Các chuyên gia cảnh báo viêm tai giữa, viêm mũi, viêm xoang là biến chứng kế cận của viêm amidan do không điều trị triệt để, dẫn đến tình trạng virus, vi khuẩn từ ổ viêm dễ dàng lan sang các bộ phận xung quanh do tai giữa thông với mũi họng qua vòi Eustachian. 

Viêm tai,mũi, xoang là biến chứng của viêm amidan

Khi đang bị viêm amidan hệ miễn dịch của trẻ nhỏ đang trong quá trình suy yếu tạo điều kiện cho các tác nhân này tấn công và gây nhiều biến chứng kế cận khó kiểm soát như viêm tai giữa, viêm xoang, viêm mũi.

Virus, vi khuẩn từ ổ viêm VA dễ dàng lan sang qua vòi Eustachian. tai gây viêm tai

Viêm tai giữa :

Vì cấu trúc tai giữa thông với tai mũi họng nên khi amidan bị viêm sẽ khiến virus, vi khuẩn dễ dàng lây sang khu vực tai giữa. Vùng tai giữa bị viêm nhiễm sẽ tích tụ các ổ vi khuẩn và các chất dịch trong tai gây nên sốt cao từ 39 đến 40 độ C, màng nhĩ đỏ, sau đó sẽ sưng phồng, xuất hiện dịch và mủ chảy mủ ra ống tai ngoài, có mùi tanh và hôi. Trẻ nhỏ thường bỏ bú và quấy khóc, thường hay nghiêng đầu và sờ vào tai.

Nguy hiểm hơn nếu không nhanh chóng điều trị viêm amidan dứt điểm có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến thủng màng nhĩ và ảnh hưởng đến chức năng nghe của trẻ

Viêm mũi, xoang

Tương tự như viêm tai giữa, khi khu vực tai mũi họng bị viêm nhiễm sẽ khiến các dịch tiết vùng mũi ứ đọng, nhiễm khuẩn. Lúc này, nguy cơ mắc các bệnh viêm xoang, nhất là viêm mũi xoang là khá cao. Nếu viêm amidan vào mùa lạnh, nguy cơ biến chứng viêm mũi xoang sẽ cao hơn, đặc biệt là ở trẻ có hệ hô hấp yếu.

Khi có biến chứng viêm mũi xoang, trẻ nhỏ thường gặp phải tình trạng sổ mũi, ngạt mũi, chảy mũi xanh vàng, kèm theo ho đờm. Ban đêm khi ngủ các dịch viêm này chảy xuống làm cản trở đường thở khiến trẻ khò khè, khó thở, ngủ ngáy.

Muốn ngăn ngừa phải điều trị viêm Amidan tận gốc

Muốn ngăn ngừa biến chứng viêm tai, viêm mũi, xoang ở trẻ cần phải điều trị viêm amidan nhanh chóng, tận gốc, giải quyết căn nguyên gây bệnh.

Các chuyên gia khuyến cáo điều trị viêm amidan ngay tại “thời điểm vàng” từ 6-24 giờ đầu khi thấy trẻ xuất hiện những dấu hiệu của bệnh. Tại thời điểm đó virus, vi khuẩn chưa kịp bùng phát mạnh, nếu tiêu diệt hoặc khống chế được tại thời điểm này, bệnh rất dễ và nhanh khỏi, dập tắt nguy cơ gây biến chứng khó tiên lượng ở trẻ nhỏ

An Hầu Đan-dập tắt nguy cơ biến chứng do viêm amidan

An Hầu Đan Kids hỗ trợ điều trị viêm amidan tận gốc, ngăn chặn biến chứng

Nếu viêm amidan được khắc phục sớm và hiệu quả đồng nghĩa với việc các triệu chứng và bệnh được đẩy lùi tận gốc, không còn nguy cơ xảy ra biến chứng viêm tai, viêm mũi, họng ở trẻ.

An Hầu Đan Kids là giải pháp toàn diện hỗ trợ các bà mẹ Việt trong quá trình khắc phục viêm amidan ở trẻ nhỏ ngay trong 6-24h đầu nhờ vào thành phần chính Cúc lục lăng-thảo dược khắc tinh của viêm amidan.

Trong Cúc lục lăng có tới 39 hợp chất quý giá đã được chứng minh có khả năng ức chế, ngăn chặn sự phát triển của virus và vi khuẩn (nguyên nhân chính gây VA) ở trẻ nhờ nhóm axit dicaffeoylquinic.

Ngoài ra An Hầu Đan Kids còn được kết hợp và bổ sung thêm các thảo dược quý tại vùng núi cao Hà Giang như  Sơn đậu căn, Thăng ma, Lược vàng,Linh chi, Hoàng kỳ theo nguyên tắc quân-thần-tá-sứ hiệp đồng ngăn chặn nguyên nhân chính gây bệnh và nâng cao sức đề kháng của cơ thể giúp bé ăn ngoan ngủ tốt,  hạn chế tối đa nguy cơ tái phát, ngăn chặn biến chứng viêm VA ở trẻ nhỏ.

Các chuyên gia khuyến cáo những người làm mẹ hãy sử dụng An Hầu Đan Kids ngay khi trẻ có dấu hiệu sưng đau họng, ho hắng, khò khè …để hạn chế tối đa những biến chứng mà viêm amidan có thể mang lại.

Duy trì sử dụng đúng liệu trình hướng dẫn ngay kể cả khi thấy trẻ đã hết ho, sưng, đau họng để có kết quả tốt nhất

ĐẶT MUA AN HẦU ĐAN KIDS TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

KHÔNG KHÁNG SINH - KHÔNG CẮT NẠO VA, AMIDAN - HẠN CHẾ TÁI PHÁT

AN HẦU ĐAN KIDS - LUÔN CÙNG MẸ BẢO VỆ CON YÊU

Các gia đình nên có An Hầu Đan Kids trong nhà để có thể sử dụng ngay tại "thời điểm vàng" giúp hỗ trợ trẻ nhanh chóng thoát khỏi viêm Amidan, viêm VA, viêm họng.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua bộ sản phẩm từ 3 sản phẩm trở lên. Hỗ trợ đặt hàng 1800 6523.

Khuyến mại đặc biệt: Trên mỗi hộp An Hầu Đan đều có mã thẻ cào tích điểm (ko hưởng cùng chương trình KM khác), với mỗi tin nhẵn mã thẻ cào sẽ được tích 1 điểm, đủ 5 điểm sẽ đổi được 1 hộp sản phẩm tương ứng. Khách hàng chú ý để hưởng được ưu đãi đặc biệt này.

Sản phẩm đạt Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng

Nhắn tin Facebook

Tích điểm đổi quà cùng An Hầu Đan

Trên vỏ hộp mỗi sản phẩm đều có mã tem tích điểm dán trên vỏ hộp. Khi mua sản phẩm, quý khách chỉ cần cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và nhắn tin theo cú pháp:

AHĐ (Mã tem tích điểm) và gửi đến 6089

Với mỗi tin nhắn hợp lệ, khách hàng sẽ tích lũy được 01 điểm, khi đủ 05 điểm thì nhãn hàng sẽ gửi tặng cho Quý khách 1 hộp sản phẩm tương ứng là An Hầu Đan 20 viên hoặc An Hầu Đan Kids.

Lưu ý:

  • Quý khách chỉ dùng 1 số điện thoại duy nhất để nhắn tin, điểm tích lũy sẽ tính theo số điện thoại của khách hàng
  • Trường hợp khách mua online đã được tặng kèm sản phẩm thì vỏ hộp sẽ không có tem đính kèm

Đặt mua An Hầu đan tại đây để hưởng ưu đãi

CÓ AN HẦU ĐAN - GIA ĐÌNH BẠN KHÔNG LO VIÊM AMIDAN.

KHÔNG KHÁNG SINH - KHÔNG PHẪU THUẬT - HẠN CHẾ TÁI PHÁT

Mỗi gia đình nên có An Hầu Đan trong nhà để phòng ngừa viêm họng, viêm amidan cấp tính, hạn chế sử dụng kháng sinh và biến chứng trở thành mãn tính.. Sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược Việt Nam.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua từ 3 sản phẩm trở lên.

Khuyến mại đặc biệt: Trên mỗi hộp An Hầu Đan đều có mã thẻ cào tích điểm (ko hưởng cùng chương trình KM khác), với mỗi tin nhẵn mã thẻ cào sẽ được tích 1 điểm, đủ 5 điểm sẽ đổi được 1 hộp sản phẩm tương ứng. Khách hàng chú ý để hưởng được ưu đãi đặc biệt này.

Hỗ trợ 1800 6523 Đặt mua Tra cứu điểm bán