Hoàn lại 100% tiền nếu không giảm triệu chứng bệnh viêm Amidan, viêm họng, viêm Va sau 1 tháng sử dụng An Hầu Đan và An Hầu Đan Kids.

Trước hết, công ty y dược Kinh Đô xin cảm ơn quý khách đã ủng hộ và tin dùng An Hầu Đan & An Hầu Đan Kids suốt thời gian qua. Sau hơn 3 năm có mặt trên thị trường, chúng tôi rất tự hào vì đã góp phần cải thiện sức khỏe cho hàng trăm ngàn người lớn và trẻ em bị viêm Amidan, viêm họng, viêm Va trên khắp Việt Nam

An Hầu Đan hiện có 2 loại là An Hầu Đan dạng viên ngậm cho người lớn và An Hầu Đan Kids dạng siro cho trẻ em.

 1. An Hầu Đan (dạng viên ngậm) có chứa Cúc Lục Lăng hàm lượng cao.

Dành cho các đối tượng:

 • Người lớn có triệu chứng như: ho, đau ngứa rát cổ họng, nuốt vướng, nuốt đau…
 • Người mắc viêm Amidan, viêm họng cấp và mãn tính, viêm Amidan hốc mủ, viêm họng hạt
 • Sản phẩm dùng được cho người đang mang bầu.
 1. An Hầu Đan Kids (dạng siro) có Cúc Lục Lăng, ngoài ra có Linh Chi, Hoàng kỳ giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ.

Dành cho các đối tượng:

 • Trẻ em có triệu chứng: ho, đờm khò khè, khó thở, ngủ ngáy, đờm dãi nhiều…
 • Trẻ em bị viêm VA, viêm họng, viêm Amidan cấp và mãn tính, viêm Amidan mủ

Hiện nay, An Hầu Đan đang là lựa chọn số 1 cho người bị viêm Amidan, viêm họng, viêm VA nhưng chúng tôi hiểu rằng, còn nhiều khách hàng còn băn khoăn chưa dám sử dụng sản phẩm vì không biết hiệu quả hay không? Không hiệu quả thì làm thế nào?

Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và khẳng định chất lượng của sản phẩm, từ ngày 13/7/2020, An Hầu Đan sẽ hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng sau 1 tháng sử dụng không giảm các hiện tượng: ho, đau ngứa rát cổ họng, nuốt vướng, ho đờm khò khè ở trẻ em cho viêm Amidan, viêm họng, viêm VA gây ra.

Để tham gia chương trình Quý khách vui lòng đọc thể lệ ngay phía dưới đây:

An Hầu Đan sẽ hoàn lại 100% tiền nếu không giảm triệu chứng sau 1 tháng sử dụng, đối với khách hàng bắt đầu dùng từ 13/07/2020

Hình thức tham gia chương trình

Bước 1: Đăng ký tham gia chương trình tại tổng đài 1800 6523 (miễn cước cuộc gọi)

 

Bước 2: chụp ảnh kết quả khám bệnh gửi về công ty. Kết quả khám bệnh phải từ cấp bệnh viện trở lên, và không quá 10 ngày kể từ ngày bắt đầu dùng An Hầu Đan.

Bước 3: Mua An Hầu Đan trực tuyến và tiến hành sử dụng

Lưu ý khi tham gia chương trình

 • Sử dụng sản phẩm theo đúng hướng dẫn của Công ty Y dược Kinh Đô, đồng thời không sử dụng thuốc hay các sản phẩm khác nếu không có hướng dẫn của chuyên viên chăm sóc của Công ty Y Dược Kinh Đô
 • Chỉ sử dụng số điện thoại đã đăng ký tham gia chương trình để đặt mua trong suốt quá trình sử dụng.

Cách thức hoàn tiền

Sau 1 tháng sử dụng sản phẩm theo đúng hướng dẫn của chuyên viên chăm sóc của công ty Y dược Kinh Đô, Quý khách không thấy giảm triệu chứng của viêm Amidan, viêm họng, viêm VA như: ho, đau ngứa rát, nuốt vướng, ho đờm khò khè khó thở vui lòng đi khám lại và gửi kết quả về cho Công ty để được hỗ trợ hoàn tiền.

 • Yêu cầu:
  • Kết quả khám bệnh trước và sau khi dùng sản phẩm tại cùng một cơ sở khám chữa bệnh từ cấp Bệnh viện trở lên.
  • Ngày khám lại không quá 10 ngày kể từ ngày cuối cùng sử dụng sản phẩm.
 • Số tiền hoàn trả lại sẽ được căn cứ vào số sản phẩm mà quý khách đã mua lưu trên hệ thống, giá trị hoàn lại với An Hầu Đan là 160.000đ/1 hộp và An Hầu Đan Kids là 95,000 đ/ 1 hộp.
 • Phương thức hoàn tiền: Chuyển khoản qua ngân hàng cho những khách hàng được hoàn tiền. Công ty Y Dược Kinh Đô sẽ liên hệ với Quý khách qua thông tin đăng ký tại tổng đài 1800 6523 để nhận thông tin tài khoản.

Nếu quá thời hạn 15 ngày kể từ khi Công ty Y Dược Kinh Đô phản hồi về kết quả hoàn tiền cho khách hàng mà Công ty không liên lạc được với người yêu cầu hoàn tiền thì xem như người tham gia chương trình đã từ chối nhận hoàn tiền và do đó không được quyền khiếu nại hay đòi bồi thường từ công ty. (Công ty sẽ cố gắng liên lạc tối đa 3 lần)

Chương trình kéo dài trong thời gian 01 năm nhưng có thể kết thúc sớm hơn nếu hết chỉ tiêu đăng kí. Chia sẻ quá trình sử dụng với nhân viên chăm sóc KH để được hướng dẫn sử dụng hiệu quả nhất.

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH