Viêm amidan, Va là bệnh lý chiếm tỉ lệ cao nhất trong nhóm bệnh liên quan đến đường hô hấp ở trẻ nhỏ (lên tới 24%). Do hệ miễn dịch và amidan của trẻ chưa phát triển hoàn thiện khiến cho bệnh rất dễ tái phát, nếu không được điều trị triệt để kịp thời, đúng cách có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm không ngờ tới.


Đặc tính nổi trội của An Hầu Đan Kids trong xử lý viêm amidan, VA ở trẻ nhỏ

An Hầu Đan Kids – Giải quyết viêm Amidan, viêm VA, viêm Họng ở trẻ nhờ 5 đặc tính nổi trội:

Giúp giảm triệu chứng khó chịu do viêm amidan,VA gây ra như ho dai dẳng, nôn trớ, khò khè, ngủ ngáy, sưng đau họng ở trẻ: Sử dụng An Hầu Đan kids ngay khi trẻ mới chớm gặp các dấu hiệu bệnh có tác dụng sát khuẩn tại chỗ, giảm ngay xung huyết phù nề, tiêu viêm nhanh chóng, làm thông thoáng đường thở cho trẻ.

An Hầu Đan có thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên từ vùng núi cao Hà Giang

Khắc phục nguyên nhân chính gây viêm VA, amidan nhờ thành phần kháng sinh tự nhiên: An Hầu Đan là sự kết tinh của các loại thảo dược quý của người Việt. Nổi bật nhất là thành phần Cúc lục lăng- thảo dược chứa kháng sinh tự nhiên, khắc tinh của viêm amidan, viêm VA, giúp bất hoạt virus hiệu quả nhanh chóng, đẩy lùi nguyên nhân gây bệnh mà không cần phải sử dụng đến kháng sinh .

Tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao sức đề kháng, hạn chế tối đa khả năng tái phát: Thành phần Linh Chi, Hoàng Kỳ có trong An Hầu Đan Kids giúp trẻ nâng cao khả năng miễn dịch, sức đề kháng ngăn chặn sự tái phát trở lại của virus, vi khuẩn gây bệnh.

Sử dụng trong thời gian dài mà không lo tác dụng phụ, nhờn thuốc: Toàn bộ các thành phần đều là 100% thảo dược, ngay cả vị ngọt của sản phẩm cũng là vị ngọt từ nguyên liệu tự nhiên từ cỏ ngọt, cam thảo… Chứ không sử dụng hương liệu hay đường hóa học như các sản phẩm thông thường. Đối với những bệnh dễ mắc dễ tái như viêm amidan, viêm họng ở trẻ nhỏ, phải sử dụng trong 1 thời gian dài để khắc phục không để lại tác dụng không mong muốn

Dây chuyền sản xuất An Hầu Đan đều đạt chuẩn theo quy định của bộ y tế

Sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP: toàn bộ quy trình bào chế An Hầu Đan Kids đều đạt các tiêu chuẩn theo quy định của BYT. Chất lượng được kiểm soát chặt chẽ trên từng công đoạn, đảm bảo chiết xuất đủ 39 hợp chất quý giá (trong số 52 hợp chất được chiết xuất từ toàn bộ cây cúc lục lăng) có tác dụng ức chế virus khởi nguyên gây viêm amidan ngăn chúng phát triển và khiến chúng tự diệt theo thời gian.

Những người làm mẹ luôn có An Hầu Đan Kids trong gia đình để có thể hoàn toàn yên tâm về viêm amidan ở trẻ. Hãy sử dụng ngay khi trẻ có dấu hiệu sưng đau họng, ho lâu ngày, khò khè, ngủ ngáy (6-24 giờ đầu-thời điểm vàng tố nhất khắc phục viêm amidan cho trẻ). Duy trì sử dụng đúng liệu trình hướng dẫn kể cả khi thấy trẻ đã hết ho, sưng amidan, nuốt vướng… để có kết quả tốt nhất.

Tìm hiểu ngay sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm amidan hạn chế kháng sinh-hạn chế tái phát tại đây.

ĐẶT MUA AN HẦU ĐAN KIDS TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

KHÔNG KHÁNG SINH - KHÔNG CẮT NẠO VA, AMIDAN - HẠN CHẾ TÁI PHÁT

AN HẦU ĐAN KIDS - LUÔN CÙNG MẸ BẢO VỆ CON YÊU

Các gia đình nên có An Hầu Đan Kids trong nhà để có thể sử dụng ngay tại "thời điểm vàng" giúp hỗ trợ trẻ nhanh chóng thoát khỏi viêm Amidan, viêm VA, viêm họng.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua bộ sản phẩm từ 3 sản phẩm trở lên. Hỗ trợ đặt hàng 1800 6523.

Khuyến mại đặc biệt: Trên mỗi hộp An Hầu Đan đều có mã thẻ cào tích điểm (ko hưởng cùng chương trình KM khác), với mỗi tin nhẵn mã thẻ cào sẽ được tích 1 điểm, đủ 5 điểm sẽ đổi được 1 hộp sản phẩm tương ứng. Khách hàng chú ý để hưởng được ưu đãi đặc biệt này.

Sản phẩm đạt Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng

Nhắn tin Facebook

Tích điểm đổi quà cùng An Hầu Đan

Trên vỏ hộp mỗi sản phẩm đều có mã tem tích điểm dán trên vỏ hộp. Khi mua sản phẩm, quý khách chỉ cần cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và nhắn tin theo cú pháp:

AHĐ (Mã tem tích điểm) và gửi đến 6089

Với mỗi tin nhắn hợp lệ, khách hàng sẽ tích lũy được 01 điểm, khi đủ 05 điểm thì nhãn hàng sẽ gửi tặng cho Quý khách 1 hộp sản phẩm tương ứng là An Hầu Đan 20 viên hoặc An Hầu Đan Kids.

Lưu ý:

  • Quý khách chỉ dùng 1 số điện thoại duy nhất để nhắn tin, điểm tích lũy sẽ tính theo số điện thoại của khách hàng
  • Trường hợp khách mua online đã được tặng kèm sản phẩm thì vỏ hộp sẽ không có tem đính kèm

Đặt mua An Hầu đan tại đây để hưởng ưu đãi

CÓ AN HẦU ĐAN - GIA ĐÌNH BẠN KHÔNG LO VIÊM AMIDAN.

KHÔNG KHÁNG SINH - KHÔNG PHẪU THUẬT - HẠN CHẾ TÁI PHÁT

Mỗi gia đình nên có An Hầu Đan trong nhà để phòng ngừa viêm họng, viêm amidan cấp tính, hạn chế sử dụng kháng sinh và biến chứng trở thành mãn tính.. Sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược Việt Nam.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua từ 3 sản phẩm trở lên.

Khuyến mại đặc biệt: Trên mỗi hộp An Hầu Đan đều có mã thẻ cào tích điểm (ko hưởng cùng chương trình KM khác), với mỗi tin nhẵn mã thẻ cào sẽ được tích 1 điểm, đủ 5 điểm sẽ đổi được 1 hộp sản phẩm tương ứng. Khách hàng chú ý để hưởng được ưu đãi đặc biệt này.

Hỗ trợ 1800 6523 Đặt mua Tra cứu điểm bán