[Giadinh.net] An Hầu Đan – Ngăn chặn viêm Amidan, viêm họng tái phát

Theo PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh,70-80% các trường hợp gây viêm họng, viêm amidan là do virus, việc điều trị bằng kháng sinh sẽ không hiệu quả và làm tăng nguy cơ kháng thuốc.
Thời tiết giao mùa hoặc khí hậu lạnh, mùa mưa làm tỷ lệ mắc hay tái phát viêm Amidan, viêm họng cao hơn thông thường.

Dấu hiệu nhận biết viêm Amidan, viêm họng

Dấu hiệu nhận biết sớm nhất thường là cảm thấy đau, khó khi nuốt, ho và đôi khi kèm theo sốt và nhức đầu nếu bị viêm Amidan. Ở trẻ thì có thêm một số dấu hiệu đặc nhưng như khò khè, khó thở, nôn trớ khi cho ăn, quấy khóc hơn thông thường.

Nguyên nhân gây viêm Amidan, viêm họng

Theo các chuyên gia, nguyên nhân chính gây ra viêm amidan và viêm họng chủ yếu là do virus. Virus vốn cư trú sẵn tại niêm mạc mũi, họng khi cơ thể suy yếu sẽ tấn công các tế bào niêm mạc và phá hủy, khiến cho các mô tế bào bị viêm nhiễm gây ra bệnh. Nếu không điều trị kịp thời, các virus có thể tấn công xuống hệ hô hấp dưới và máu gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, nhất là ở trẻ em

Các phương pháp khắc phục viêm Amidan, viêm họng phổ biến

Với các trường hợp viêm nhiễm thể nhẹ thông thường, rất nhiều người chủ quan để bệnh tự khỏi hoặc nếu nặng hơn 1 chút thì ngậm nước muối hay dùng chanh mật ong. Nếu không giải quyết được, người bệnh thường tự ý tới các quầy thuốc và sử dụng kháng sinh, kết hợp với các loại thuốc kháng viêm để điều trị. Những phương pháp này có những vấn đề như sau:

Không điều trị sớm, dễ bị mãn tính: thời điểm tốt nhất để trị viêm Amidan, viêm họng là 6-24 giờ đầu tiên (còn gọi là thời điểm vàng) nếu điều trị đúng cách, bệnh sẽ khỏi ngay lập tức mà không cần kháng sinh, và cũng khỏi lo mãn tính nhưng bệnh nhân lại chọn cách tự chữa.

Dùng nhiều kháng sinh, nhiều hiểm họa khôn lường: Dùng kháng sinh nhiều rất dễ gây nhờn thuốc, khó điều trị hơn trong tương lai. Kháng sinh cũng có rất nhiều tác dụng phụ như: làm rối loạn tiêu hóa, nóng trong, hại gan thận.. ở trẻ cũng là nguyên nhân gây biếng ăn, chậm lớn ở trẻ.

Vậy chìa khóa vàng trong giải quyết viêm Amidan, viêm Họng chính là sử dụng các chế phẩm có khả năng kháng virus, vi khuẩn mạnh mà không gây tác dụng phụ tại thời điểm vàng.

Sự khác biệt của An Hầu Đan trong khắc phục viêm Amidan, viêm họng

Sản phẩm An Hầu Đan hỗ trợ điều trị viêm Amidan cho cả gia đình

Nhiều công trình nghiên cứu trên thế giới đã đi theo hướng sử dụng các thảo dược có chứa kháng sinh, những thảo dược này có ưu điểm là không gây nên tình trạng kháng thuốc. Cúc Lục Lăng là một trong những thảo dược có đặc tính tuyệt vời như vậy, nghiên cứu chỉ ra rằng khả năng kháng virus, vi khuẩn của Cúc Lục Lăng đứng đầu trong danh sách các loại thảo dược.

Ngoài ra, sự kết hợp của Cúc Lục Lăng cùng với các thảo dược quý như Sơn đậu căn, thăng ma, lược vàng giúp An Hầu Đan có hiệu quả cao hơn trong hỗ trợ điều trị viêm Amidan, viêm họng. Nên sử dụng ngay 1 hộp An Hầu Đan tại thời điểm vàng để ngăn ngừa bệnh trở thành mãn tính, và dùng theo đợt liên tục 3 tháng với trường hợp bị viêm mãn tính, hốc mủ, có hạt để đạt hiệu quả:

  • An Hầu Đan giúp kháng virus, diệt vi khuẩn là khởi nguyên gây ra viêm Amidan, viêm họng.
  • Giảm nhanh các triệu chứng khó chịu như đau, ngứa, rát cổ họng ngay sau khi ngậm.
  • Thành phần thảo dược nên hoàn toàn lành tính, không tác dụng phụ, có thể sử dụng lâu dài.

Để được tư vấn về viêm Amidan, viêm họng cho cả người lớn và trẻ nhỏ hãy gọi: 1800 6523

Trích nguồn : http://giadinh.net.vn/song-khoe/an-hau-dan-ngan-chan-viem-amidan-viem-hong-tai-phat-20181130142430135.htm?

Theo Giadinh.net.vn

chat-active-icon