Thành phần An Hầu Đan là thảo dược gì? Có tác dụng gì?

Viêm amidan, viêm họng là căn bệnh khá phổ biến ở cả người lớn và trẻ em. Các phương pháp điều trị theo tây y hiện nay chỉ có tác dụng nhất thời, chưa kể còn tiềm ẩn tác dụng phụ nguy hiểm. Do đó, hiện nay nhiều người có xu hướng sử dụng sản phẩm thảo dược An Hầu Đan để đối phó với tình trạng này.

Vậy thành phần An Hầu Đan là gì? Tác dụng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thành phần An Hầu Đan chứa những thảo dược gì?

An Hầu Đan là sản phẩm được chuyển giao từ để tài nghiên cứu của Viện Y Học Bản Địa giúp hỗ trợ điều trị bệnh viêm amidan, viêm họng hiệu quả, toàn diện, giải quyết được những hạn chế của các phương pháp Tây y hiện nay. 

Để có được tác dụng hiệu quả trên bệnh viêm amidan, viêm họng như vậy là nhờ, An Hầu Đan có chứa:

  • Cúc Lục Lăng (thành phần chính): Một nghiên cứu năm 2017 đã chỉ ra rằng trong Cúc Lục Lăng có chứa hoạt chất DCA có tác dụng kháng virus, nhất là với những nhóm virus gây các bệnh về đường hô hấp. Ngoài ra, cúc lục lăng còn được biết đến với khả năng chống viêm rất hiệu quả.
  • Xuyên Tâm Liên: Xuyên tâm liên có vị đắng, tính hàn. Một số nghiên cứu khoa học đã chỉ rằng xuyên tâm liên có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, giúp giảm nhanh các triệu chứng như đau họng, mệt mỏi,… do các bệnh viêm đường hô hấp. 
Thành phần An Hầu Đan chứa những thảo dược gì?
Thành phần An Hầu Đan chứa những thảo dược gì?
  • Sơn đậu căn: Sơn đậu căn là vị thuốc thảo dược được sử dụng trong rất nhiều bài thuốc. Theo y học cổ truyền, sơn đậu căn có tác dụng thanh nhiệt giải độc, giảm đau, sát trùng,.. Ngoài ra, trong sơn đậu căn còn chứa alcaloid, flavonoid, pterocarpin,… có khả năng kháng viêm, kháng vi khuẩn trong các bệnh viêm amidan, viêm họng mãn tính. 
  • Lược vàng: Xử lý viêm họng bằng cây lược vàng là một trong những bài thuốc dân gian rất phổ biến. Trong lược vàng có chứa rất nhiều flavonoid, steroid,… giúp sát khuẩn, kháng viêm.
  • Thăng ma: Thăng ma có vị đắng, hơi hàn. Thăng ma thường được phối hợp cùng với các vị thuốc khác để giảm đau, kháng viêm, giải độc. Đặc biệt thăng ma giúp đẩy mạnh tính kháng viêm trong An Hầu Đan. 

Như vậy, thành phần An Hầu Đan hoàn toàn phù hợp với những người bị viêm amidan, viêm họng mãn tính, hỗ trợ điều trị bệnh trên cả 2 mục tiêu:

  • Trước mắt: Cải thiện nhanh các triệu chứng ho, đau rát họng, khàn tiếng,… do viêm họng, viêm amidan.
  • Lâu dài: Phục hồi và bảo vệ niêm mạc hầu họng, ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả. 

Sử dụng An Hầu Đan bao lâu thì có hiệu quả? 

Đa số người sử dụng An Hầu Đan đã chia sẻ rằng, sức khỏe của họ đã cải thiện rõ rệt qua 3 giai đoạn:

Giai đoạn cải thiện bệnh sau khi dùng An Hầu Đan
  • Giai đoạn 1: Giảm các triệu chứng sưng, ho, sốt, đau rát họng… Mang lại cảm giá dễ chịu ngay khi sử dụng.
  • Giai đoạn 2: Ngăn sự phát triển, nhân bản của virus, vi khuẩn, gây bệnh đường hô hấp. Đồng thời tái tạo và phục hồi các tổn thương niêm mạc họng.
  • Giai đoạn 3: Tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch. Giảm tình trạng tái phát bệnh khi sử dụng hết liệu trình.

Đối với các trường hợp viêm amidan cấp tính, cách tốt nhất là ngậm ngay An Hầu Đan trong thời điểm từ 6-24 giờ đầu khi có triệu chứng ho, nuốt đau, vướng, đờm… sẽ giúp ngăn chặn viêm Amidan, viêm họng bùng phát và trở thành mãn tính cho hiệu quả sau 3-5 ngày sử dụng. Bạn nên sử dụng 1 đợt từ 3 – 6 tháng để đạt hiệu quả cải thiện cao nhất. 

An Hầu Đan được rất nhiều nhà thuốc trên toàn quốc khuyên dùng

Với thành phần An Hầu Đan hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, giúp xử lý hiệu quả viêm amidan, viêm họng tái phát nhiều lần. Đồng thời, giảm thiểu tác dụng phụ của các phương pháp điều trị Tây y gây nên. Vì vậy, hãy sử dụng An Hầu Đan ngay ngày hôm nay để giải quyết AN TOÀN HIỆU QUẢ bệnh viêm họng, viêm amidan các bạn nhé!

Mọi thắc mắc về bệnh viêm amidan, viêm họng và sản phẩm An Hầu Đan, xin vui lòng liên hệ Tổng đài miễn cước 18006523 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm ngay nhé!

Trả lời

chat-active-icon