Vui mừng khi thoát khỏi viêm amidan mãn tính sau hơn chục năm khổ cực

Câu chuyện dành cho người mắc viêm Amidan hốc mủ, mạn tính.

Chị Ngát (Hải Phòng) làm kinh doanh tự do, mắc viêm amidan mạn tính một phần do phải đứng bán hàng thường xuyên không thể kiêng nói chuyện, một phần do không tìm được phương pháp hiệu quả, 10 năm nay chị Ngát vẫn sống chung với căn bệnh này.

Tháng nào viêm Amidan cũng tái phát, lâu dần bệnh chuyển thành mãn tính

Cách đây hơn chục năm, chị làm nghề buôn bán thường xuyên phải đi sớm về khuya. Do kinh doanh tự do, thường xuyên phải chào mời khách nên chị Ngát hay bị viêm amidan, đau rát họng. Sau đó, chị có kể cho mấy chị em trong nhà nghe, mọi người mách chị ngậm chanh muối, hoặc mật ong… 

Thời gian đầu bệnh nhẹ thì còn thấy cổ họng dễ chịu, nhưng lâu dần cũng không còn tác dụng nữa. Chị thường xuyên phải làm bạn với kháng sinh

“Tuy nhiên, cũng chỉ được một thời gian, bệnh tiếp tục chuyển biến thành mãn tính. Mình thấy tần suất viêm amidan ngày càng dày hơn. Cho đến gần đây, ngay cả ngủ điều hòa, uống cốc nước đá là cổ họng lại sưng đau, vướng cộm. Nhất là uống kháng sinh nhiều khiến cơ thể suy nhược và mệt mỏi.”

Chấm dứt 10 năm dùng kháng sinh nhờ thảo dược chứa Cúc Lục Lăng 

“Trong một lần tình cờ lướt điện thoại, mình biết đến sản phẩm An Hầu Đan, có thành phần chính là Cúc Lục Lăng, thảo dược hỗ trợ điều trị viêm Amidan rất tốt. Mình liền quyết định mua về dùng thử xem sao. Công nhận là ưa thật, dùng 2 hộp là đỡ, sau này cứ bị là ngậm không phải dùng kháng sinh nữa.”

“Tuy nhiên, do mình bị viêm amidan đã lâu nên chuyên gia tư vấn khuyên cần kiên trì sử dụng đủ liệu trình từ 2-3 tháng để niêm mạc họng được phục hồi.”

Cứ như vậy, chị Ngát tin tưởng sử dụng theo đúng chỉ định từ chuyên gia, đến giờ bệnh đỡ hẳn và không còn phải dùng bất kỳ một viên kháng sinh nào nữa.

“Nói chung từ ngày gặp được An Hầu Đan là tôi mừng lắm, những đợt mưa gió, thời tiết thay đổi bệnh cũng không tái phát nữa. Cứ thấy gợn gợn là ngậm ngay An Hầu Đan, thế là không bị ho hay sưng tấy nữa.” – chị Ngát vui mừng chia sẻ.

Không riêng chị Ngát, rất nhiều người bán hàng trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam cũng từ khổ sở vì tình trạng viêm amidan mãn tính, tái phát liên tục trước khi biết đến An Hầu Đan. Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng giống với chị Ngát, hãy đến ngay các hiệu thuốc gần nhà để mua An Hầu Đan về sử dụng nhé!

chat-active-icon