Vệ sinh răng miệng không chỉ là một hành động thiết yếu để duy trì một nụ cười đẹp, mà còn để bảo vệ sức khỏe và tránh các bệnh phổ biến về đường hô hấp như viêm amidan, viêm họng…

1.Vệ sinh răng miệng không đúng cách là nguyên nhân gây viêm amidan, viêm họng

Rất nhiều người vẫn xem nhẹ vấn đề bảo vệ răng miệng mà không biết rằng, phần lớn các bệnh trong cơ thể đều xuất phát từ răng miệng.

Vệ sinh răng miệng không đúng cách là nguyên nhân gây viêm amidan, viêm họng

Theo nghiên cứu của các Bác sĩ Hoa Kỳ có khoảng 700 loại vi khuẩn ẩn chứa trong khoang miệng và hầu hết chúng đều liên quan hoặc có thể là nguyên nhân trực tiếp gây ra các bệnh về đường hô hấp như viêm amidan, viêm họng.
Hàng ngày chúng ta đánh răng để làm sạch răng, nướu, lưỡi là khoang miệng nói chung. Tuy nhiên việc vệ sinh răng miệng không đúng cách khiến các vi khuẩn vẫn còn sót lại trong các kẽ răng, thành họng.
Trong quá trình ăn uống, các vụn thức ăn còn sót lại để lâu sẽ tạo thành các mảng bám, ố vàng trên răng tạo điều kiện cho chúng sinh sôi phát triển. Chờ đến khi có điều kiện thuận lợi các vi khuẩn này sẽ tấn công các vùng miệng và khu vực lân cận như hầu họng gây ra các bệnh phổ biến như viêm amidan, viêm họng…Triệu chứng phổ biến của bệnh là sưng đỏ kèm cảm giác khô rát họng, khi nuốt thấy vướng và đau, kèm theo sốt nhẹ hoặc sốt cao, cơ thể mệt mỏi. Khi ho, khạc không có đờm mà chỉ ra nước nhày. Khám thấy niêm mạc họng đỏ, amidan sưng to.

Ngoài ra việc đánh răng không đúng cách như chà quá mạnh khiến cho vùng lợi bị tổn thương tạo điều kiện cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập, tấn công và gây ra các vấn đề về viêm amidan, viêm họng cấp và mãn tính

2.Phòng tránh viêm amidan, viêm họng bằng cách thay đổi thói quen vệ sinh răng miệng

Vệ sinh răng miệng không tốt cũng chính là nguyên nhân hàng đầu gây ra các bệnh về hô hấp như viêm họng, viêm amidan…Thay vì khổ sở đối phó với các triệu chứng do bệnh gây ra hãy chủ động phòng ngừa bằng một vài cách đơn giản dưới đây:

Giữ vệ sinh răng miệng thường xuyên để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân

-Đánh răng 2 lần mỗi ngày và mỗi lần không được ít hơn 2 phút.
-Cách 3 tháng nên thay bàn chải đánh răng 1 lần.
-Xúc miệng bằng nước muối có tính kháng khuẩn và chống viêm trước khi đi ngủ và sau khi thức dậy giúp sát khuẩn vùng miệng và họng
-Ăn thực phẩm có lợi cho sức khỏe và hạn chế ăn vặt giữa các bữa chính.
-Tìm hiểu thêm các loại thảo dược có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị viêm amidan, viêm họng an toàn cho cả gia đình.

Việc thực hiện những thói quen đơn giản không đúng cách đôi khi lại chính là nguyên nhân gây ra các bệnh phổ biến về đường hô hấp trên. Tâm lí chủ quan lơ là khiến cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập gây bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe của chính chúng ta. Vệ sinh răng miệng thường xuyên và đúng cách sẽ giúp làm đáng kể lượng vi khuẩn vùng khoang miệng, giúp chúng ta tránh được các bệnh phổ biến như viêm amidan, viêm họng cấp và mãn tính.

Nhắn tin Facebook

Tích điểm đổi quà cùng An Hầu Đan

Trên vỏ hộp mỗi sản phẩm đều có mã tem tích điểm dán trên vỏ hộp. Khi mua sản phẩm, quý khách chỉ cần cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và nhắn tin theo cú pháp:

AHĐ (Mã tem tích điểm) và gửi đến 6089

Với mỗi tin nhắn hợp lệ, khách hàng sẽ tích lũy được 01 điểm, khi đủ 05 điểm thì nhãn hàng sẽ gửi tặng cho Quý khách 1 hộp sản phẩm tương ứng là An Hầu Đan 20 viên hoặc An Hầu Đan Kids.

Lưu ý:

  • Quý khách chỉ dùng 1 số điện thoại duy nhất để nhắn tin, điểm tích lũy sẽ tính theo số điện thoại của khách hàng
  • Trường hợp khách mua online đã được tặng kèm sản phẩm thì vỏ hộp sẽ không có tem đính kèm

Đặt mua An Hầu đan tại đây để hưởng ưu đãi

Mỗi gia đình nên có An Hầu Đan trong nhà để phòng ngừa viêm họng, viêm amidan cấp tính, hạn chế sử dụng kháng sinh và biến chứng trở thành mãn tính.. Sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược Việt Nam.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua từ 3 sản phẩm trở lên.

Khuyến mại đặc biệt: Trên mỗi hộp An Hầu Đan đều có mã thẻ cào tích điểm (ko hưởng cùng chương trình KM khác), với mỗi tin nhẵn mã thẻ cào sẽ được tích 1 điểm, đủ 5 điểm sẽ đổi được 1 hộp sản phẩm tương ứng. Khách hàng chú ý để hưởng được ưu đãi đặc biệt này.

Hỗ trợ 1800 6523 Đặt mua Tra cứu điểm bán