Chị Trần Thị Hảo (Phú Xuyên-Hà Nội) đã từng trải qua những ngày tháng mất ăn mất ngủ vì không thể tìm ra cách khắc phục viêm amidan cho con. Tưởng như đã phải bỏ cuộc chị lại tình cờ tìm được bài thuốc hay giúp con thoát khỏi căn bệnh dai dẳng một cách nhanh chóng đến bất ngờ

“Phát nản” vì con bị viêm amidan liên miên

Con chị Hảo bị viêm amidan từ khi mới 3 tuổi, chị đã nhiều lần cho con đi viện khám và điều trị theo đơn thuốc của các bác sĩ nhưng không hiệu quả, cứ ngưng uống thuốc là bệnh lại đâu vào đấy. Dần dần viêm amidan đã chuyển sang mãn tính lúc nào không hay, điều trị bằng kháng sinh gần như không còn tác dụng. Chỉ cần thay đổi thời tiết một chút là amidan sưng to, ngày thì ho sốt, chảy nước mũi, tối ngủ thì khò khè, ngủ ngáy, ngủ không ngon giấc, quấy khóc, có khi đêm chị phải thức trắng trông con.
Ấy thế mà điều trị viêm amidan còn chưa dứt thì bé đã bị thêm viêm tai, viêm mũi. Đi khám bác sĩ kết luận do ổ viêm lan sang biến chứng thành viêm tai, viêm mũi. Mỗi lần đi viện tại cả mấy loại thuốc kèm theo nhưng nhiều nhất vẫn là kháng sinh, kháng viêm, toàn liều cao phải kết hợp 3-4 loại.
Ngày nào chị cũng rửa tai mũi bằng nước muối, cho con uống kháng sinh đều đặn nhưng hết thuốc thì đâu lại hoàn đấy. Bệnh thì không có tiến triển hơn mà con thì càng ngày càng gầy, đề kháng kém, biếng ăn người gầy rộc vì thuốc men.
Chị chia sẻ nhiều khi phát nản vì không biết bao giờ bệnh của con mới hết. Đã thử đủ cách, đổi cả chục loại thuốc rồi cũng mày mò học hỏi làm theo mấy mẹo dân gian nhưng cuối cùng cũng chẳng thấm vào đâu, thật sự thấy bất lực.
Gần đây chị Hảo biết đến một bài thuốc quý có chứa kháng sinh tự nhiên từ cây Cúc lục lăng đang được rất nhiều bà mẹ chia sẻ chị cũng tìm hiểu và thử áp dụng theo.

Hết viêm amidan con không còn khò khè ngủ ngáy


Ban đầu chị cũng chẳng hy vọng nhiều , chỉ định cho bé dùng thử một vài tuần rồi cho con đi khám ở viện.
Những ngày đầu tiên con vẫn còn ho đờm nhiều, tuy nhiên có 1 điều đặc biệt hơn là tình trạng sổ mũi đã được giảm rất nhiều, nước mũi từ màu xanh vàng đã chuyển sang trắng đục chính tỏ tình trạng viêm đã được cải thiện đáng kể.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Em-Hảo-576x1024.png
Chia sẻ của chị Hảo sau 1 tuần cho con sử dụng bài thuốc cổ phương


Chị Hảo tiếp tục cho con dùng thảo dược kết hợp vệ sinh mũi họng cho con bằng nước muối sinh lý, đồng thời theo dõi các dấu hiệu của bệnh.
Sang đến tuần thứ 2 tình trạng bệnh của con đã có những thay đổi trông thấy. Trước khi amidan của bé sưng to chẹn đường thở nên khi ngủ thường thở khò khè khó nhọc và có tiếng ngáy to, nằm bên cạnh có thể nghe rất rõ còn bây giờ đêm ngủ con không phải thở bằng miệng nữa. Kiểm tra họng cho con chị Hảo thấy amidan đã hết sưng đỏ, tình trạng ngủ ngáy cũng theo đó mà được khắc phục.
Hoàn toàn bất ngờ trước tác dụng của bài thuốc này, chị Hảo như được tiếp thêm động lực khắc phục bệnh cho con.

Hết viêm amidan con không còn khò khè, ăn ngon ngủ tốt


Sau hơn 1 tháng kiên trì sử dụng, hiện tại tình trạng của con chị Hảo đã được loại bỏ hoàn toàn:

  • Không còn tình trạng sưng VA, amidan
  • Hết ho, đờm, chảy nước
  • Không còn tình trạng khò khè, ngủ ngáy
  • Hết viêm mũi viêm tai giữa.

Câu chuyện của con chị Hảo chỉ là một trường hợp điển hình của các bà mẹ đang tìm kiếm giải pháp điều trị viêm amidan an toàn và hiệu quả cho trẻ, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn như bà mẹ trẻ này.

Mẹ nào có con đang bị viêm amidan đã sử dụng kháng sinh nhưng không hiệu quả, mong muốn tìm được giải pháp phù hợp khắc phục viêm amidan cho trẻ nhỏ để lại thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí

ĐẶT MUA AN HẦU ĐAN KIDS TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

KHÔNG KHÁNG SINH - KHÔNG CẮT NẠO VA, AMIDAN - HẠN CHẾ TÁI PHÁT

AN HẦU ĐAN KIDS - LUÔN CÙNG MẸ BẢO VỆ CON YÊU

Các gia đình nên có An Hầu Đan Kids trong nhà để có thể sử dụng ngay tại "thời điểm vàng" giúp hỗ trợ trẻ nhanh chóng thoát khỏi viêm Amidan, viêm VA, viêm họng.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua bộ sản phẩm từ 3 sản phẩm trở lên. Hỗ trợ đặt hàng 1800 6523.

Sản phẩm đạt Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng

 

Nhắn tin Facebook

Đặt mua An Hầu đan tại đây để hưởng ưu đãi

CÓ AN HẦU ĐAN - GIA ĐÌNH BẠN KHÔNG LO VIÊM AMIDAN.

KHÔNG KHÁNG SINH - KHÔNG PHẪU THUẬT - HẠN CHẾ TÁI PHÁT

Mỗi gia đình nên có An Hầu Đan trong nhà để phòng ngừa viêm họng, viêm amidan cấp tính, hạn chế sử dụng kháng sinh và biến chứng trở thành mãn tính.. Sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược Việt Nam.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua từ 3 sản phẩm trở lên.

Hỗ trợ 1800 6523 Đặt mua Tra cứu điểm bán