GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ VỀ VIÊM HỌNG, VIÊM AMIDAN

Nhiệt độ thay đổi thất thường là thời điểm thuận lợi làm bộc phát các bệnh ở trẻ, nhất là bệnh lý liên quan đến đường hô hấp trên như viêm VA, viêm amidan,… chiếm khoảng 30-50% các bệnh thường gặp ở trẻ.

Trẻ nhỏ là đối tượng đặc biệt nhạy cảm, hệ miễn dịch còn yếu,sức đề kháng của trẻ dễ bị suy yếu và nhiễm bệnh, nhất là khi chuyển mùa như hiện nay.

Đặc biệt với nhóm trẻ dưới 5 tuổi, hệ hô hấp của bé chưa hoàn thiện, đường thở hẹp khả năng lọc khuẩn chưa tốt nên các tác nhân gây bệnh dễ dàng xâm nhập sâu vào bên trong cơ thể cũng là những tác nhân trực tiếp khiến tỷ lệ trẻ mắc viêm đường hô hấp tăng cao .

Những triệu chứng điển gặp ở trẻ bị viêm đường hô hấp trên là:

  • Ho khan hoặc ho có đờm, chảy nước mũi
  • Sốt cao trên 39 độ C
  • Họng sưng đỏ, nuốt vướng, biếng ăn, nôn chớ, rối loạn tiêu hóa
  • Thở bằng miệng, khò khè, ngủ ngáy, quấy khóc về đêm….

Để con luôn khỏe mạnh, các bố mẹ hãy bỏ túi ngay ngay bí kíp phòng bệnh cho bé khi thời tiết giao mùa dưới đây.


Trên đây là một số lời khuyên của các chuyên gia về cách phòng bệnh viêm đường hô hấp cho trẻ khi giao mùa, nếu bạn có điều gì thắc mắc về các vấn đề liên quan đến viêm đường hô hấp trên hãy liên hệ theo tổng đài tư vấn miễn cước 1800 6523 hoặc để lại thông tin ngay dưới bài viết để được tư vấn miễn phí về sức khỏe của trẻ!!

Chúc các mẹ và các trẻ luôn mạnh khỏe!

ĐẶT MUA AN HẦU ĐAN KIDS TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Các gia đình nên có An Hầu Đan Kids trong nhà để có thể sử dụng ngay tại "thời điểm vàng" giúp hỗ trợ trẻ nhanh chóng thoát khỏi viêm Amidan, viêm VA, viêm họng.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua bộ sản phẩm từ 3 sản phẩm trở lên. Hỗ trợ đặt hàng 1800 6523.

Khuyến mại đặc biệt: Trên mỗi hộp An Hầu Đan đều có mã thẻ cào tích điểm với mỗi tin nhẵn mã thẻ cào sẽ được tích 1 điểm khi đủ điểm khánh hàng có thể đối được quà tặng có giá trị. Khách hàng chú ý để hưởng được ưu đãi đặc biệt này.

Sản phẩm đạt Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng

Bạn hỏi - chuyên gia trả lời

Bác sĩ Hoàng Sầm

Chủ tịch viện Y Học Bản Địa Việt Nam
Xuất thân từ gia đình 13 đời làm thuốc Nam

Xin vui lòng đặt câu hỏi của bạn về viêm Amidan, viêm VA, viêm họng. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra bạn có cơ hôi được tặng 1 hộp An Hầu Đan miễn phí khi đặt mua sản phẩm.


Bạn cần tìm hiểu thêm?

Hãy thử các bước tiếp theo sau:

An Hầu Đan - Sản phẩm cho trẻ em, người lớn bị viêm Amidan, viêm VA.

Viêm họng, viêm Amidan hốc mủ, viêm họng hạt cấp và mãn tính. Sản phẩm từ thảo thược được nghiên cứu bởi viện Y Học Bản Địa Việt Nam, sản xuất dưới dây chuyền đạt chuẩn GMP, kiểm chứng cận lâm sàng đạt hiệu quả tới 97.65%.

Đặt mua