Linh Chi, Hoàng Kỳ và mật ong chính là 3 thành phần chính được bổ sung trong An Hầu Đan Kids, sản phẩm sinh ra với sứ mệnh luôn đồng hành cùng mẹ bảo vệ con yêu. Hãy cùng tìm hiểu tác dụng tuyệt vời của những thảo dược này qua bài viết dưới đây.

Hoàng Kỳ – Anh em sinh đôi của Nhân Sâm

Hoàng Kỳ có tên dân gian là Đái thảm (Bản Kinh), Đái thâm, Thục chi, Bách bản, Ngải thảo… và tên khoa học là Astragalus membranaceus (Fisch) Bge.
Từ hàng nghìn năm trước, Hoàng Kỳ thường được sử dụng trong Đông Y để chữa các bệnh do virus như cảm cúm, nhiễm trùng đường hô hấp trên, dị ứng, đau cơ, thiếu máu và có chức năng tăng cường cũng như điều chỉnh hệ thống miễn dịch. Vị thuốc này chứa chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ tế bào khỏi các tổn thương.

Các nhà khoa học cho rằng hoàng kỳ hoạt động bằng cách kích thích hệ thống miễn dịch. Trong các nghiên cứu thí nghiệm, chiết xuất từ cây hoàng kỳ làm tăng hoạt động của bạch cầu, các tế bào chống vi khuẩn tự nhiên và các tế bào lympho (amidan), ngay cả khi hoạt động của các tế bào này đã bị chặn lại bởi các thuốc steroid.

Do đặc tính quý giá của Hoàng Kỳ, nên trong Đông Y Hoàng Kỳ được coi như người anh em sinh đôi của Nhân Sâm. Rất có tác dụng với các trường hợp trẻ yếu ớt, ốm đau thường xuyên, thiếu dương, người ăn nói yếu ớt, sức khỏe dưới mức trung bình, mạch hay tế bào đều suy nhược, thiếu sức sống… nhất là trẻ bị chứng viêm amidan mạn tính.

Tác dụng của Nấm Linh Chi với hệ hô hấp, miễn dịch của trẻ không phải ai cũng biết.

Nấm linh chi có tên khác là Tiên thảo, nấm trường thọ, vạn niên nhung – một loại thảo dược được sử dụng trong Đông y từ rất lâu. Trong nền y học cổ truyền của Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc… đều có đề cập đến loại thảo dược này.

Nấm linh chi thường được nhắc tới trong các văn bản, tài liệu bởi khả năng bồi bổ cơ thể, ngăn chặn lão hóa, trẻ hóa cơ thể nhưng rất ít người biết Nấm Linh Chi có hiệu quả tới 80% các trường hợp bị bệnh về đường hô hấp, đặc biệt chứng bệnh do virus gây nên.

Những nghiên cứu hiện đại cho thấy khả năng tác động lên virus và nâng cao hệ miễn dịch của Nấm Linh Chi bao gồm :
• Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch
• Khắc phục các bệnh nhiễm virus như cúm, cúm lợn và cúm gia cầm, viêm amidan.

Cấu trúc độc đáo của Nấm Linh Chi chính là thành phần khoáng tố vi lượng đủ loại (119 chất), trong đó một số khoáng tố như Germanium hữu cơ, vanadium, crôm… các hợp chất polysaccharides và triterpenoids… đã được khẳng định là nhân tố quan trọng cho bảo vệ cấu trúc của nhân tế bào

Bổ sung Linh Chi, Hoàng Kỳ làm tăng cường hiệu quả trong hỗ trợ điều trị viêm Amidan của An Hầu Đan Kids.

Linh chi, Hoàng Kỳ được bổ sung vào An Hầu Đan Kids

Có thể thấy công dụng nổi bật của Linh Chi, Hoàng Kỳ là tăng cường hệ miễn dịch, bồi bổ cơ thể điều mà trẻ hay mắc viêm amidan mãn tính thiếu và kém. Toàn bộ qui trình hỗ trợ điều trị của An Hầu Đan Kids dựa trên cơ chế: Tăng cường – Ổn Định – Duy trì.

Không chỉ nhanh chóng công phá nguyên nhân gây bệnh, An Hầu Đan Kids nhanh chóng hỗ trợ giúp cơ thể tự cường ngăn chặn quá trình tái phát.

Tìm hiểu sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm amidan có chứa Linh Chi, Hoàng Kỳ an toàn, hiệu quả cho trẻ TẠI ĐÂY

ĐẶT MUA AN HẦU ĐAN KIDS TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Các gia đình nên có An Hầu Đan Kids trong nhà để có thể sử dụng ngay tại "thời điểm vàng" giúp hỗ trợ trẻ giải quyết nhanh chóng viêm Amidan, viêm VA, viêm họng.

Miễn phí giao hàng khi mua bộ sản phẩm từ 3 sản phẩm trở lên, mua 6 tặng ngay 1 sản phẩm. ( Tiết kiệm lên tới 20k/ hộp )

Khuyến mại đặc biệt: Trên mỗi hộp An Hầu Đan đều có mã thẻ cào tích điểm với mỗi tin nhẵn mã thẻ cào sẽ được tích 1 điểm khi đủ điểm khánh hàng có thể đối được quà tặng có giá trị. Khách hàng chú ý để hưởng được ưu đãi đặc biệt này.

Sản phẩm đạt Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng    TƯ VẤN VIÊM HÔ HẤP

    Bác sĩ Hoàng Sầm

    Chủ tịch viện Y Học Bản Địa Việt Nam
    Xuất thân từ gia đình 13 đời làm thuốc Nam

    Xin vui lòng đặt câu hỏi của bạn về các bệnh viêm hô hấp, viêm Amidan, viêm VA, viêm họng. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra bạn có cơ hôi được tặng 1 hộp An Hầu Đan miễn phí khi đặt mua sản phẩm.