An Hầu Đan – An toàn hơn, hiệu quả hơn

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Cúc lục lăngXuyên Tâm liên

Cúc lục lăng:  “DCA” axit dicaffeoylquinic Thảo dược quí đứng đầu trong các loại thảo đã được khoa học chứng minh (xem tài liệu nghiên cứu) có khả năng bất hoạt virus, diệt vi khuẩn được Viện Y Học Bản Địa Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng tiền lâm sàng cho hiệu quả cao trong điều trị các bệnh lý liên quan đến đường hô hấp.

Xuyên Tâm Liên: có tác dụng kháng vi sinh vật (vi khuẩn, virus, nấm, ký sinh trùng), chống viêm, oxy hóa, ung thư… được dùng để điều trị các bệnh về sốt, sốt rét, viêm nhiễm “viêm họng, viêm đường hô hấp”.

Với triết lý trong đông y : Tấn công – Củng cố – Duy trì An Hầu Đan giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng An Hầu đan trong hỗ trợ điều trị các bệnh viêm họng, viêm đường hô hấp trên.

An Hầu Đan là đề tài nghiên cứu khoa học của Viện Y Học Bản Địa Việt Nam được chuyển giao cho Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô sản xuất và phân phối trên toàn quốc.

Tìm hiểu

Dược liệu đạt chuẩn châu Âu

Trong An Hầu Đan chứa hoàn toàn thảo dược bao gồm Cúc lục lăng, Sơn đậu căn, Thăng ma, Lược vàng, Linh Chi, Hoàng Kỳ và mật ong được trồng tại vùng dược liệu đạt chuẩn Châu Âu nằm ở độ cao hơn 1,600 m. Sau đó được chiết tách và sản xuất trên dây chuyền chiết tách chân không và đóng gói tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP. An Hầu Đan đảm bảo độ sạch, an toàn tuyệt đối, không có chứa các tạp chất, hóa chất gây hại cho cơ thể đối với người sử dụng. Các dược liệu được trồng theo đúng tiêu chuẩn để đảm bảo các hoạt chất cần thiết có hàm lượng cao nhất, để đem lại hiệu quả cho người sử dụng.

Xem thêm

Báo chí nói về An Hầu Đan

Tin tức

Công bố đề tài khoa học An Hầu Đan hỗ trợ điều trị các bệnh viêm Amidan, viêm họng

Vào ngày 16/05/2020, tại viện y học bản địa Việt Nam. Với sự tham gia của các giáo sư, tiến sĩ hô hấp đầu ngành, PGS Hoàng Hà đã bảo vệ thành công đề tài “An Hầu Đan Kids, An Hầu Đan trong hỗ trợ điều trị các bệnh viêm hầu họng ở trẻ em và người lớn”. Tóm tắt đề tài cho thấy hiệu quả của DCA (hoạt chất chiết xuất từ Cúc Lục Lăng) có trong An Hầu Đan lên tới 97.56%, mở ra một hướng đi mới, một giải pháp an toàn, hiệu quả hơn cho trẻ em và người lớn bị viêm Amidan, viêm họng.

An Hầu Đan đạt huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng

Đây là giải thưởng được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam. Giải thưởng nhằm tôn vinh sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả. Phục vụ cho việc chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

Đây là giải thưởng danh giá cho các số ít các giải thưởng thảo dược, chỉ có 3/100 các sản phẩm tham gia dự giải có được cơ hội vinh danh. Chương trình dược phát sóng trên các đài truyền hình lớn trên cả nước.