Món quà sức khỏe ấm tình người trong đại dịch Covid – 19

Với người có hoàn cảnh khó khăn, xa quê lên Sài Gòn lập nghiệp, món quà nhỏ trong “túi hỗ trợ F0” của Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô được trao tận tay đến từng hộ gia đình giúp người dân có thêm sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm đường hô hấp trong đại dịch COVID-19 đang diễn ra.

Những ai đã từng ở trong hoàn cảnh khó khăn mới thấu hiểu được tình cảm của sự sẻ chia quý đến nhường nào, những người đã từng bước qua ranh giới của sinh tử, cố gắng chắt chiu từng hơi thở quý giá mới hiểu rằng cuộc đời này thật mong manh, đáng trân trọng dường nào. Hiểu được những giá trị vô cùng ý nghĩa đó. Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô đã cố gắng phối hợp cùng các trạm y tế lưu động, các tổ trưởng khu phố nhanh chóng triển khai phát phần quà “túi hỗ trợ F0” nhanh nhất tới các gia đình đúng thời điểm góp phần tạo lá chắn xanh, bảo vệ đường hô hấp, cuộc sống cho từng gia đình.

Trao yêu thương nhận nụ cười “túi hỗ trợ F0”

Có rất nhiều gia đình từ tỉnh lẻ lên tp Hồ Chí Minh mưu sinh, có tới 2- 3 thế hệ cùng chung sống trong những xóm trọ chật hẹp. Một người F0, cả nhà thành F0 trong đợi đại dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4. Khó khăn chồng chất khó khăn, cả gia đình chỉ trông chờ vào một nguồn thu nhập chính từ những đồng lương ít ỏi chỉ đủ sống qua ngày, khi đại dịch Covid-19 bùng phát nhiều người bỗng chốc thất nghiệp, giờ lại có F0 cả nhà phải tự cách ly thu nhập không có, kinh tế eo hẹp không biết trông cậy vào đâu. Hoang mang, sợ hãi là những gì các gia đình có F0 đã trải qua khi trong tay không có gì để chống lại Covid-19.

Túi hỗ trợ F0 do Công ty TNHH Y dược Kinh Đô trao tặng các gia đình

Trong hoàn cảnh đó, Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô đã phối hợp cùng trạm y tế lưu động, các tổ trưởng khu phố đem “Túi hỗ trợ F0” quý giá, giúp bảo vệ đường hô hấp, tiếp thêm hi vọng cho các gia đình.

Công ty TNHH Y Dược Kinh đô trao tặng An Hầu Đan hỗ trợ cho người mắc viêm hô hấp tới gia đình có F0 tại Tp Hồ Chi Minh.

Trong “Túi hỗ trợ F0” có đầy đủ cả thuốc tây (Paracetamol 500Mg, Cetirizine EG 10mg, Vitamin C 500mg, nước súc miêng A Choice, Efiticol) và các thảo dược bảo vệ sức khỏe như viên ngậm An Hầu Đan (kết hợp Xuyên Tâm Liên và Cúc Lục Lăng dùng cho người viêm hô hấp), thuốc ho HoTif, Siro VIC. Ngoài ra, các gia đình đều được hướng dẫn sử dụng các sản phẩm trong “túi hỗ trợ F0” sao cho hiệu quả nhất: dùng Paracetamol khi có dấu hiệu sốt, súc họng hàng ngày với A Choice để đảm bảo vệ sinh, dùng vitamin C tăng cường sức đề kháng, bảo vệ đường hô hấp với viên ngậm An Hầu Đan (có Xuyên Tâm Liên)… Nhờ tuân thủ theo quy tắc chống dịch, cùng sự hướng dẫn sử dụng “túi hỗ trợ F0” rất nhiều gia đình sau một thời gian đã vượt qua khó khăn mắc Covid-19.

Hướng dẫn sử dụng “túi hỗ trợ F0”

Đối với nhiều gia đình “túi quà F0” vừa là chiếc phao cứu sinh trong lúc cơ cực nhất, vừa là món quà tinh thần vô cùng quý giá, vừa ấm áp tình người thắp sáng hi vọng vượt qua đại dịch Covid-19 tại tp Hồ Chí Minh.

Niềm tin Việt Nam sẽ chiến thắng dịch Covid – 19 và sớm trở lại bình thường mới.

Đó là câu khẳng định của bác Phan Kiều Thanh Hương khi đoàn chúng tôi đến bàn giao các túi quà FO cho các bác tổ trưởng khu phố đi mang quà tới cho các gia đình FO tại khu phố 4 phường 7 quận 10 TP Hồ Chí Minh.

May mắn kịp ghi lại được vài lời của chị Tô Bích Châu Khi nhận túi quà Cảm ơn các anh chị vì đã không ngại khó khăn để giúp đỡ tôi. Tôi thực sự trân trọng điều này. Thật không biết phải xoay sở sao nếu không có sự giúp đỡ của chính quyền của địa phương và các nhà hảo tâm vào lúc này, vừa nói vừa đưa tay lau nước mắt chị Châu nói, tôi không biết phải làm thế nào để đáp lại sự giúp đỡ của mọi người. Thật may mắn khi trong hoàn cảnh khó khăn lại nhận được những sự giúp đỡ của các tổ chức các mạnh thường quân giúp chúng tôi yên tâm vượt qua được những ngày tháng khó khăn này và mong rằng dịch Covid-19 sớm qua để chúng tôi được trở lại cuộc sống bình thường.

Nguồn: https://thekymoi.vn/mon-qua-suc-khoe-am-tinh-nguoi-trong-dai-dich-covid-19/

Trả lời

chat-active-icon