Tuy mới chỉ 8 tuổi nhưng con gái chị Lương (Hà Nội) đã bị viêm amidan hốc mủ mãn tính, 1 tuần tái phát 1 lần, đã dùng kết hợp rất nhiều loại kháng sinh nhưng không có dấu hiệu thuyên giảm. Từ khi tìm được sản phẩm thảo dược phù hợp đã 9 tháng nay bệnh chưa hề tái phát.

Viêm amidan hốc mủ tái phát 1 tuần 1 lần phải uống kháng sinh thay cơm

Bệnh viêm amidan hốc mủ của con chị Lương đã chuyển sang giai đoạn mãn tính nên xuất hiện rất nhiều triệu chứng phức tạp đan xen nhau. Mặc dù đã kết hợp 3-4loại kháng sinh liều cao và thuốc kháng viêm nhưng gần như không có tác dụng. Cứ dừng thuốc là bệnh của con liên tục tái phát. Đỉnh điểm có những khoảng thời gian cứ 1 tuần viêm amidan lại tái phát 1 lần liên tục trong vòng 2-3 tháng trời kèm theo sốt cao khiến con phải “uống thuốc kháng sinh thay cơm” ròng rã làm chị Lương không khỏi xót xa.

Chia sẻ về quá trình cùng con chiến đấu với bệnh viêm amidan hốc mủ chị vẫn không dấu được vẻ sợ hãi :“Tuần nào amidan của con cũng sưng to, trong các hốc amidan chứa đầy mủ trắng khiến con không thể ăn uống được gì, người luôn trong tình trạng mệt mỏi, khó chịu, hay quấy khóc, sinh hoạt, học tập cũng gặp nhiều trở ngại. Rất nhiều lần bác sĩ khuyên chị nên cho bé đi cắt amidan nhưng chị vẫn mong muốn tìm ra giải pháp thay thế an toàn mà không cần động đến dao kéo, hạn chế sử dụng kháng sinh cho con.

 Tìm được sản phẩm phù hợp viêm amidan hốc mủ 9 tháng chưa có dấu hiệu tái phát

Con chị Lương đã hết viêm amidan hốc mủ chỉ sau 3 ngày nhờ tìm được sản phẩm phù hợp

Sau một thời gian dài tìm hiểu về bệnh lý cũng như hiểu rõ nguyên nhân gây viêm amidan hốc mủ là do virus, chứ không phải là vi khuẩn, việc sử dụng kháng sinh hoàn toàn không có tác dụng  điều trị chị đã chuyển sang tìm các loại thảo dược có khả năng kháng virus, đẩy lùi nguyên nhân chính gây bệnh. Mới đây chị Lương đã tìm được sản phẩm An Hầu Đan có thành phần chiết xuất từ thảo dược cúc lục lăng- thảo dược đứng đầu về khả năng ức chế, ngăn chặn sự phát triển của virus gây viêm amidan hốc mủ nhờ nhóm axit dicaffeoylquinic và 39 hợp chất quý giá.

Tìm được sản phẩm phù hợp, 9 tháng nay bệnh của bé chưa có dấu hiệu tái phát

Trước khi dùng An Hầu Đan, con của chị Lương từng sử dụng rất nhiều các loại thuốc khác nhau từ kháng sinh tới các loại viên ngậm nhưng chưa có loại nào hiệu quả mà lại tiện dụng như viên ngậm này. Mới đầu, được các dược sĩ tư vấn, chị cho bé ngậm 6 viên/ ngày, chỉ sau 3 ngày amidan đã giảm sưng nhanh chóng, con hết sốt đã có thể đi học trở lại bình thường. Tới thời điểm này amidan của con đã hoàn toàn bình thường nhưng chị vẫn duy trì cho con ngậm liều dự phòng 2 viên mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối.

Hết viêm amidan nhưng lại thành ra “nghiện” An Hầu Đan

Không dấu được niềm vui mừng chị chia sẻ: ” 9 tháng rồi bệnh viêm amidan hốc mủ của cháu chưa có dấu hiệu tái phát, kể cả những khi thời tiết thay đổi amidan cũng không có bất kỳ dấu hiệu sưng đỏ nào, tôi như thoát ra khỏi một cơn ác mộng kinh hoàng. Nhưng lạ nhất là con nhà mình hết viêm amidan nhưng lại mắc thêm cái bệnh “nghiện” An Hầu Đan. Con rất thích ngậm An Hầu Đan vì vừa ngọt, vừa thơm rất dễ chịu, hôm nào mẹ bận chưa kịp cho con ngậm thì bé đã tự động “nhắc” mẹ lấy ngay.

Mẹ nào có con đang bị viêm amidan hốc mủ đã sử dụng kháng sinh nhưng không hiệu quả, có nguy cơ phải nạo cắt amidan giống trường hợp con chị Lương để lại thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí.

ĐẶT MUA AN HẦU ĐAN KIDS TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Các gia đình nên có An Hầu Đan Kids trong nhà để có thể sử dụng ngay tại "thời điểm vàng" giúp hỗ trợ trẻ nhanh chóng thoát khỏi viêm Amidan, viêm VA, viêm họng.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua bộ sản phẩm từ 3 sản phẩm trở lên. Hỗ trợ đặt hàng 1800 6523.

Khuyến mại đặc biệt: Trên mỗi hộp An Hầu Đan đều có mã thẻ cào tích điểm (ko hưởng cùng chương trình KM khác), với mỗi tin nhẵn mã thẻ cào sẽ được tích 1 điểm, đủ 5 điểm sẽ đổi được 1 hộp sản phẩm tương ứng. Khách hàng chú ý để hưởng được ưu đãi đặc biệt này.

Sản phẩm đạt Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng

Đặt mua An Hầu đan tại đây để hưởng ưu đãi

Hạn chế tái phát - Hạn chế kháng sinh- Hạn chế phẫu thuật.

Mỗi gia đình nên có An Hầu Đan trong nhà để phòng ngừa viêm họng, viêm amidan cấp tính, hạn chế sử dụng kháng sinh và biến chứng trở thành mãn tính.. Sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược Việt Nam.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua từ 3 sản phẩm trở lên.

Khuyến mại đặc biệt: Trên mỗi hộp An Hầu Đan đều có mã thẻ cào tích điểm (ko hưởng cùng chương trình KM khác), với mỗi tin nhẵn mã thẻ cào sẽ được tích 1 điểm, đủ 5 điểm sẽ đổi được 1 hộp sản phẩm tương ứng. Khách hàng chú ý để hưởng được ưu đãi đặc biệt này.