[Alobacsi.com] Đề tài “An Hầu Đan trong hỗ trợ đầy lùi viêm vùng hầu họng” được đánh giá cao về việc hiệu quả thực tiễn

Việc ứng dụng rộng rãi đề tài nghiên cứu “An Hầu Đan, An Hầu Đan Kids trong hỗ trợ xử lý các bệnh viêm vùng hầu họng ở trẻ em và người lớn” không chỉ giúp hỗ trợ giải quyết tình trạng viêm họng, viêm Amidan trong cộng đồng mà còn giúp bảo vệ được nguồn dược liệu, phát triển kinh tế xã hội.

Vào 9g thứ 7, ngày 16/05/2020, tại Viện Y học bản địa Việt Nam diễn ra buổi báo cáo nghiệm thu kết quả đề tài “An Hầu Đan Kids, An Hầu Đan trong hỗ trợ đẩy lùi các bệnh viêm vùng hầu họng ở trẻ em và người lớn” do PGS.TS Hoàng Hà chủ nhiệm đề tài. Kết quả được kiểm chứng trên 1230 người gồm trẻ em và người lớn cho thấy 97,56% người sử dụng đạt kết quả cao trong hỗ trợ đẩy lùi các bệnh viêm vùng hầu họng. Trong đó, số người đạt hiệu quả ngay trong 6-10 ngày sử dụng sản phẩm chiếm tỉ lệ nhiều nhất 47,97%.

Buổi báo cáo nghiệm thu kết quả đề tài diễn ra thành công tốt đẹp

Cũng theo báo cáo, sản phẩm An Hầu Đan Kids cho kết quả cao hơn đáng kể so với An Hầu Đan, đặc biệt có kết quả tốt hơn ở nhóm đối tượng trẻ em. Kết quả sử dụng An Hầu Đan Kids và An Hầu Đan trong phối hợp hỗ trợ xử lý viêm hầu họng cho hiệu quả cao ngay cả khi sử dụng độc lập.

An Hầu Đan và An Hầu Đan Kids giúp hỗ trợ giải quyết tình trạng bệnh viêm hầu họng đang phổ biến trong cộng đồng hiện nay.

An Hầu Đan cho tỉ lệ hiệu quả tới 97.56%, đa phần đều hiệu quả trong 6-10 ngày sử dụng, có thể sử dụng kết hợp với các sản phẩm khác hoặc sử dụng độc lập là một tin vui với người dân Việt Nam, vì Việt Nam có tỉ lệ mắc bệnh viêm đường hô hấp cao mà hiện nay cũng không có nhiều các sản phẩm của Việt Nam từ thảo được kiểm chứng thực tế cho hiệu quả đến vậy.

Từ kết quả nghiên cứu này, Viện Y học bản địa Việt Nam đã chuyển giao công nghệ cho công ty TNHH Y Dược Kinh Đô để sản xuất các chế phẩm An Hầu Đan, An Hầu Đan Kids. Việc ứng dụng rộng rãi nghiên cứu này cũng giúp hỗ trợ giải quyết tình viêm họng, viêm amidan, viêm V.A ở cả trẻ em và người lớn đang phổ biến trong cộng đồng hiện nay.

“Đề tài này có tính ứng dụng thực tiễn rất cao, vì đây là một sản phẩm có tác dụng hỗ trợ, nâng cao hiệu quả chữa trị và rút ngắn thời gian xử lý cho người bệnh, tôi đánh giá rất cao” – Theo PGS.TS.BS Trịnh Xuân Đàn.

BS Hoàng Sầm chuyển giao công nghệ cho công ty TNHH Y Dược Kinh Đô

Đề tài góp phần bảo vệ được nguồn dược liệu, phát triển kinh tế xã hội

Theo Tiến sĩ Khoa học Quản lý kinh tế Lê Quang Dực – Nguyên trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên: “An Hầu Đan không chỉ mang lại hiệu quả cao trong hỗ trợ xử lý các bệnh viêm vùng hầu họng cho cả trẻ em và người lớn mà còn mang lại chuỗi lợi ích lớn, giúp giải quyết được nhiều vấn đề về kinh tế xã hội như: Khai thác những thế mạnh về thổ nhưỡng để trồng dược liệu, ứng dụng khoa học công nghệ trong chế biến sản xuất dược liệu, giải quyết được các vấn đề việc làm cho người lao động…”.

Trên thực tế, các thảo dược sử dụng trong An Hầu Đan đều được nuôi trồng tại vùng dược liệu Tả Phìn Hồ – Hà Giang, các dược liệu này đều được chính người dân nơi đây chăm sóc, vun trồng để đảm bảo chất lượng, đồng thời cũng tạo công ăn việc làm cho bà con, góp phần thúc đẩy phát triển xã hội.

Trích nguồn: https://alobacsi.com/de-tai-an-hau-dan-trong-ho-tro-day-lui-viem-vung-hau-hong-duoc-danh-gia-cao-ve-viec-hieu-qua-thuc-tien-n410527.html?

chat-active-icon