80% viêm amidan, viêm họng là do virus. Sau khoảng 24 giờ virus xâm nhập, vi khuẩn “ăn theo” gây bội nhiễm, rối loạn tại chỗ. Tận diệt triệt để virus ngay từ khi mới xâm nhập thì sẽ không bị viêm amidan.

Bác sĩ Hoàng Sầm-người có nhiều năm nghiên cứu về thảo dược Cúc lục lăng

Viêm amidan là viêm vòng bạch huyết Waldeyer ở trong cổ. Bác sĩ Hoàng Sầm- Chủ tịch Viện Y học Bản địa Việt Nam, nguyên giảng viên chính Bộ môn Đông y, Đại học Y dược Thái Nguyên – lý giải: “Vòm họng có 6 cái amidan, tạo thành 1 cái cổng, là cửa tử của vi khuẩn, virus. Virus, vi khuẩn muốn xâm nhập vào sâu trong họng thì phải qua vòm này”.
Dùng cúc lục lăng sẽ không bị “vuột mất” thời điểm vàng giúp giảm viêm và kháng khuẩn, ức chế virus phát triển
Dùng cúc lục lăng sẽ không bị “vuột mất” thời điểm vàng giúp giảm viêm và kháng khuẩn, ức chế virus phát triển
Nếu ngay từ đầu chúng ta diệt được virus thì sẽ không bị viêm họng, viêm amidan. Viêm họng, viêm amidan do một loại virus có tên là Octomiosovidede gây ra. Virus này là do nhiễm khuẩn của đường hô hấp trên, sẽ gây ra rối loạn tại chỗ: viêm, phù nề, đau, xuất tiết… trong vòng khoảng 24 giờ vi khuẩn ăn theo “quậy phá” gây viêm nặng hơn. Sẽ xuất hiện các triệu chứng: ho, đờm dãi gây khò khè, sốt, đau họng, nuốt khó, sổ mũi, nhức đầu, cơ thể mỏi mệt… Do đó, khoảng 80% viêm amidan, viêm họng là do virus.

Ngày đầu tiên khi bị virus tấn công gây viêm họng, việc sử dụng kháng sinh không hiệu quả, vì kháng sinh không có tác dụng với virus. Thậm chí còn làm cơ thể suy yếu thêm. Chỉ nên uống nhiều nước, uống nước trái cây có vitamin C, tăng sức đề kháng hoặc dùng thảo dược làm bức tường ngăn không cho vi khuẩn có cơ hội chen vào. Tận diệt virus ngay thì vi khuẩn không có cơ hội “xuất quân”. Nếu phải dùng kháng sinh thì đến ngày thứ 2, 3 mới có hiệu quả.
Trong các đề tài nghiên cứu về thảo dược để tìm ra phương án nhanh – gọn – an toàn để tiêu diệt virus thì các nhà khoa học Trung Quốc, Việt Nam đã phát hiện ra cây cúc lục lăng.
Cúc lục lăng – thảo dược được dùng hàng trăm năm ở Trung Quốc. Cây này chỉ có thể thấy mọc ở vùng miền núi Tây Bắc trên độ cao 1.200 – 1.500 m so với mặt nước biển. Trong 39 hợp chất chiết xuất được từ cây cúc lục lăng, có nhóm Dicaffeoylquinic – hoạt chất có khả năng kháng virus, vi khuẩn gây ra các bệnh: Viêm amidan, viêm họng hạt, viêm họng cấp và mạn tính.

Cúc lục lăng-thảo dược đứng đầu về khả năng kháng virus

Ngoài ra, phân đoạn 14 của cúc lục lăng được khẳng định có khả năng phổ rộng hoạt động của virus cúm – một trong những nguyên nhân hàng đầu gây viêm họng, viêm amidan. Các cơ chế dược lý cho thấy phân đoạn thứ 14 hoạt động mạnh trong 12h đầu tiên có khả năng ức chế sự sao chép và phát triển của virus gây bệnh, đồng thời ức chế hoạt động của xytokine và chemokine – các phân tử protein có khả năng khởi động viêm. Đặc biệt, trong cúc lục lăng có thành phần kháng sinh thực vật có khả năng sát khuẩn tại chỗ, giúp làm lành nhanh các vết sưng viêm tại hầu họng.
Hiện nay đã xuất hiện chế phẩm dạng viên ngậm từ cây cúc lục lăng phối hợp với một số thảo dược khác. Nếu được sử dụng chế phẩm sớm trong vòng 6-12 tiếng đầu tính từ khi virus tấn công (thời điểm vàng) tình trạng viêm sẽ bị đẩy lùi. Người dân nên dự trữ sẵn phòng khi virus tấn công.

Trích nguồn: https://thanhnien.vn/ban-can-biet/tim-hieu-duong-di-cua-virus-vi-khuan-gay-viem-amidan-va-cach-phong-tranh-1010584.html

Theo Báo Thanh niên 

Nhắn tin Facebook

Tích điểm đổi quà cùng An Hầu Đan

Trên vỏ hộp mỗi sản phẩm đều có mã tem tích điểm dán trên vỏ hộp. Khi mua sản phẩm, quý khách chỉ cần cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và nhắn tin theo cú pháp:

AHĐ (Mã tem tích điểm) và gửi đến 6089

Với mỗi tin nhắn hợp lệ, khách hàng sẽ tích lũy được 01 điểm, khi đủ 05 điểm thì nhãn hàng sẽ gửi tặng cho Quý khách 1 hộp sản phẩm tương ứng là An Hầu Đan 20 viên hoặc An Hầu Đan Kids.

Lưu ý:

  • Quý khách chỉ dùng 1 số điện thoại duy nhất để nhắn tin, điểm tích lũy sẽ tính theo số điện thoại của khách hàng
  • Trường hợp khách mua online đã được tặng kèm sản phẩm thì vỏ hộp sẽ không có tem đính kèm

Đặt mua An Hầu đan tại đây để hưởng ưu đãi

CÓ AN HẦU ĐAN - GIA ĐÌNH BẠN KHÔNG LO VIÊM AMIDAN.

KHÔNG KHÁNG SINH - KHÔNG PHẪU THUẬT - HẠN CHẾ TÁI PHÁT

Mỗi gia đình nên có An Hầu Đan trong nhà để phòng ngừa viêm họng, viêm amidan cấp tính, hạn chế sử dụng kháng sinh và biến chứng trở thành mãn tính.. Sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược Việt Nam.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua từ 3 sản phẩm trở lên.

Khuyến mại đặc biệt: Trên mỗi hộp An Hầu Đan đều có mã thẻ cào tích điểm (ko hưởng cùng chương trình KM khác), với mỗi tin nhẵn mã thẻ cào sẽ được tích 1 điểm, đủ 5 điểm sẽ đổi được 1 hộp sản phẩm tương ứng. Khách hàng chú ý để hưởng được ưu đãi đặc biệt này.

Hỗ trợ 1800 6523 Đặt mua Tra cứu điểm bán