Tại Hà nội cắt Amidan ở đâu là tốt nhất?

Cắt amidan ở Hà Nội nên chọn địa chỉ nào? Dưới đây là top 4 địa chỉ được nhiều bệnh nhân trao gửi niềm tin thực hiện cắt amidan, các bạn cùng xem và tham khảo nhé.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương

 • Website: https://noh.vn/
 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline hỗ trợ: 0987 755 418

Địa chỉ đầu tiên, anhaudan muốn giới thiệu cho các bạn đó là bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương. Được thành lập với chức năng tư vấn, cấp cứu, khám và điều trị các bệnh về tai mũi họng… cho toàn bộ người dân ở các tỉnh và thành phố phía Bắc.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương - Địa chỉ cắt amidan uy tín tại Hà Nội
Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương – Địa chỉ cắt amidan uy tín tại Hà Nội

Đây cũng là nơi quy tụ của đội ngũ bác sĩ là Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa cấp 1,2 đầu ngành… Kết hợp với hệ thống máy móc tiên tiến, cùng cơ sở vật chất hiện đại chắc chắn sẽ đảm bảo tỷ lệ thành công cao cho ca phẫu thuật của bạn.

Tuỳ theo phương án được chỉ định (cắt amidan bằng plasma, coblator…), cùng nhiều yếu tố khác như loại dịch vụ, có yêu cầu bác sĩ hay không, thời gian muốn được phẫu thuật… mà chi phí phẫu thuật Amidan có thể dao động từ 8-10 triệu đồng. Nếu có BHYT thì chi phí sẽ được giảm bớt.Tại Hà Nội, bệnh nhân có thể cắt amidan ở bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương

Lịch làm việc của bệnh viện:

– Từ Thứ 2 – Thứ 6: 

 • Ca trực buổi sáng: 7:30 – 11:30
 • Ca trực buổi chiều: 13:30 – 16:30

– Thứ 7 & CN: 

 • Ca trực buổi sáng: 7:30 – 11:30
 • Ca trực buổi chiều: 13:30 – 16:00

2. Cắt amidan tại bệnh viện Bạch Mai

 • Website: http://bachmai.gov.vn/
 • Cơ sở 1: Số 78 Giải Phóng – Phương Mai -Đống Đa – Hà Nội
 • Cơ sở 2: Phủ Lý, Hà Nam
 • Điện thoại liên hệ: (024) 3869 3731

Khi nói đến viện Bạch Mai thì đây cũng là địa chỉ uy tín với nhiều bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng giỏi, được đào tạo bản cả trong và ngoài nước. Đặc biệt, Bạch Mai còn là một trong những bệnh viện có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời nhất ở miền Bắc, được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Cùng với các phương pháp phẫu thuật amidan truyền thống, hiện viện Bạch Mai đã trang bị thêm dao Plasma hay Coblator tiên tiến để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người bệnh. Các phương pháp mới này sử dụng nguồn năng lượng sóng điện từ, để loại bỏ, bóc tách các mô tế bào bị viêm chỉ trong thời gian ngắn (từ 10-15 phút).

Nhiều người bệnh tin tưởng cắt amidan tại Bệnh viện Bạch Mai
Nhiều người bệnh tin tưởng cắt amidan tại Bệnh viện Bạch Mai

Với tỉ lệ phẫu thuật thành công cao, thực hiện trong điều kiện tiệt trùng theo đúng quy định của BYT. Đảm bảo kết quả phẫu thuật tốt nhất, giảm rủi ro cho người bệnh.

Còn về chi phí phẫu thuật cắt amidan tại viện Bạch Mai cũng giống như các bệnh viện khác dao động từ 8-12 triệu đồng. Có thể phát sinh thêm tuỳ vào dịch vụ bạn lựa chọn.

Lịch tiếp nhận hồ sơ của viện Bạch Mai:

– Khám trong giờ hành chính: Thứ 2 – Thứ 6

 • Ca sáng: 6:30 – 12:00
 • Ca chiều: 13:30 – 18:00

– Khám theo yêu cầu: Từ thứ 2 – Chủ Nhật

 • Ca sáng: 6:30 – 12:00
 • Ca chiều: 13:30 – 18:00

3. Phẫu thuật amidan tại bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

 • Website: http://www.hmuh.vn/
 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội
 • Tổng đài: 1900 6422

Địa chỉ tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó chính là Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội, nơi có hệ thống thiết bị nội soi tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ phẫu thuật cắt amidan giàu kinh nghiệm.

Kinh nghiệm cắt amidan tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Lý do nơi đây được đề xuất là địa điểm cắt amidan tốt ở Hà Nội? Bởi khoa Tai Mũi Họng của bệnh viện từng tạo được rất nhiều tiếng vang lớn khi xử lý thành công nhiều ca bệnh có mức độ phức tạp cao, mà không phải cơ sở nào cũng có thể làm được.

Với quy mô ban đầu chỉ 150 giường bệnh, sau hơn 13 năm hoạt động, số giường đã đạt đến con số 420 người bệnh và đang không ngừng tăng lên.

Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội cũng không ngừng phát triển lớn mạnh và hoàn thiện về cơ sở vật chất. Phục vụ nhu cầu của đông đảo người bệnh, và là nơi công tác của hơn 1000 cán bộ công nhân viên, đa phần đều có trình độ sau đại học.

Lịch làm việc tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội:

– Từ Thứ 2 – Thứ 6: 

 • Thời gian làm việc sáng: 6:00 – 12:00
 • Thời gian làm việc chiều: 13:30 – 16:30

– Thứ 7: 6:30 – 12:00– Chủ nhật: 7:30 – 12:00

4. Địa chỉ cắt amidan uy tín tại bệnh viện Việt Đức

 • Website: https://benhvienvietduc.org/
 • Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • SĐT liên hệ: (024) 3825 3531

Điểm đến cuối cùng mà chúng tôi muốn đưa ra cho các bạn đó chính là bệnh viện Việt Đức tại Hà Nội. Nơi được ví như cái nôi của ngành ngoại khoa Việt Nam, đi đầu trong ứng dụng các thiết bị kỹ thuật tiên tiến vào công tác phẫu thuật điều trị, trong đó có cắt amidan.

Bệnh viện Việt Đức đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật cắt amidan cho người bệnh

Theo thống kê của bệnh viện, mỗi năm Việt Đức đón và thực hiện hơn 28.000 ca phẫu thuật. Trong đó, số ca phẫu thuật cắt amidan ở đây cũng chiếm một con số khá lớn. Giúp cho hàng nghìn bệnh nhân khỏi bệnh, và vinh dự được xếp hạng trong TOP các bệnh viện tốt nhất tại Hà Nội.

Quy trình thực hiện phẫu thuật cắt Amidan ở Việt Đức gồm 3 bước:

 • Bước 1: Gây tê hoặc gây mê cho bệnh nhân, tuỳ theo phương pháp phẫu thuật mà người bệnh lựa chọn.
 • Bước 2: Tiến hành loại bỏ vị trí amidan bị viêm theo tuần tự các bước, sau đó kiểm tra, hàn mạch máu và kết thúc phẫu thuật.
 • Bước 3: Sau đó bệnh nhân sẽ được chuyển đến phòng hồi sức cho đến khi tình trạng ổn định sẽ được xuất viện.

Đa phần người bệnh sau khi phẫu thuật amidan sẽ được xuất hiện ngay sau đó vài tiếng khi tình hình đã ổn định và không có các biến chứng như khó thở, chảy máu, khó nuốt…

Lịch thăm khám tại bệnh viện Việt Đức

Từ Thứ Hai – thứ Sáu:

 • Ca sáng: 7h00 – 12h00
 • Ca chiều: 13h30 – 16h00 ( mùa đông bệnh viện làm tới 16:30 )

Khi đã quyết định lựa chọn phẫu thuật chắc chắn điều người bệnh cần làm đó chính là lựa chọn các cơ sở khám chữa bệnh uy tín để thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên, bệnh nhân vẫn cần chuẩn bị sẵn tâm lý đối mặt với những rủi ro có thể xảy ra.

Giải pháp chữa viêm amidan không cần phẫu thuật

Trong trường hợp bệnh nhẹ hoặc người bệnh không đáp ứng được các yêu cần thiết để thực hiện phẫu thuật, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm cách điều trị viêm Amidan bằng thảo dược Cúc Lục Lăng, thảo dược được nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng tại viện Y học bản địa Việt Nam, chứng minh hiệu quả điều trị lên tới 97,56% mà không cần phẫu thuật hay sử dụng kháng sinh.

Chúc các bạn có thể lựa chọn được địa chỉ cắt amidan ở đâu hà Nội tốt nhất, vừa an toàn lại nhanh chóng hồi phục. Cần tư vấn thêm về viêm Amidan hãy để lại comment hoặc gọi đến Tổng đài 1800 6523 để được tư vấn thêm.

Bác sĩ CỐ VẤN - Hoàng Sầm

Bác sĩ đa khoa - Chủ tịch viện Y Học Bản Địa Việt Nam

Tiểu sử:

Sinh ra trong gia đình truyền thống 13 đời làm nghề thuốc, BS Hoàng Sầm đam mê và dành nhiều tâm huyết nghiên cứu dược liệu. Ông được biết đến là một thầy thuốc giỏi, nhà khoa học tài ba. Hiện ông đang giữ chức vụ “Chủ tịch Viện Y học Bản địa” và được mệnh danh là “Người hồi sinh nền y học bản địa nước nhà”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 6523
challenges-icon icons8-exercise-96