Chỉ mới 4 tuổi nhưng con chị Hồ Kim Oanh (Cổ Đông, Sơn Tây) đã uống không biết bao nhiêu loại kháng sinh do viêm VA mãn tính, vậy nên giờ cứ nhìn thấy mẹ cầm túi thuốc là con lại “chạy mất dép” vì sợ phải uống thuốc.


Cứ nhìn thấy kháng sinh là “khóc thét” vì sợ

Viêm amidan liên tục tái phát khiến con phải uống ‘kháng sinh thay cơm”

Chị Oanh chia sẻ: “Hồi đầu mới chớm viêm amidan con chỉ ho, sốt mình đã cho con uống kháng sinh rồi, nghĩ rằng điều trị luôn cho khỏi dứt điểm. Ai dè uống nhiều thuốc quá con bị tác dụng phụ, rối loạn tiêu hóa, ăn kém, sức đề kháng giảm,mà bệnh lại không có chút tiến triển gì, thay đổi thời tiết bệnh lại tái phát.

Từ đó tới giờ cứ bệnh liên miên, tháng nào ít thì 1 lần, tháng nào giao mùa thời tiết thay đổi nắng mưa thất thường là phải 2-3 lần.Tủ thuốc ở nhà chẳng bao giờ thiếu kháng sinh cả, đến mức con mình nhìn màu viên thuốc cũng phân biệt được luôn. Cứ thấy mẹ lôi thuốc ra cho uống là “chạy mất dép” vì sợ

Nghĩ cũng thương con nên nhiều lần mình cũng hỏi thăm bạn bè rồi tự tìm hiểu thêm xem có loại nào thay thế kháng sinh hỗ trợ điều trị viêm amidan hiệu quả không. Chứ tháng nào cũng 3-4 loại kháng sinh thế này chẳng mấy nữa mà nhờn hết thuốc.


Mẹ tìm được siro “ngon tuyệt vời ông mặt trời” khắc phục viêm amidan hiệu quả

Một lần tới nhà bạn chơi thấy bạn đang cho con uống thuốc. Hỏi ra mới biết con cũng bị viêm VA, amidan đang khắc phục bằng siro An Hầu Đan. Mới uống được 6-7 hôm thôi mà đã thấy hết mũi nhãi, ho sốt rồi. Chị liền xin ngay thông tin sản phẩm để về tìm hiểu thêm rồi mua về cho bé sử dụng.

Hôm đầu tiên cho con dùng thử siro nhưng con vẫn còn tâm lý sợ thuốc, cứ e dè mãi không chịu uống làm mẹ phải ngồi nịnh mãi. Lúc uống xong thấy cu cậu cứ nhìn mãi hộp siro mình mới hỏi lại con xem có khó uống không thì bất ngờ con bảo : “ngon tuyệt vời ông mặt trời mẹ ạ, mẹ cho con uống nữa nhé” làm mình bật cười vừa ngạc nhiên vừa mừng.

Siro ngon tuyệt vời ông mặt trời vừa khắc phục viêm amidan hiệu quả

Trước giờ mỗi cho con uống thuốc là như đánh vật, có khi phải dồn khắp nhà, có lúc ngồi nịnh chán chê con mới uống cho. Không ngờ lần này lại chủ động xin uống siro, coi như thành công ngay trong bước đầu.

Mỗi ngày 3 ống, đúng 1 tuần sau thấy tình trạng ho dứt hẳn, kiểm tra họng thấy không còn sưng đỏ nữa, từ hồi uống siro con ăn ngoan ngủ tốt hơn hẳn, thật sự là vô cùng bất ngờ.
Chưa đầy 1 tháng khắc phục bằng siro giờ tình trạng của con chị Oanh đã tiến triển trông thấy:

  • Hết ho, đờm
  • Amidan không còn sưng đỏ
  • Hết nuốt vướng, nuốt khó
  • Con ăn ngon, ngủ tốt, sức đề kháng được cải thiện
  • Hết viêm amidan
  • Đúng thật sự là “tuyệt vời ông mặt trời” nhờ có An Hầu Đan Kids mà giờ mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về tính trạng amidan của con.

Lựa chọn được 1 sản phẩm an toàn đã khó, tìm được sản phẩm vừa an toàn, hiệu quả lại đúng sở thích của con lại càng là thử thách đối với các mẹ. Mẹ Oanh đã vượt qua được rồi, còn mẹ nào đang băn khoăn lo lắng về tình trạng viêm VA, amidan cũng như giải pháp khắc phục an toàn cho con thì để lại thông tin dưới đây để được chuyên gia tư vấn miễn phí!!!

Đặt mua ngay tại đây để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn cho mẹ và bé

ĐẶT MUA AN HẦU ĐAN KIDS TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

KHÔNG KHÁNG SINH - KHÔNG CẮT NẠO VA, AMIDAN - HẠN CHẾ TÁI PHÁT

AN HẦU ĐAN KIDS - LUÔN CÙNG MẸ BẢO VỆ CON YÊU

Các gia đình nên có An Hầu Đan Kids trong nhà để có thể sử dụng ngay tại "thời điểm vàng" giúp hỗ trợ trẻ nhanh chóng thoát khỏi viêm Amidan, viêm VA, viêm họng.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua bộ sản phẩm từ 3 sản phẩm trở lên. Hỗ trợ đặt hàng 1800 6523.

Sản phẩm đạt Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng

Nhắn tin Facebook

Đặt mua An Hầu đan tại đây để hưởng ưu đãi

CÓ AN HẦU ĐAN - GIA ĐÌNH BẠN KHÔNG LO VIÊM AMIDAN.

KHÔNG KHÁNG SINH - KHÔNG PHẪU THUẬT - HẠN CHẾ TÁI PHÁT

Mỗi gia đình nên có An Hầu Đan trong nhà để phòng ngừa viêm họng, viêm amidan cấp tính, hạn chế sử dụng kháng sinh và biến chứng trở thành mãn tính.. Sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược Việt Nam.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua từ 3 sản phẩm trở lên.

Hỗ trợ 1800 6523 Đặt mua Tra cứu điểm bán