lừa đảo và không mang lại hiệu quả khi sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm được quảng bá giúp hỗ trợ điều trị viêm amidan, viêm họng. Nhưng sản phẩm được nghiên cứu khoa học chứng minh trên số mẫu lớn như An Hầu Đan thì chưa có.

Kết quả nghiên cứu tác dụng của an hầu đan do viện y học bản địa tiến hành

Tháng 5/2020, đề tài nghiên cứu khoa học “An Hầu Đan trong hỗ trợ điều trị các bệnh viêm vùng hầu họng ở người lớn và trẻ em” đã được công bố bởi Viện Y Học Bản Địa. 

Sau quá trình nghiên cứu dựa trên 1230 trẻ em và người lớn sử dụng sản phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Hầu Đan cho hiệu quả rất tích cực, thể hiện sự cải thiện trên mọi chỉ số so với nhóm không sử dụng:

  • Sản phẩm An Hầu Đan có hiệu quả tốt trong hỗ trợ điều trị các bệnh viêm hầu họng, viêm amidan, viêm V.A cấp tính và mãn tính cho kết quả khỏi đạt rất cao 97,56%.
  • Trong đó khỏi nhanh chiếm 76,02%, khỏi chậm là 21,54%, không khỏi chỉ chiếm 2,44%.

Từ khi có mặt trên thị trường, thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Hầu Đan đã mang lại niềm vui cho rất nhiều người bị viêm amidan, viêm họng cấp và mãn tính.

Như trường hợp của chị Bùi Thị Ngát, 58 tuổi (Vĩnh Bảo, Hải Phòng) đã từng có những ngày tháng khủng hoảng vì bệnh viêm amidan hành hạ. Cổ họng chị luôn trong tình trạng sưng đỏ, đau rát, nuốt nước bọt cũng thấy đau, giọng khản đặc, có những lúc gần như mất tiếng.

Sau 1 liệu trình An Hầu Đan Viêm amidan được đẩy lùi nhanh chóng các triệu chứng sưng đau cổ họng, ho hắng đã biến mất hoàn toàn. Đặc biệt bệnh không còn thường xuyên tái phát mỗi lần thời tiết thay đổi.

An Hầu Đan giúp chị Ngát cải thiện viêm amidan hiệu quả
An Hầu Đan giúp chị Ngát cải thiện viêm amidan, viêm họng hiệu quả

Hay như trường hợp của chị Thuộc 40 tuổi tại thị trấn Lim, Bắc Ninh cũng đã từng bị chỉ định cắt Amidan, nhưng sau hơn 1 tháng sử dụng An Hầu Đan, tình trạng quá phát không còn, viêm Amidan cũng không thấy bị tái phát nhiều như trước.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên, chắc hẳn nhiều bạn đọc cũng biết được thật hư chất lượng của An Hầu Đan lừa đảo không rồi đúng không nào? Để mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất. 

Các bạn có thể lên trực tiếp website anhaudan.com để mua hoặc đến trực tiếp các nhà thuốc gần nhà để mua được sản phẩm uy tín, cùng hướng dẫn sử dụng hiệu quả nhé.

➤ Xem thêm:

Trả lời

chat-active-icon