Viêm amidan mãn tính bắt nguồn từ việc điều trị sai viêm amidan cấp tính.Với tâm lí chủ quan, đa phần người bị viêm amidan đều cho rằng căn bệnh này không nguy hiểm nên thường tự mua thuốc về nhà sử dụng. Đây là một sai lầm hết sức nghiêm trọng, khiến viêm amidan không được khắc phục sớm và dứt điểm, càng ngày càng trở nặng hơn với các triệu chứng phức tạp khó kiểm soát. Khi gặp các điều kiện thuận lợi viêm amidan dễ tái đi tái lại nhiều lần, và chuyển sang viêm amidan mãn tính.

1.Khắc phục viêm amidan mãn tính hiệu quả với An Hầu Đan

An Hầu Đan-Giải pháp toàn diện cho viêm amidan cấp và mãn tính

An Hầu Đan là giải pháp vượt trội dành riêng cho những người bị viêm amidan cấp, mãn tính, amidan hốc mủ. Giúp hỗ trợ trị hiệu quả, bền vững, an toàn cho mọi lứa tuổi, không lo tái phát. Sản phẩm hàng đầu Việt Nam được Bộ y tế cấp phép, đã đồng hành và bảo vệ amidan và cho hàng ngàn người.
Tùy vào tình trạng bệnh của từng người mà bác sĩ tư vấn liệu trình An Hầu Đan sao cho phù hợp nhất. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng đúng theo hướng dẫn của dược sĩ đã ghi trong đơn. Việc dùng đúng và đủ liều sẽ giúp sản phẩm phát huy được hiệu quả tối đa, điều trị hiệu quả, an toàn, bền vững.

2.Duy trì ít nhất 1 liệu trình( 6 hộp) để đạt được hiệu quả cao nhất.

 

 

 

Cơ chế viên ngậm giúp giảm nhanh triệu chứng khó chịu chỉ sau lần ngậm đầu tiên

Đối với những trường hợp mãn tính, bệnh lâu năm tái đi tái lại nhiều lần, đã dùng kháng sinh không hiệu quả, sử dụng An Hầu Đan với liều dùng tấn công từ 6-8 viên/ ngày có tác dụng loại bỏ nhanh chóng triệu chứng khó chịu do viêm amidan mãn tính gây ra.

Với cơ chế viên ngậm, An Hầu Đan tác động trực tiếp lên ổ viêm, giúp giải tình trạng ngứa, đau rát, khó nuốt… nhanh hơn so với viên uống, cho hiệu quả điều trị gấp 2 lần sau viên ngậm đầu tiên.

Trong An Hầu Đan có thành phần Cúc lục lăng chứa nhóm axit dicaffeoylquinic có tác dụng sát khuẩn tại chỗ, giảm xung huyết, giảm phù nề, phát huy tác dụng triệt để giúp tiêu viêm giảm sưng đau nhanh chóng.Tiếp đó, phân đoạn 14 của Cúc lục lăng có khả năng ức chế sự sao chép của virus(nguyên nhân chính gây bệnh), ngăn chặn sự phát triển của bệnh chỉ trong 24h.

Khi các triệu chứng đã hết chuyển sang liều dùng phục hồi 2-4 viên/ ngày. Sự kết hợp của Cúc lục lăng cùng các thảo dược có trong An Hầu Đan chính yếu tố giúp phục hồi và tái tạo niêm mạc họng, đồng thời nâng cao sức đề kháng, hạn chế tối đa khả năng tái phát bệnh.

Đối với những trường hợp viêm amidan hốc mủ phức tạp hơn nếu muốn loại bỏ hạt sỏi trắng và hốc mủ, điều trị bệnh tận gốc nên kiên trì sử dụng ít nhất 1-2 liệu trình(tương đương 6-12 hộp)

Tìm hiểu thêm:Bí quyết trị viêm amidan mãn tính chưa đến 3-4 tuần của cụ ông ngoài 70

Lưu ý: Để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất, trước khi ngậm An Hầu Đan nên súc sạch họng bằng nước muối sinh lý
An Hầu Đan có thể uống hoặc ngậm, nhưng hiệu quả cao nhất khi ngậm
Trước khi đi ngủ nên ngậm 1-2 viên sáng dậy sẽ không còn cảm giác đau rát họng.
Đặc biệt: Không tự ý ngưng sử dụng khi thấy các triệu chứng khó chịu như ho, đau rát họng, sưng viêm…đã biến mất. Việc ngưng sử dụng ngay khi hết triệu chứng sẽ làm gia tăng khả năng tái phát viêm amidan rất cao mỗi khi gặp các yếu tố bất lợi như thay đổi thời tiết, ăn đồ cay nóng, …

ĐẶT MUA LIỆU TRÌNH AN HẦU ĐAN VỚI GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT TẠI ĐÂY

 

 

Nhắn tin Facebook

Đặt mua An Hầu đan tại đây để hưởng ưu đãi

CÓ AN HẦU ĐAN - GIA ĐÌNH BẠN KHÔNG LO VIÊM AMIDAN.

KHÔNG KHÁNG SINH - KHÔNG PHẪU THUẬT - HẠN CHẾ TÁI PHÁT

Mỗi gia đình nên có An Hầu Đan trong nhà để phòng ngừa viêm họng, viêm amidan cấp tính, hạn chế sử dụng kháng sinh và biến chứng trở thành mãn tính.. Sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược Việt Nam.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua từ 3 sản phẩm trở lên.

Hỗ trợ 1800 6523 Đặt mua Tra cứu điểm bán