An Hầu Đan có an toàn cho trẻ nhỏ không?

Đối với trẻ nhỏ, khi lựa chọn bất kỳ một sản phẩm khắc phục viêm amidan thì yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.

Vì thế rất nhiều bà mẹ khi lựa chọn An Hầu Đan khắc phục viêm amidan cho con đều thắc mắc không biết sản phẩm có an toàn với con mình không? Xin khẳng định lại một lần nữa với các mẹ là An Hầu Đan rất an toàn đối với trẻ nhỏ.

Tính an toàn của 1 sản phẩm khắc phục viêm amidan cho trẻ nhỏ được kiểm định dựa trên các yếu tố như: thành phần, nguồn nguyên liệu, dây chuyền sản xuất, …” và An Hầu Đan là sản phẩm có đầy đủ các yếu tố khẳng định đây là 1 sản phẩm an toàn cho trẻ nhỏ.

Thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên

An Hầu Đan là sự kết tinh của các loại thảo dược quý của người Việt như Cúc lục lăng, Sơn Đậu Căn, Thăng ma, Lược vàng.

Trong các loại dược liệu này đều có chứa kháng sinh tự nhiên, giúp ức chế virus hiệu quả nhanh chóng, đẩy lùi nguyên nhân gây bệnh. Đây cũng là điểm khác biệt tạo nên sự bứt phá cho sản phẩm An hầu đan trong việc phòng và hỗ trợ điều trị viêm amidan cho trẻ nhỏ.

Nguồn nguyên liệu sạch từ dự án Tả Phìn Hồ (Hà Giang)

Nằm trong khu đất biệt lập của vùng dự án Tả Phìn Hồ với độ cao trên 1300m so với mực nước biển chính là vườn dược liệu cung cấp nguyên liệu chính cho nhà máy sản xuất An hầu đan. Đây là một vùng đồi núi hoang vu trập trùng,… cách thành phố Hà Giang 46 km. Vượt thêm 28km đường núi tới trung tâm xã Nậm Ty.

Từ đây rẽ sang 1 đường duy nhất sẽ tới vườn dược liệu. Khí hậu ở vùng này rất khắc nghiệt, mùa hè nhiệt độ trung bình khoảng 17 độ C, còn mùa đông chỉ ở mức 10-13 độ C, có ngày xuất hiện băng giá. Tuy nhiên chỉ ở nơi này các loại dược liệu mới đạt được hiệu quả chữa bệnh cao nhất.

Khu vực vườn ươm dược liệu địa hình bị chia cắt mạnh, có nhiều suối, thác chảy dọc các khe núi quanh rừng. Vì vậy nước rất trong và lạnh, không hề bị ô nhiễm hay lẫn các tạp chất, được sử dụng trực tiếp để tưới cây hàng ngày.

Do khí hậu khắc nhiệt nên ở đây chỉ có có cá dầm xanh và ếch xanh sống được. Sâu bệnh rất ít xuất hiện nên không gây ảnh hưởng đến nguồn dược liệu, đảm bảo cho cây sinh trưởng, phát triển tốt, giữ được dược tính trong cây. Đến thời điểm thích hợp sẽ được thu hái và mang đi sơ chế, sử dụng vào việc sản xuất thuốc.

Sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP

An Hầu Đan được sản xuất trên dây truyền khép kín đạt chuẩn GMP
Dây chuyền sản xuất khép kín đạt chuẩn chất lượng

Sau khi thu hoạch các dược liệu quý được bảo quản cẩn thận và chuyển về nhà máy và sản xuất bằng công nghệ cao Nanofance. Đặc biệt, dây chuyền này đảm bảo chiết xuất đủ 39 hợp chất quý giá (trong số 52 hợp chất được chiết xuất từ toàn bộ cây cúc lục lăng) có tác dụng ức chế virus khởi nguyên gây viêm amidan, viêm họng, ngăn chúng phát triển và khiến chúng tự diệt theo thời gian.

Sử dụng trong thời gian dài mà không lo tác dụng phụ, nhờn thuốc

Toàn bộ các thành phần đều thảo dược, ngay cả vị ngọt của sản phẩm cũng là vị ngọt từ nguyên liệu tự nhiên từ cỏ ngọt, cam thảo… Chứ không sử dụng hương liệu hay đường hóa học như các sản phẩm thông thường.

Tinh hoa đề tài nghiên cứu khoa học của viện y học bản địa

Đối với những bệnh dễ mắc dễ tái như viêm amidan, viêm họng ở trẻ nhỏ, phải sử dụng trong 1 thời gian dài để khắc phục mà hoàn toàn không để lại bất kỳ tác dụng phụ, không gây nhờn thuốc. Duy trì sử dụng An Hầu Đan lâu dài còn giúp nâng cao sức đề kháng ở trẻ, giúp bé ăn ngoan, ngủ tốt, hạn chế tối đa nguy cơ tái phát bệnh.

Xem thêm:

Đã được Bộ Y tế chứng nhận An toàn thực phẩm

Sản phẩm An Hầu Đan đã được Bộ Y tế chứng nhận về An toàn thực phẩm và cấp phép (số: 2/2017/0107653562 – CBPH của BYT) Ngoài dạng viên ngậm, An Hầu Đan vừa cho ra mắt dòng sản phẩm An Hầu Đan Kids dạng ống siro 10ml vô cùng tiện lợi, có thể dùng được cho trẻ nhỏ dưới 2 tuổi.

Sản phẩm được BYT chứng nhận và đạt huy chương vàng vì sức khoẻ cộng đồng

Sản phẩm giúp trị viêm Amidan, viêm họng cho trẻ, không phải lo trẻ ho, sốt, quấy khóc, khò khè, đờm dãi.. khiến trẻ biếng ăn, khó ngủ, đặc biệt rất an toàn, dùng được cho trẻ từ 6 tháng trở lên.

chat-active-icon