Cả 2 con nhỏ đều bị viêm amidan, đi viện dùng kháng sinh liên tục . Chồng đi làm xa, gần 5 năm qua 1 mình Chị Bùi Thị Hương Thảo (Phú Châu, Đông Hưng, Thái Bình) vẫn loay hoay tìm đủ mọi cách để giúp con hết bệnh nhưng càng tìm lại càng thấy bế tắc.
Vậy mà tháng 5 vừa qua cả 2 bé nhà chị cùng lúc thoát khỏi viêm amidan mãn tính và amidan hốc mủ chỉ sau 15 ngày nhờ vào phép màu An Hầu Đan

Tháng nào cũng đôi ba triệu tiền thuốc con vẫn không hết viêm amidan

Cả 2 bé nhà chị Thảo đều sinh mổ nên từ bé hô hấp của con đã kém hơn so với các bé cùng tuổi. Nhất là bé lớn sau khi cai sữa đề kháng của con có dấu hiệu suy giảm nhanh, mới chưa đầy 1 tuổi nhưng con đã bị viêm amidan mãn tính, tháng nào cũng ốm sốt, khò khè, ngủ ngáy. Lần đầu làm mẹ chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc con trẻ, chồng lại đi làm ăn xa ,nhà chỉ có một mình nên những lúc con ốm nỗi lo lắng, vất vả dường như nhân lên bội phần.

Chị loay hoay tìm rồi thử đủ các thể loại thuốc từ siro, ho, bổ phế, kết hợp cả thuốc tăng đề kháng miễn dịch mà bệnh không có tiến triển là mấy. Có lần viêm amidan tái phát họng con sưng to, nuốt nước bọt cũng thấy đau nên chẳng ăn uống được gì, và lo lắng vừa xót con lại phải đưa lên viện vì để ở nhà thì không yên tâm.

Chị Thảo chia sẻ về quá trình khắc phục viêm amidan với An Hầu ĐAn cho con

Chị tâm sự “Mỗi đợt khám đơn giản và lấy thuốc cũng mất vài ba triệu nhưng thực sự là cũng không có tiến triển gì mấy. Đơn thuốc cũng toàn kháng sinh, kháng viêm, uống hết đợt thuốc đấy thì bệnh đâu lại vào đó. Thậm chí con chị dùng nhiều kháng sinh đến mức nhờn thuốc, cho đến bây giờ thì gần như phải tiêm trực tiếp kháng sinh liều cao mới có tác dụng”

Nhất là đợt thời tiết chuyển mùa vừa rồi, con gái lớn thì chưa hết viêm amidan lại thêm con trai nhỏ cũng bị viêm amidan hốc mủ khiến chị đứng ngồi không yên, có những hôm thức trông con ốm đến 1-2 sáng chị vẫn tranh thủ tìm tài liệu, tham khảo kinh nghiệm của nhiều bà mẹ để tìm ra phương pháp tốt nhất cho con. Vậy mà các bé vẫn ốm sốt liên miên, con mệt mỏi không chịu ăn uống khiến chị lo lắng bội phần.

Gặp được phép màu con không còn phải uống kháng sinh liên miên

Một lần lang thang trên mạng tình cờ biết đến An Hầu Đan chị liền tìm hiểu và mua về cho con sử dụng. Đúng là như gặp được phép màu vậy-chị Thảo mừng rỡ chia sẻ. Ngày đầu tiên cho mỗi bé ngậm 4 viên chỉ đến ngày hôm sau tình trạng sưng viêm đã giảm đáng kể, con bớt khó chịu nên đã có thể ăn uống bình thường trở lại.
Đều đặn mỗi ngày chị đều cho 2 bé sử dụng An Hầu Đan kết hợp với việc vệ sinh mũi họng sạch sẽ. Trước khi đi ngủ cũng không quên ngậm thêm 1 viên để giúp giảm ho, khò khè và ngủ ngon hơn.

Hết viêm amidan cả 2 con đều khỏe mạnh, ăn ngon ngủ tốt


Chỉ sau 2 tuần nhờ cách hay của mẹ mà cả 2 bé đều không phải sử dụng thêm viên kháng sinh nào, sức khỏe dần ổn định.
” Nói chung từ ngày gặp được An Hầu Đan là sướng lắm, chăm con nhàn hơn rất nhiều, điều tuyệt vời nhất là 2 con không còn phải phụ thuộc vào kháng sinh nữa, bây giờ thì thoải mái kê cao gối ngủ ngon vì không còn lo con ốm sốt nửa đêm rồi”-chị Thảo mừng rỡ

Tìm hiểu ngay phép màu An hầu đan để giúp con hết viêm amidan mãn tính, amidan hốc mủ!
Để lại SDT để được tư vấn liệu trình khắc phục viêm amidan, VA cho trẻ an toàn, hạn chế kháng sinh, hiệu quả sau 2 tuần

ĐẶT MUA AN HẦU ĐAN KIDS TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Các gia đình nên có An Hầu Đan Kids trong nhà để có thể sử dụng ngay tại "thời điểm vàng" giúp hỗ trợ trẻ giải quyết nhanh chóng viêm Amidan, viêm VA, viêm họng.

Miễn phí giao hàng khi mua bộ sản phẩm từ 3 sản phẩm trở lên, mua 6 tặng ngay 1 sản phẩm. ( Tiết kiệm lên tới 20k/ hộp )

Khuyến mại đặc biệt: Trên mỗi hộp An Hầu Đan đều có mã thẻ cào tích điểm với mỗi tin nhẵn mã thẻ cào sẽ được tích 1 điểm khi đủ điểm khánh hàng có thể đối được quà tặng có giá trị. Khách hàng chú ý để hưởng được ưu đãi đặc biệt này.

Sản phẩm đạt Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng







    TƯ VẤN VIÊM HÔ HẤP

    Bác sĩ Hoàng Sầm

    Chủ tịch viện Y Học Bản Địa Việt Nam
    Xuất thân từ gia đình 13 đời làm thuốc Nam

    Xin vui lòng đặt câu hỏi của bạn về các bệnh viêm hô hấp, viêm Amidan, viêm VA, viêm họng. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra bạn có cơ hôi được tặng 1 hộp An Hầu Đan miễn phí khi đặt mua sản phẩm.