chung tay Phòng chống dịch bệnh của Quốc gia

An Hầu Đan chung tay phòng chống dịch Corona

Dịch bệnh do chủng mới của Virus Corona hiện đang bùng phát khiến nhiều người lây nhiễm, tử vong và chưa có dấu hiệu kết thúc. Không chỉ vậy, thời điểm hiện tại ở Việt Nam cũng là thời điểm có tỷ lệ mắc bệnh hô hấp khác cao nhất trong năm. Khả năng dịch chồng dịch, bệnh chồng bệnh rất có thể xảy ra tại thời điểm này, nhất là với các đối tượng có tiền sử bệnh đường hô hấp, sức đề kháng kém như người cao tuổi và trẻ em.

Do đó, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh do Virus Corona cũng như các bệnh về đường hô hấp khác tại thời điểm này. An Hầu Đan đã cố gắng phối hợp cùng các đơn vị sản xuất y tế khác trước tình trạng thiếu hàng, khan hàng trầm trọng để gửi tới các gia đình quà tặng toàn diện khi mua các sản phẩm An Hầu Đan.

Bộ 3 toàn diện giúp phòng ngừa Virus Corona

Khách hàng khi mua sản phẩm An Hầu Đan trực tiếp ngay tại đây sẽ có cơ hội được nhận quà tặng giúp tăng khả năng phòng ngừa bệnh đường hô hấp và Virus Corona dưới đây.

GEl rửa tay khô

Gel rửa tay khô 100 ml trị giá tới 70,000 VNĐ

Sản phẩm An Hầu Đan

Giúp phòng và đtrị bệnh đường hô hấp: viêm Amidan, viêm VA, viêm họng… Ngoài ra tăng sức khỏe, miễn dịch đường hô hấp giúp tăng khả năng phòng bệnh do Virus Corona.

Cách thức áp dụng

Thời gian áp dụng từ 1/2/2020 tới hết ngày 29/2/2020

Áp dụng cho khách hàng mua trực tiếp tại đây

TƯ vấn: 094 290 1133

Đặt mua An Hầu Đan

Điền biểu mẫu phía dưới, An Hầu đan sẽ liên hệ lại ngay với quý khách! An Hầu Đan cam kết bán đúng giá, không tăng giá để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh do Virus Corona.

Chat Facebook Tư vấn: 094 290 1133