Tháng nào cũng phải phụ thuộc vào kháng sinh vì viêm amidan hốc mủ liên tục tái phát. Từ khi biết đến viên ngậm thảo dược tình trạng bệnh của anh Đào Hữu Sơn-Giáo viên trường THCS Thăng Long đã thay đổi bất ngờ

Không thể giảng bài vì amidan thường xuyên tái phát

Là giáo viên, ngày nào cũng đi dạy, bị viêm amidan không chỉ thấy khó chịu đơn thuần mà nó còn ảnh hưởng đến công việc nữa. Đi lên lớp giảng bài mà đau họng không thể nói to nói liên tục được cũng rất bất tiện lại phải uống kháng sinh để khắc phục tạm thời.

Thầy Sơn chia sẻ về quá trình khắc phục viêm amidan hốc mủ

Trong nhà mình chẳng lúc nào thiếu thuốc cả, từ kháng sinh đến viên ngậm rồi thuốc ho, bổ phế bệnh vẫn không xi nhê gì. Có những loại kiên trì dùng cả năm trời nhưng vẫn chẳng ăn thua gì vì nó chỉ giúp làm giảm triệu chứng, ngừng 1 cái là khó chịu ngay. Thế nên những năm trước gần như phải phụ thuộc hoàn toàn vào thuốc, tháng nào cũng đều đều nhưng chẳng còn cách nào vì bệnh nó dai dẳng. Kể cả hồi đi viện khám xong bác sĩ kê đơn uống hết đợt kháng sinh đỡ ho được chút, nhưng dính thời tiết lạnh là lại tái phát ngay.

Thế nên là chỉ mong tìm được loại nào vừa hạn chế được kháng sinh, an toàn mà hiệu quả cao chứ không suốt ngày kháng sinh thì vừa hại người vừa mệt.

Cơ duyên đến với An Hầu Đan-tạm biệt kháng sinh

Tình cờ tìm hiểu trên mạng anh biết đến viên ngậm An Hầu Đan, mới đầu mua vì thấy thành phần thảo dược an toàn, sau dùng mới thực sự bất ngờ vì tác dụng của nó.

Trước đợt chuyển mùa thu đông trời lạnh amidan sưng to có mủ trắng, họng lúc nào cũng khô và rát, lúc đấy ngày nào cũng 6 viên An Hầu Đan ngậm đều, có hôm sốt anh tăng lên 8 viên, ngậm xong giảm cả ho cả sốt đỡ khó chịu hẳn. Tối nào trước khi đi ngủ cũng phải 1-2 viên, sáng hôm sau đi dạy thoải mái, họng không sưng không rát. Duy trì 2 tháng thì amidan hoàn toàn được phục hồi, sau đó anh giảm xuống liều phòng ngừa, hạn chế tái phát cho yên tâm hẳn.

Kể cả đợt hè vừa rồi hôm nào đi uống trà đá hay thi thoảng uống cốc bia với mấy ông bạn về mà họng sưng sưng, vướng vướng chỉ cần ngậm 1-2 viên vào là êm ngay. Từ trước đến giờ dùng rất nhiều loại rồi mà chưa thấy loại nào thần kỳ như An Hầu Đan. Nhiều khi đi về muộn nhưng vẫn cố gắng đi lên tận nhà thuốc mua về ngậm mới yên tâm.

“ Từ ngày khỏi viêm amidan thoải mái ngồi trà đá nói chuyện với bạn bè, chứ trước kia là ngại cái khoản đấy lắm. Uống lạnh một hôm về là biết ngay nên nhiều khi phải hạn chế cái sở thích của mình lại chứ bây giờ thì tha hồ mà uống” -anh Sơn chia sẻ

Từ ngày có An Hầu Đan từ nhỏ đến lớn chẳng lo viêm amidan

Nhà có đứa nhỏ hơn 3 tuổi cũng bị viêm amidan mãn tính mà bé rất khó uống thuốc. Mỗi lần ốm là cả nhà cứ như đánh vật, hết dỗ rồi ép mà con cũng không chịu uống. Từ khi An Hầu Đan ra loại siro dành cho trẻ anh liền mua về cho con sử dụng. Được cái siro lại thơm ngọt nên con cứ tự giác uống thôi, bố mẹ nhàn tênh. Mà thích nhất là dùng loại này chẳng phải động đến viên kháng sinh nào cả, con vẫn ăn ngon ngủ tốt.
Giờ thì cả nhà hoàn toàn có thể yên tâm về amidan. Trong tủ thuốc gia đình lúc nào cũng phải để sẵn mấy hộp, lúc nào thấy khó chịu hay có dấu hiệu ngậm 1-2 viên là chẳng cần lo lắng bệnh tái phát nữa.

ĐẶT MUA AN HẦU ĐAN KIDS TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Các gia đình nên có An Hầu Đan Kids trong nhà để có thể sử dụng ngay tại "thời điểm vàng" giúp hỗ trợ trẻ giải quyết nhanh chóng viêm Amidan, viêm VA, viêm họng.

Miễn phí giao hàng khi mua bộ sản phẩm từ 3 sản phẩm trở lên, mua 6 tặng ngay 1 sản phẩm. ( Tiết kiệm lên tới 20k/ hộp )

Khuyến mại đặc biệt: Trên mỗi hộp An Hầu Đan đều có mã thẻ cào tích điểm với mỗi tin nhẵn mã thẻ cào sẽ được tích 1 điểm khi đủ điểm khánh hàng có thể đối được quà tặng có giá trị. Khách hàng chú ý để hưởng được ưu đãi đặc biệt này.

Sản phẩm đạt Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng    TƯ VẤN VIÊM HÔ HẤP

    Bác sĩ Hoàng Sầm

    Chủ tịch viện Y Học Bản Địa Việt Nam
    Xuất thân từ gia đình 13 đời làm thuốc Nam

    Xin vui lòng đặt câu hỏi của bạn về các bệnh viêm hô hấp, viêm Amidan, viêm VA, viêm họng. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra bạn có cơ hôi được tặng 1 hộp An Hầu Đan miễn phí khi đặt mua sản phẩm.