Tuỳ theo mức độ nặng nhẹ, cũng như độ tuổi của người bị viêm Amidan, viêm họng mà cách dùng An Hầu Đan cùng khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tới bạn công dụng, cách dùng và lưu ý khi sử dụng sản phẩm An Hầu Đan.

Công dụng của An Hầu Đan

Viêm amidan, viêm họng mãn tính lâu ngày khiến người bệnh mệt mỏi, ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống. Do đó, nhiều người không ngừng tìm kiếm một phương pháp hiệu quả giúp điều trị tình trạng này. Thế nhưng, một số trường hợp đã dùng nhiều phương pháp tây y nhưng vẫn không cải thiện được dứt điểm, viêm họng, viêm amidan vẫn không cải thiện được dứt điểm, bệnh vẫn tái phát sau một thời gian hoặc điều trị kéo dài nhưng không mang lại hiệu quả. Chưa kể việc sử dụng các biện pháp tây y đa số đều gây ra những tác dụng phụ tiêu cực như: Kháng thuốc, đau đầu, chóng mặt,….

Chính vì vậy, các chuyên gia khuyên người bị khản tiếng lâu ngày nên kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược, tiêu biểu như thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Hầu Đan để nhanh chóng cải thiện viêm amidan, viêm họng vừa hiệu quả lại vừa an toàn.

An Hầu Đan là sản phẩm được chuyển giao từ đề tài nghiên cứu của Viện Y Học Bản Địa Việt Nam đã được nghiên cứu và ứng dụng tiền lâm sàng cho hiệu quả cao trong điều trị các bệnh lý liên quan đến đường hô hấp đặc biệt là viêm amidan, viêm họng cấp và mãn tính. 

An Hầu Đan được xem là giải pháp toàn diện tác động đến viêm amidan, viêm họng theo cơ chế:

+ Loại bỏ tác nhân gây bệnh: Cúc Lục Lăng và Xuyên Tâm Liên giúp tác động vào nguyên nhân chính gây bệnh đó là ức chế sao chép và phát triển của virus gây bệnh, loại bỏ nguyên nhân gây viêm amidan, viêm hầu họng ngay trong những giờ đầu tiên. 

+ Giảm nhanh triệu chứng: Thảo dược chứa kháng sinh tự nhiên như Sơn Đậu Căn, Thăng Ma có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm tại chỗ, từ đó giảm nhanh triệu chứng ho đờm, khò khè, đau rát họng, nuốt đau, hơi thở có mùi,…

+ Làm lành tổn thương: Lược Vàng được biết đến là loại thảo dược chứa nhiều hoạt chất sinh học có lợi cho sức khỏe như flavonoid, steroid,… có tác dụng làm lành vết thương, vết loét tại niêm mạc hầu họng, giúp phục hồi nguyên trạng hầu họng.

Đa số người sử dụng An Hầu Đan đã chia sẻ rằng, sức khỏe của họ đã cải thiện rõ rệt qua 3 giai đoạn:

– Giai đoạn TẤN CÔNG VIRUS (6 – 24h sau khi thấy triệu chứng): giảm ngay triệu chứng đau rát họng, tiêu diệt và bất hoạt virus ngay tại chỗ.

– Giai đoạn KHÁNG KHUẨN, CHỐNG VIÊM (sau 3 – 5 ngày): ngăn không cho vi khuẩn sinh sôi và gây nhiễm. Đồng thời, chống viêm giúp giảm các triệu chứng sưng nóng, đờm ho, đau rát cổ họng, khàn tiếng, khô họng,…

– Giai đoạn NGĂN NGỪA TÁI PHÁT (Sau 4 tuần): làm lành vết loét phục hồi nguyên trạng thái họng, tăng miễn dịch và tăng cường sức khoẻ đường hô hấp, kéo dài thời gian tái phát lên tới 6 tháng.

Thành phần cùa An Hầu Đan

Cần sử dụng An Hầu Đan bao lâu để đạt hiệu quả tối đa?

Với độ an toàn cao và đem lại hiệu quả tốt, An Hầu Đan được rất nhiều người dùng phản hồi tích cực. Để phát huy tối đa công dụng của sản phẩm trong việc cải thiện và phòng ngừa tình trạng khản tiếng, bạn nên sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Hầu Đan ngày 3 – 4 lần, mỗi lần 1 viên, ngậm tan trong miệng và nuốt dần, dùng bất kể thời gian nào trong ngày, duy trì sử dụng thường xuyên, liên tục trong khoảng từ 1 – 3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Cụ thể, hiệu quả của An Hầu Đan được biểu hiện rõ rệt qua từng giai đoạn như sau:

– Giai đoạn TẤN CÔNG VIRUS (6 – 24h sau khi thấy triệu chứng): giảm ngay triệu chứng đau rát họng, tiêu diệt và bất hoạt virus ngay tại chỗ.

– Giai đoạn KHÁNG KHUẨN, CHỐNG VIÊM (Sau 3 – 5 ngày): ngăn không cho vi khuẩn sinh sôi và gây nhiễm. Đồng thời, chống viêm giúp giảm các triệu chứng sưng nóng, đờm ho, đau rát cổ họng, khàn tiếng, khô họng,…

– Giai đoạn NGĂN NGỪA TÁI PHÁT (Sau 4 tuần): làm lành vết loét phục hồi nguyên trạng thái họng, tăng miễn dịch và tăng cường sức khoẻ đường hô hấp, kéo dài thời gian tái phát lên tới 6 tháng.

* Lưu ý: Dùng tốt nhất trước khi đi ngủ và sáng sớm. Ngậm cho hiệu quả nhanh và cao hơn so với uống.

Viêm amidan, viêm họng lâu ngày có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, cuộc sống của người mắc. Chính vì vậy, để sớm cải thiện được tình trạng này đừng quên sử dụng sản phẩm An Hầu Đan mỗi ngày, bạn nhé!

Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc về bệnh, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 18006523 hoặc để lại thông tin liên lạc và tình trạng bệnh, các chuyên gia sẽ gọi lại và tư vấn miễn phí cho bạn!

*Chú ý: Tác dụng sản phẩm đến nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của từng bé

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6523
challenges-icon icons8-exercise-96 icons8-exercise-96