Nhiệt độ thay đổi thất thường là thời điểm thuận lợi làm bộc phát các bệnh ở trẻ, nhất là bệnh lý liên quan đến đường hô hấp trên như viêm VA, viêm amidan,… chiếm khoảng 30-50% các bệnh thường gặp ở trẻ.

Trẻ nhỏ là đối tượng đặc biệt nhạy cảm, hệ miễn dịch còn yếu,sức đề kháng của trẻ dễ bị suy yếu và nhiễm bệnh, nhất là khi chuyển mùa như hiện nay.

Đặc biệt với nhóm trẻ dưới 5 tuổi, hệ hô hấp của bé chưa hoàn thiện, đường thở hẹp khả năng lọc khuẩn chưa tốt nên các tác nhân gây bệnh dễ dàng xâm nhập sâu vào bên trong cơ thể cũng là những tác nhân trực tiếp khiến tỷ lệ trẻ mắc viêm đường hô hấp tăng cao .

Những triệu chứng điển gặp ở trẻ bị viêm đường hô hấp trên là:

 • Ho khan hoặc ho có đờm, chảy nước mũi
 • Sốt cao trên 39 độ C
 • Họng sưng đỏ, nuốt vướng, biếng ăn, nôn chớ, rối loạn tiêu hóa
 • Thở bằng miệng, khò khè, ngủ ngáy, quấy khóc về đêm….

Để con luôn khỏe mạnh, các bố mẹ hãy bỏ túi ngay ngay bí kíp phòng bệnh cho bé khi thời tiết giao mùa dưới đây.


Trên đây là một số lời khuyên của các chuyên gia về cách phòng bệnh viêm đường hô hấp cho trẻ khi giao mùa, nếu bạn có điều gì thắc mắc về các vấn đề liên quan đến viêm đường hô hấp trên hãy liên hệ theo tổng đài tư vấn miễn cước 1800 6523 hoặc để lại thông tin ngay dưới bài viết để được tư vấn miễn phí về sức khỏe của trẻ!!

Chúc các mẹ và các trẻ luôn mạnh khỏe!

ĐẶT MUA AN HẦU ĐAN KIDS TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Các gia đình nên có An Hầu Đan Kids trong nhà để có thể sử dụng ngay tại "thời điểm vàng" giúp hỗ trợ trẻ giải quyết nhanh chóng viêm Amidan, viêm VA, viêm họng.

Miễn phí giao hàng khi mua bộ sản phẩm từ 3 sản phẩm trở lên, mua 6 tặng ngay 1 sản phẩm. ( Tiết kiệm lên tới 20k/ hộp )

Khuyến mại đặc biệt: Trên mỗi hộp An Hầu Đan đều có mã thẻ cào tích điểm với mỗi tin nhẵn mã thẻ cào sẽ được tích 1 điểm khi đủ điểm khánh hàng có thể đối được quà tặng có giá trị. Khách hàng chú ý để hưởng được ưu đãi đặc biệt này.

Sản phẩm đạt Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng  TƯ VẤN VIÊM HÔ HẤP

  Bác sĩ Hoàng Sầm

  Chủ tịch viện Y Học Bản Địa Việt Nam
  Xuất thân từ gia đình 13 đời làm thuốc Nam

  Xin vui lòng đặt câu hỏi của bạn về các bệnh viêm hô hấp, viêm Amidan, viêm VA, viêm họng. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra bạn có cơ hôi được tặng 1 hộp An Hầu Đan miễn phí khi đặt mua sản phẩm.