Gần đây có một vài khách hàng của An Hầu Đan nhắn tin thắc mắc về việc dùng chưa hết liệu trình mà các triệu chứng đau rát cổ họng đã không còn thì có nên ngưng sử dụng không?
Các khách hàng của An Hầu Đan tuyệt đối không nên dừng lại mà hãy kiên trì dùng hết liệu trình. An Hầu Đan đã gặp trường hợp khách hàng tự ý ngưng dùng khi thấy triệu chứng ho đờm biến mất, kết quả bệnh dễ tái phát khi thời tiết thay đổi đột ngột.
Nhân đây, An Hầu Đan sẽ chia sẻ “lại” cho mọi người cách sử dụng sản phẩm sao cho hiệu quả nhất. Đừng bỏ qua những chú ý cực nhỏ nhưng vô cùng hữu ích này nhé!

1.Dùng đúng liều lượng quy định, không ngắt quãng

Sử dụng ít nhất 4 viên/ngày để đạt được hiệu quả  tốt nhất

Liều dùng của An Hầu Đan đã được nghiên cứu, thử nghiệm trên nhiều trường hợp bệnh nhân trước khi ấn định liều dùng cụ thể. Tùy vào tình trạng bệnh của từng người mà bác sĩ tư vấn liều dùng sao cho phù hợp nhất. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng đúng theo hướng dẫn của dược sĩ đã ghi trong đơn.

Bên cạnh đó do tính chất công viêc một số khách cũng phản hồi về chuyện quá bận rộn nên không có thời gian sử dụng. Đây cũng chính là một trong những lý do làm giảm hiệu quả của sản phẩm. Vì vậy nếu quá bận rộn chúng ta hãy chia nhỏ liều dùng của ngày hôm đó rồi bỏ vào túi để tiện mang đi sử dụng.Việc dùng đúng và đủ liều sẽ giúp sản phẩm phát huy được hiệu quả tối đa, hiệu quả, an toàn, bền vững.

2. Không nên dừng thuốc khi mới hết triệu chứng.

Không tự ý ngưng sử dụng sản phẩm khi mới hết triệu chứng

Nhiều bệnh nhân khi thấy các triệu chứng khó chịu như ho, đau rát họng, sưng viêm…đã biến mất thường nghĩ rằng bệnh đã khỏi hoàn toàn và có tâm lý ngưng sử dụng.

Việc ngưng sử dụng ngay khi hết triệu chứng sẽ làm gia tăng khả năng tái phát viêm amidan rất cao mỗi khi gặp các yếu tố bất lợi như thay đổi thời tiết, ăn đồ cay nóng, …

Vì ngoài việc khắc phục triệu chứng, cần loại bỏ triệt để nguyên nhân gây bệnh, đồng thời phục hồi niêm mạc vùng hầu họng, tăng sức đề kháng cho cơ thể để kéo dài thời gian tái phát.

Đặc biệt các trường hợp viêm amidan mãn tính, viêm amidan hốc mủ, viêm họng hạt nên duy trì tối đa 1-2 tháng. Việc duy trì sử dụng An Hầu Đan không chỉ giúp đẩy lùi nguyên nhân gây bệnh và loại bỏ các triệu chứng một cách hiệu quả nhanh chóng mà còn giúp tăng sức đề kháng, từ đó kéo dài thời gian tái phát lên tới 3-6 tháng.

3. Mẹo sử dụng An Hầu Đan cho hiệu quả nhanh nhất

Trước khi đi ngủ nên ngậm 1-2 viên sáng dậy sẽ không còn cảm giác đau rát họng.

An Hầu Đan có thể uống hoặc ngậm, nhưng hiệu quả cao nhất khi ngậm
Trước khi đi ngủ nên ngậm 1-2 viên sáng dậy sẽ không còn cảm giác đau rát họng.

Để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất, trước khi ngậm An Hầu Đan nên súc sạch họng bằng nước muối sinh lý
Trong thời gian sử dụng nên uống nhiều nước lọc, sẽ giúp loãng đờm, dễ dàng tống các chất nhầy và đờm dãi ra ngoài.

Hạn chế sử dụng các đồ uống lạnh, đồ cay nóng, các chất kích thích như rượu, bia…

Khi ra ngoài nên đeo khẩu trang để tránh tiếp xúc với khói bụi,…
Tránh để điều hòa hoặc quạt hướng trực tiếp vào người.

Mỗi gia đình nên có từ 1-2 hộp An Hầu Đan trong tủ thuốc gia đình để phòng ngừa viêm amidan hiệu quả

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm xem tại Đây.

Đặt mua sản phẩm An Hầu Đan trực tiếp tại Đây

Tìm điểm bán An Hầu Đan gần nhất tại Đây

Nhắn tin Facebook

Đặt mua An Hầu đan tại đây để hưởng ưu đãi

CÓ AN HẦU ĐAN - GIA ĐÌNH BẠN KHÔNG LO VIÊM AMIDAN.

KHÔNG KHÁNG SINH - KHÔNG PHẪU THUẬT - HẠN CHẾ TÁI PHÁT

Mỗi gia đình nên có An Hầu Đan trong nhà để phòng ngừa viêm họng, viêm amidan cấp tính, hạn chế sử dụng kháng sinh và biến chứng trở thành mãn tính.. Sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược Việt Nam.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua từ 3 sản phẩm trở lên.

Hỗ trợ 1800 6523 Đặt mua Tra cứu điểm bán