Bảo vệ sức khỏe Amidan cho bé

Mùa hè là thời điểm vi khuẩn gây viêm Amidan, viêm VA ở cả trẻ em và người lớn phát triển mạnh do nắng nóng, khói bụi nhiều, sử dụng điều hòa thường xuyên làm cho viêm amidan bùng phát, tái phát trở lại. Cũng tại thời điểm này, các bé sức đề kháng của các bé bị giảm sút, tỉ lệ lây lan mầm bệnh sẽ gia tăng. Để đảm bảo sức khỏe cho các bé, cũng như người bị viêm Amidan, An Hầu Đan xin gửi tới quý khách cùng các bậc phụ huynh gói Khuyến mại mùa hè!

Ưu dãi cho bé thời điểm giao mùa

Cơ hội sở hữu ngay móc khóa siêu nhân Gấu Đan đáng yêu

Khi đặt mua gói sản phẩm bất kỳ từ An Hầu Đan, bạn sẽ được tặng ngay móc khóa siêu nhân Gấu Đan. Siêu nhân Gấu Đan là một người bạn luôn đồng hành cùng các con để bảo vệ, đánh bay các virus, vi khuẩn lén lút gây bệnh viêm Amidan cho bé.

Với sức mạnh của mình, Gấu Đan luôn cùng các bé bảo vệ không chỉ bản thân mình mà cả các thành viên trong gia đình nữa. Đây là món quà mà các con rất yêu thích. Nhanh tay đặt mua ngay phía dưới vì số lượng có hạn!

Dùng cho các trường hợp trẻ em bị viêm VA, viêm Amidan cấp tính, mãn tính, hốc mủ, trẻ không muốn sử dụng kháng sinh hoặc nạo cắt.

Gói tăng cường (còn 9 suất)
6 Hộp
Giảm nhanh triệu chứng ho đờm, khò khè... Bé bước đầu giảm viêm VA, Amidan.
Tặng ngay 1 sản phẩm
Tặng ngay móc khóa Gấu Đan
Miễn phí vận chuyển
Đặt mua
Gói duy trì (còn 8 suất)
18 hộp
Tăng cường hệ miễn dịch cho bé giúp ngăn ngừa viêm Amidan, viêm VA tái phát, có thể không cần phải nạo cắt VA.
Tặng ngay 4 sản phẩm
Tặng ngay móc Khóa Gấu Đan
Miễn phí vận chuyển
Đặt mua
Dành cho người lớn bị viêm Amidan hay tái phát

Các đối tượng viêm Amidan cấp tính, mãn tính, viêm Amidan hốc mủ, dùng kháng sinh không khỏi, viêm Amidan lâu năm, phải đối mặt với cắt Amidan.

Gói cơ bản
6 hộp
Giảm nhanh các triệu chứng đau, ngứa rát, khó chịu ở vùng cổ họng... Giảm sưng viêm Amidan
Tặng ngay 1 sản phẩm
Tặng ngay móc Khóa Gấu Đan
Miễn phí vận chuyển
Đặt mua
Gói toàn diện (Còn 10 suất)
18 hộp
Dành cho người viêm Amidan hốc mủ, lâu năm không khỏi, ngăn ngừa tái phát, hạn chế phải cắt Amidan
Tặng ngay 4 sản phẩm
Tặng ngay móc Khóa Gấu Đan
Miễn phí vận chuyển
Đặt mua

Từ ngày: 01/06/2021 đến hết ngày 30/06/2021

Chỉ áp dụng cho các sản phẩm mua trực tiếp tại công ty, khi mua tại hệ thống nhà thuốc vui lòng tham khảo chương trình tích điểm phía dưới.

Chú ý: Thời gian kết thúc chương trình có thể sớm hơn trong trường hợp hết quà tặng

Với mỗi mã số tin nhắn thành công bạn sẽ được tính 1 điểm

Lưu ý:

  • Điểm tích lũy được ghi nhận theo số điện thoại. Quý khách chỉ sử dụng 1 sô điện thoại để tích điểm, nếu sử dụng 2 số điện thoại, hệ thống sẽ ghi nhận 2 số điện thoại khác nhau.
  • Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng sử dụng An Hầu Đan, An Hầu Đan Kids trên toàn quốc. Không áp dụng đối với chủ nhà thuốc hoặc cửa hàng để kinh doanh.
Cách thức tra cứu điểm và nhận quà

Trong quá trình tích điểm hoặc khi tích đủ số điểm tương ứng với món quà, bạn có thể kiểm tra hoặc đổi quà bằng để lại SĐT cho chúng tôi, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ lại với bạn ngay!    Quà sẽ được chuyển đến cho bạn trong thời gian sớm nhất

    Nhanh tay đặt hàng số lượng có hạn