Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô được thành lập vào tháng 12 năm 2016, là doanh nghiệp chuyên phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe trẻ em được nghiên cứu khoa học bởi các giáo sư, bác sĩ chuyên ngành Đông Y đến từ viện Y học bản địa Việt Nam. 

giới thiệu về công ty TNHH Y dược Kinh Đô - An Hầu Đan

Năm 2020, công ty Y Dược Kinh Đô đã phân phối ra thị trường 5 sản phẩm chính, được nhiều người sử dụng và đánh giá cao, bao gồm:

1 👉Sản phẩm An Hầu Đan & An Hầu Đan Kids hỗ trợ điều trị viêm amidan an toàn, cho hiệu quả bền vững

2 👉Sản phẩm An Phế Kids – siro thảo dược hỗ trợ điều trị viêm phế quản ở trẻ em

3 👉Bổ Tỳ An – Siro thảo dược hỗ trợ bổ tỳ vị cho trẻ, giúp trẻ ăn ngon, hấp thu tốt, nâng cao sức khỏe đường tiêu hóa.

4 👉Bảo Mộc Can: sản phẩm phục hồi chức năng gan dành cho trẻ bị tổn thương gan cho phải dùng nhiều tân dược.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP được Bộ Y Tế chứng nhận, cùng với sự quản lý sản xuất chuyên nghiệp, công ty Y Dược Kinh Đô mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

 

️🏆️🏆Thế mạnh làm nên Y Dược Kinh Đô khác biệt, vượt trội chính là: 

  ✅ Tạo ra những sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên với vùng nguyên liệu đạt chuẩn, được nghiên cứu khoa học bài bản, kiểm định kĩ càng trước khi tiến hành sản xuất, phân phối ra thị trường.

  ✅ Phát triển và cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, chú trọng đến sức khỏe và sự an toàn, lành tính, đảm bảo không gây tác dụng phụ cho khách hàng, người tiêu dùng. 

  ✅ Mở rộng nguồn tuyển dụng, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng tốt, hướng tới bao phủ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

 

Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô cùng mẹ bảo vệ con yêu

Với châm ngôn Y Dược Kinh Đô cùng mẹ bảo vệ con yêu, SỨ MỆNH của công ty là đem đến những giải pháp hiệu quả và an toàn nhất, san sẻ gánh nặng cùng các bậc cha mẹ trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe trẻ nhỏ. 

Trên nguyên tắc “hợp tác cùng phát triển” và định hướng “con người là tài sản, nguồn lực quý giá nhất của công ty” Y Dược Kinh Đô luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. 

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên con đường phát triển của Y Dược Kinh Đô. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy. 

2
1

TƯ VẤN VIÊM HÔ HẤP

Bác sĩ Hoàng Sầm

Chủ tịch viện Y Học Bản Địa Việt Nam
Xuất thân từ gia đình 13 đời làm thuốc Nam

Xin vui lòng đặt câu hỏi của bạn về các bệnh viêm hô hấp, viêm Amidan, viêm VA, viêm họng. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra bạn có cơ hôi được tặng 1 hộp An Hầu Đan miễn phí khi đặt mua sản phẩm.


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *