Sinh ra trong gia đình 13 đời làm thuốc nam, cũng là bác sĩ tốt nghiệp khóa y khoa cao cấp. Sau hơn 10 năm đã quyết định từ khám bệnh cứu người sang nghiên cứu khoa học cứu người tới tâm thế :”Nếu làm bác sĩ giỏi một ngày có thể cứu được chục người nhưng nếu tìm ra được bài thuốc hay thì có thể cứu sống được hàng trăm hàng nghìn người.”

Cả đời gắn bó với cây thuốc Việt và tâm thế vì lợi ích cộng đồng

Sinh ra trong một gia đình người Dao tại Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang, ngay từ nhỏ Bác sỹ Hoàng Sầm đã được biết đến những loại dược liệu quý và được cha cho truyền cho những bài thuốc quý. Sau này dù lớn lên trong thời kỳ bom đạn, điều kiện khó khan nhưng ước mơ với những cây thuốc cứu người vẫn còn nguyên vẹn trong trái tim chàng trai trẻ. Chính vì thế ông quyết tâm đi theo con đường Y với mong muốn giản đơn được dùng chính những cây thuốc quê hương chữa bệnh cứu người.

Một bài thuốc tốt cứu được vạn người

Bác sĩ Hoàng Sầm chia sẻ về mong muốn nghiên cứu thuốc phục vụ lợi ích cộng đồng

Bác sĩ Hoàng Sầm luôn tâm niệm dù mình là 1 bác sĩ giỏi nhưng 1 ngày cũng chỉ giúp đỡ được vài chục người. Cả một đời tâm huyết với bệnh nhân cũng chỉ cứu được vạn người. Nhưng nếu có bài thuốc hay thì cả tram nghìn người vẫn có cơ hội được cứu sống. Suốt hơn 30 năm trong nghề bác sĩ Hoàng Sầm vẫn không thôi đau đáu về những cây thuốc quê nhà. Chính vì thế sau này có cơ hội được học tập và làm việc trong ngành, trở thành bác sĩ, giảng viên của Đại học y Thái Nguyên, bác vẫn luôn mong muốn được nghiên cứu sâu hơn về những cây thuốc quý thành bài thuốc hay cho vạn người.

An Hầu Đan -đứa con tâm huyết nhất trong cả một đời nghiên cứu

Trong suốt hơn 30 nghiên cứu và tìm tòi, tính đến thời điểm này Bác sĩ Hoàng Sầm đã có hơn 47 công trình nghiên cứu khoa học về thuốc Nam được ứng dụng vào thực tiễn. Trong số đó bài thuốc An Hầu Đan từ thảo dược Cúc lục lăng vẫn được xem là đứa “con cưng” hơn cả.
Trong một buổi gặp gỡ với phóng viên báo Phụ nữ Bác sĩ Hoàng Sầm đã từng chia sẻ: “Tôi không muốn người Việt dùng quá nhiều kháng sinh”. Lâu nay chúng ta toàn mang dao mổ bò đi giết gà. Hễ có một chút triệu chứng của viêm họng, viêm amidan chúng ta lập tức uống thuốc kháng sinh. Lâu dần có thể để lại hậu quả vô cùng đáng tiếc ,nhất là với trẻ nhỏ”

Bác sĩ Hoàng Sầm và cộng sự chia sẻ về sản phẩm An Hầu Đan


Xuất phát từ chính mong muốn đó và mang lại một giải pháp an toàn trong điều trị viêm VA, amidan, viêm họng cho người Việt, Bác sĩ Hoàng Sầm đã ngày đêm cùng cộng sự tìm tòi, nghiên cứu. Trải qua biết bao lần thử nghiệm lâm sàng tại chính phòng khám của viện Y học Bản địa, rất nhiều lần thất bại, nản lòng. Phải mất đến 2 năm kiên trì, cuối cùng tâm huyết của vị bác sĩ già cũng được đền đáp
“Với tôi, đó là kết quả để đời, và nó đã được chứng minh qua thực tế là rất tốt. Ngậm 1 viên An Hầu Đan giờ đây không khác gì việc tôi đã nhai 1-2 lá khô từ hơn nửa trăm năm trước. Dễ chịu, các triệu chứng khó chịu của viêm họng, viêm amidan nhanh chóng biến mất; tình trạng viêm nhiễm bị chặn đứng; virus không còn điều kiện để tấn công cơ thể…
Đó chính là điều khiến tôi hài lòng nhất trong suốt quãng đời làm công tác nghiên cứu của mình
-Bác sĩ Hoàng Sầm xúc động chia sẻ

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ đó, tháng 1/2019 nhãn hàng An Hầu Đan vinh dự được nhiều người tin tưởng, vượt qua hàng nghìn hồ sơ và kiểm định khắt khe từ hội đồng xét thưởng để đạt được giải thưởng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng”.
Đây cũng chính là niềm khích lệ to lớn, là bước chân đầu tiên để An Hầu Đan tiếp tục trên con đường sứ mệnh chăm sóc sức khỏe Amidan cho mỗi gia đình Việt Nam, đúng như tâm niệm của bác sĩ Hoàng Sẩm ‘trung thành với lợi ích cộng đồng”

Nhắn tin Facebook

Tích điểm đổi quà cùng An Hầu Đan

Trên vỏ hộp mỗi sản phẩm đều có mã tem tích điểm dán trên vỏ hộp. Khi mua sản phẩm, quý khách chỉ cần cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và nhắn tin theo cú pháp:

AHĐ (Mã tem tích điểm) và gửi đến 6089

Với mỗi tin nhắn hợp lệ, khách hàng sẽ tích lũy được 01 điểm, khi đủ 05 điểm thì nhãn hàng sẽ gửi tặng cho Quý khách 1 hộp sản phẩm tương ứng là An Hầu Đan 20 viên hoặc An Hầu Đan Kids.

Lưu ý:

  • Quý khách chỉ dùng 1 số điện thoại duy nhất để nhắn tin, điểm tích lũy sẽ tính theo số điện thoại của khách hàng
  • Trường hợp khách mua online đã được tặng kèm sản phẩm thì vỏ hộp sẽ không có tem đính kèm

Đặt mua An Hầu đan tại đây để hưởng ưu đãi

Mỗi gia đình nên có An Hầu Đan trong nhà để phòng ngừa viêm họng, viêm amidan cấp tính, hạn chế sử dụng kháng sinh và biến chứng trở thành mãn tính.. Sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược Việt Nam.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua từ 3 sản phẩm trở lên.

Khuyến mại đặc biệt: Trên mỗi hộp An Hầu Đan đều có mã thẻ cào tích điểm (ko hưởng cùng chương trình KM khác), với mỗi tin nhẵn mã thẻ cào sẽ được tích 1 điểm, đủ 5 điểm sẽ đổi được 1 hộp sản phẩm tương ứng. Khách hàng chú ý để hưởng được ưu đãi đặc biệt này.

Hỗ trợ 1800 6523 Đặt mua Tra cứu điểm bán