Amidan, Va là những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với các tác nhân như virus, vi khuẩn,…thông qua đường hô hấp nên rất dễ bị kích ứng, viêm nhiễm.

Nhất là trong thời tiết mưa lạnh, nhiệt độ thấp như hiện nay sức đề kháng của trẻ đang bị suy yếu nếu không chủ động phòng ngừa bệnh sẽ chuyển biến rất nhanh, dễ dàng chuyển sang mãn tính hoặc nguy hiểm hơn là gây ra biến chứng khó tiên lượng.

Khi nào nên phòng viêm VA cho trẻ?

Đừng chủ quan với những dấu hiệu do VA gây ra

Ngay khi thấy trẻ xuất hiện những triệu chứng như VA sưng đỏ kèm theo ho hắng, đờm dãi, thở khò khè, ngủ ngáy… hãy chủ động khắc phục và điều trị viêm VA cho trẻ.

Đây là thời điểm virus bắt đầu xâm nhập vào cơ thể và gây nên tình trạng rối loạn tại chỗ, xuất hiện các triệu chứng thường gặp như sưng, nóng, đỏ, đau…Trước khi chúng sinh sôi và mạnh lên nên chủ động loại bỏ sớm để tránh bệnh phức tạp hơn, kéo dài thời gian điều trị.

Vì sao không nên bỏ lỡ thời điểm vàng phòng viêm VA cho trẻ?

Nếu ngay trong thời điểm vàng này, trẻ được phòng ngừa sẽ giúp:

Ức chế virus, bệnh được đẩy lùi nhanh chóng: Tại thời điểm này, khi virus còn chưa hoạt động mạnh, nếu được xử lý kịp thời, chúng không có cơ hội sinh sôi, phát triển, loại bỏ được nguyên nhân chính gây bệnh, triệu chứng bệnh cũng không được hình thành.

Loại bỏ khả năng xâm nhập của vi khuẩn, hạn chế sử dụng kháng sinh trong điều trị: Khi đã ức chế được virus, vi khuẩn không còn cơ hội xâm nhập đồng nghĩa với việc không cần đến kháng sinh, tránh được tác dụng phụ do thuốc gây ra.

Loại bỏ nguy cơ biến chứng do VA gây ra: Viêm VA nếu không được khắp phục kíp thời có thể dẫn đến những biến chứng khó tiên lượng như: gây viêm xoang, viêm tai giữa cấp, viêm phổi, viêm thanh quản…nguy hiểm hơn có thể gây viêm cầu thần, viêm tim…

Rút ngắn 70% thời gian khắc phục bệnh: Khắc phục đúng thời điểm, virus sẽ sớm bị ức chế sẽ không xuất hiện thêm các dấu hiện phức tạp giúp quá trình khắc phục nhanh chóng hơn.

An Hầu Đan Kids- phòng viêm VA hiệu quả trong thời điểm vàng

Cho tới thời điểm này, chưa có loại kháng sinh nào có khả năng ức chế virus. Tuy nhiên gần đây nhiều nghiên cứu đã chỉ ra các loại thảo dược trong tự nhiên có chứa kháng sinh tự nhiên với thành phần kháng virus mạnh, hỗ trợ điều trị viêm VA rất hiệu quả điển hình phải kể đến Cúc lục lăng

Có An Hầu Đan-Phòng viêm VA ở trẻ ở thời điểm vàng 

Trong An Hầu Đan Kids có chứa Cúc Lục Lăng, là thảo dược khắc tinh của viêm VA. Trong số 52 hợp chất được chiết xuất từ toàn bộ cây Cúc lục lăng, có tới 39 hợp chất quý giá, nổi bật nhất phải kể đến nhóm axit dicaffeoylquinic, có tác dụng ức chế virus khởi nguyên gây viêm VA trong 12h đầu tiên, ngăn chặn sự phát triển và khiến chúng tự diệt theo thời gian, hỗ trợ phòng ngừa VA hiệu quả cho trẻ.

Ngoài ra, sản phẩm còn được phối vị thêm các vị thảo dược quý của Việt Nam như Hoàng Kỳ, Linh Chi giúp nâng cao khả năng miễn dịch và sức đề kháng cho trẻ, giúp trẻ ăn ngoan, ngủ tốt, hạn chế tối đa khả năng tái phát của bệnh.

Sản phẩm đã được Viện Y Học Bản Địa Việt Nam theo dõi đánh giá trực tiếp trên các bệnh nhi đến khám và điều trị tại phòng khám của Viện, cho kết quả tốt đối với các trường hợp viêm VA, viêm amidan cấp và mãn tính.

Mỗi gia đình nên có sẵn An Hầu Đan Kids trong nhà, giúp bảo vệ VA cũng như amidan, hầu họng cho trẻ, ngăn chặn biến chứng, hạn chế tối đa việc sử dụng kháng sinh.

Sản phẩm dạng siro ống 10 ml, vị ngon, dễ uống và dễ bảo quản.

ĐẶT MUA AN HẦU ĐAN KIDS TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Các gia đình nên có An Hầu Đan Kids trong nhà để có thể sử dụng ngay tại "thời điểm vàng" giúp hỗ trợ trẻ giải quyết nhanh chóng viêm Amidan, viêm VA, viêm họng.

Miễn phí giao hàng khi mua bộ sản phẩm từ 3 sản phẩm trở lên, mua 6 tặng ngay 1 sản phẩm. ( Tiết kiệm lên tới 20k/ hộp )

Khuyến mại đặc biệt: Trên mỗi hộp An Hầu Đan đều có mã thẻ cào tích điểm với mỗi tin nhẵn mã thẻ cào sẽ được tích 1 điểm khi đủ điểm khánh hàng có thể đối được quà tặng có giá trị. Khách hàng chú ý để hưởng được ưu đãi đặc biệt này.

Sản phẩm đạt Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng


    TƯ VẤN VIÊM HÔ HẤP

    Bác sĩ Hoàng Sầm

    Chủ tịch viện Y Học Bản Địa Việt Nam
    Xuất thân từ gia đình 13 đời làm thuốc Nam

    Xin vui lòng đặt câu hỏi của bạn về các bệnh viêm hô hấp, viêm Amidan, viêm VA, viêm họng. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra bạn có cơ hôi được tặng 1 hộp An Hầu Đan miễn phí khi đặt mua sản phẩm.