VA là những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với các tác nhân như virus, vi khuẩn,…thông qua đường hô hấp nên rất dễ bị kích ứng, viêm nhiễm. Nếu không được điều trị kịp thời đúng cách bệnh rất dễ chuyển sang giai đoạn mãn tính với nhiều triệu chứng phức tạp, nguy hiểm hơn có thể biến chứng thành viêm xoang, viêm tai giữa, viêm phổi…

Điều trị VA đúng cách, đúng thời điểm là giải pháp tốt nhất hạn chế nạo cắt VA

Các dấu hiệu viêm VA nổi bật mẹ cần chú ý

Ngay khi thấy trẻ xuất hiện những triệu chứng như VA, amidan sưng đỏ kèm theo ho hắng, đờm dãi, thở khò khè, ngủ ngáy… cần khắc phục ngay. Đây là thời điểm virus bắt đầu xâm nhập vào cơ thể và gây nên tình trạng rối loạn tại chỗ, xuất hiện các triệu chứng thường gặp như sưng, nóng, đỏ, đau…

Chủ động điều trị viêm VA trong thời điểm vàng này sẽ giúp bất hoạt virus khiến vi khuẩn không còn cơ hội xâm nhập, khắc phục dứt điểm, tránh tình trạng lâu ngày bệnh dễ chuyển sang mãn tính với nhiều biến chứng nguy hiểm, kéo dài thời gian điều trị.

Tuy nhiên trong thời điểm này không nên dùng kháng sinh để điều trị viêm VA ở trẻ vì kháng sinh không có tác dụng với virus, thậm chí còn làm cơ thể suy yếu thêm. Tạo điều kiện cho cả virus và vi khuẩn xâm nhập ồ ạt, chúng bắt đầu phá hủy các tế bào quanh khu vực hầu họng

Thay vào đó nên tìm đến các loại thảo dược có tính kháng sinh, kháng virus tự nhiên sẽ giúp trẻ nhanh chóng hết viêm VA mà không lo bị nhờn thuốc.

Bài thuốc cổ phương hỗ trợ điều trị viêm VA an toàn cho trẻ nhỏ, hạn chế kháng sinh

Đứng trước các thực trạng trên, các nhà khoa học thuộc viện Y học Bản địa Việt Nam, đứng đầu là bác sĩ Hoàng Sầm đã quyết tâm nghiên cứu, kiểm nghiệm và đã cho ra đời thành công sản phẩm An Hầu Đan Kids hỗ trợ điều trị dùng cho trẻ bị viêm VA, viêm Amidan cắt, nạo VA, Amidan.

Cơ chế tác dụng của An Hầu Đan Kids với viêm amidan,VA

An Hầu Đan Kids có thành phần chính là Cúc lục lăng – thảo dược đứng đầu về khả năng ức chế, ngăn chặn sự phát triển của virus gây viêm amidan và đường hô hấp nhờ nhóm axit dicaffeoylquinic và 39 hợp chất quý giá.

Khả năng kháng viêm của Cúc lục lăng được chứng minh là tương đương với dexamethason (một corticoid chống viêm mạnh) nhưng an toàn hơn. Nếu sử dụng trong vòng 12h đầu tiên khi bắt đầu có sự xâm nhập virus sẽ giúp loại bỏ khả năng hình thành các ổ viêm tại khu vực xung quanh khu vực hầu họng, hỗ trợ điều trị nguyên nhân gây bệnh, hạn chế tối đa khả năng phải nạo VA.

Sản phẩm đã được Viện Y học Bản địa nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng trên hàng nghìn bệnh nhi tới thăm khám và điều trị tại phòng khám của viện và cho kết quả tốt:

– 90% Các trường hợp cho dùng An Hầu Đan Kids đều nhanh chóng giảm triệu chứng ho, sưng, rát họng sau 3-5 ngày sử dụng.

– Chấm dứt tình trạng viêm sau 7-10 ngày mà không cần phải sử dụng kháng sinh bổ sung.

– Với các bé ở tình trạng mãn tính, quá trình sử dụng có thể lên tới 2 tháng nhưng cũng rất hạn chế phải sử dụng kháng sinh, hạn chế phải nạo cắt VA.

Chúng tôi khuyến cáo những người làm mẹ luôn có An Hầu Đan Kids trong gia đình để có thể hoàn toàn yên tâm về viêm VA ở trẻ. Hãy sử dụng ngay khi trẻ có dấu hiệu sưng đau họng, ho lâu ngày, khò khè, ngủ ngáy (6-24 giờ đầu khi thấy có dấu hiệu), duy trì sử dụng đúng liệu trình hướng dẫn ngay cả khi thấy trẻ đã hết ho, sưng, đau họng để có kết quả tốt nhất.

ĐẶT MUA AN HẦU ĐAN KIDS TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

KHÔNG KHÁNG SINH - KHÔNG CẮT NẠO VA, AMIDAN - HẠN CHẾ TÁI PHÁT

AN HẦU ĐAN KIDS - LUÔN CÙNG MẸ BẢO VỆ CON YÊU

Các gia đình nên có An Hầu Đan Kids trong nhà để có thể sử dụng ngay tại "thời điểm vàng" giúp hỗ trợ trẻ nhanh chóng thoát khỏi viêm Amidan, viêm VA, viêm họng.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua bộ sản phẩm từ 3 sản phẩm trở lên. Hỗ trợ đặt hàng 1800 6523.

Sản phẩm đạt Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng

 

 

 

Nhắn tin Facebook

Đặt mua An Hầu đan tại đây để hưởng ưu đãi

CÓ AN HẦU ĐAN - GIA ĐÌNH BẠN KHÔNG LO VIÊM AMIDAN.

KHÔNG KHÁNG SINH - KHÔNG PHẪU THUẬT - HẠN CHẾ TÁI PHÁT

Mỗi gia đình nên có An Hầu Đan trong nhà để phòng ngừa viêm họng, viêm amidan cấp tính, hạn chế sử dụng kháng sinh và biến chứng trở thành mãn tính.. Sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược Việt Nam.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua từ 3 sản phẩm trở lên.

Hỗ trợ 1800 6523 Đặt mua Tra cứu điểm bán