An Hầu Đan Kids là sản phẩm được nghiên cứu và kiểm chứng cận lâm sàng trên 1230 người bệnh tại viện Y học bản địa Việt Nam cho hiệu quả hỗ trợ điều trị trẻ em bị viêm amidan, viêm hầu họng hiệu quả tới 97.56%.

An Hầu Đan kids

An Hầu Đan Kids là sản phẩm đầu tiên từ thảo dược hỗ trợ điều trị viêm Amidan, viêm VA cho trẻ được chuyển giao từ đề tài khoa học.Đề tài được thực hiện bởi các giáo sư, bác sĩ tại Viện Y học bản địa Việt Nam mang tên: “An Hầu Đan Kids, An Hầu Đan trong hỗ trợ điều trị các bệnh vùng hầu họng ở trẻ em và người lớn” được nghiên cứu trong hơn 2 năm và kiểm nghiệm trên 1230 bệnh nhân mắc bệnh viêm hầu họng như viêm VA, viêm amidan, viêm họng…có các triệu chứng ho đờm, khò khè, đau họng, sốt…

Kết quả nghiên cứu cho thấy có tới 97.56% số bệnh nhân khỏi sau khi sử dụng An Hầu Đan Kids. Đặc biệt, An Hầu Đan Kids có thể có thể dùng độc lập mà không cần phối hợp cùng các sản phẩm khác hiệu quả rất cao, an toàn và không có tác dụng phụ.

An Hầu Đan kids 1

Siro thảo dược An Hầu Đan Kids – sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm amidan trẻ em

Các chuyên gia cho biết, điểm đặc biệt trong An Hầu Đan Kids chính là hoạt chất DCA (axit dicaffeoylquinic) có trong cây Cúc Lục Lăng. Các hoạt chất này khi đi vào cơ thể có tác dụng ức chế các virus, vi khuẩn – “thủ phạm gây viêm hầu họng ở trẻ nhỏ”.

Ngoài ra, sản phẩm An Hầu Đan Kids còn chứa thảo dược quý hiếm khác như Sơn Đậu Căn, Thăng Ma, Lược Vàng có giúp kháng viêm, sát khuẩn tại chỗ, giúp giảm nhanh triệu chứng ho đờm, khò khè, sốt cao, đau rát họng. Hai thảo dược quý Linh Chi và Hoàng Kỳ sẽ giúp bồ bổ cơ thể và nâng cao sức đề kháng, từ đó hỗ trợ tăng cường miễn dịch, giúp ngăn ngừa viêm amidan tái phát.

Tất cả dược liệu có trong trong An Hầu Đan Kids đều được trồng tài khu dược liệu sạch Tả Phìn Hồ – Hà Giang và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn GMP để đảm bảo chất lượng và mức độ an toàn phù hợp cho trẻ nhỏ.

Việc ứng dụng rộng rãi đề tài nghiên cứu “An Hầu Đan, An Hầu Đan Kids trong hỗ trợ điều trị các bệnh viêm vùng hầu họng ở trẻ em và người lớn” có ý nghĩa quan trọng đối với cộng đồng, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng là trẻ em bởi đây là sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, đảm bảo được đặc tính an toàn, lành tính, phù hợp với cơ thể non nớt của trẻ. Đồng thời giúp trẻ hạn chế phải sử dụng các giải pháp kém an toàn hơn như kháng sinh, nạo cắt amidan ở trẻ.

An Hầu Đan kids 2

Siro thảo dược An Hầu Đan Kids

Sản phẩm An Hầu Đan Kids được bào chế dạng siro, hương vị ngọt thanh dễ uống với các thành phần chính gồm:

 • Cúc Lục Lăng
 • Sơn Đậu Căn
 • Thăng Ma
 • Lược Vàng
 • Mật Ong
 • Linh Chi
 • Hoàng Kỳ.

Được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô

Địa chỉ: Số nhà 12, ngõ 34, đường Nghĩa Đô, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

Sản phẩm hiện có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Tổng đài miễn cước: 1800 6523

Website:anhaudan.com

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trích nguồn: http://m.tinsuckhoe.com/cham-soc-suc-khoe/cham-soc-be-yeu/siro-thao-duoc-an-hau-dan-kids-san-pham-ho-tro-dieu-tri-viem-amidan-tre-em-duoc-nghien-cuu-khoa-hoc_t12-c003006-a891-mf.html

TƯ VẤN VIÊM AMIDAN, VIÊM VA MIỄN PHÍ

Bác sĩ Hoàng Sầm

Chủ tịch viện Y Học Bản Địa Việt Nam
Xuất thân từ gia đình 13 đời làm thuốc Nam

Xin vui lòng đặt câu hỏi của bạn về viêm Amidan, viêm VA, viêm họng. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra bạn có cơ hôi được tặng 1 hộp An Hầu Đan miễn phí khi đặt mua sản phẩm.


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *