Ho, khò khè là triệu chứng điển hình của viêm amidan, xảy ra đột ngột và lặp đi lặp lại nhằm làm sạch đường thở khỏi bị ứ đọng các chất dịch tiết, chất kích thích, vật lạ, vi khuẩn….

Trung bình mỗi đợt ho do viêm amidan có thể kéo dài khoảng 17 ngày. Những cơn ho dai dẳng chính sẽ làm ảnh hưởng tới bữa ăn, giấc ngủ của bé. Nhưng nếu được khắc phục đúng thời điểm sẽ nhanh chóng giúp bé loại bỏ cơn ho dai dẳng.

1. Mẹ “tống” kháng sinh khi trẻ ho sẽ hại con thế nào?

Kháng sinh chỉ có tác dụng làm cắt phản xạ ho ở trẻ

Thay vì việc cắt phản xạ ho của trẻ bằng kháng sinh, các bố mẹ nên dùng một số thuốc thảo dược làm loãng đờm, giảm đau rát cổ họng, giúp tống đờm ra nhiều hơn để trẻ dễ chịu hơn, dễ thở hơn và từ đó phản xạ ho sẽ tự giảm xuống cho đến khi hết hẳn.

Các phụ huynh nên lưu ý, thuốc kháng sinh ngoài tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh thì còn tiêu diệt cả những vi khuẩn có lợi. Vì vậy, nếu sử dụng kháng sinh quá nhiều thì cơ thể sẽ dễ bị các bệnh nhiễm khuẩn hơn.

Khi bé ho, khò khè, không sốt hoặc sốt nhẹ nhưng bé vẫn ăn uống, chơi đùa bình thường, không nôn ói thì cha mẹ chỉ cần chăm sóc bé bằng cách cho bé uống nhiều nước, ăn trái cây tươi, ăn cháo hoặc soup và theo dõi nhiệt độ cơ thể kết hợp bổ sung cho trẻ dùng các sản phẩm từ thảo dược có tác dụng làm loãng đờm, giảm ho, hỗ trợ điều trị viêm amidan cho trẻ.

Các sản phẩm từ thảo dược tuy cho tác dụng chậm hơn so với thuốc tân dược, cần kiên trì sử dụng mới đạt được hiệu quả mong muốn. Nhưng lại có ưu điểm vì thành phần từ tự nhiên an toàn cho trẻ. Có thể sử dụng lâu dài mà không lo có tác dụng phụ. Nhất là đối với những trẻ bị viêm amidan mãn tính phải thường xuyên sử dụng thuốc.

2.Giải pháp khắc phục ho, khò khè an toàn từ thảo dược

An Hầu Đan khắc phục ho, đờm, khò khè, do các trường hợp viêm đường hô hấp trên gây ra

Đối với trẻ nhỏ, tính an toàn phải được ưu tiên hàng đầu. An Hầu Đan có thành phần từ thảo dược tự nhiên như Cúc lục lăng, Sơn đậu căn, Thăng ma, Lược vàng. Được trồng tại vùng dược liệu sạch tại Tả Phìn Hồ (Hà Giang), nằm trong vùng dự án của Viện Y học bản địa Việt Nam. Đảm bảo tính an toàn,  không chứa phụ gia, có thể sử dụng trong thời gian dài mà không có tác dụng phụ.

Khi ngậm thảo dược Cúc lục lăng có trong An Hầu Đan giúp sát khuẩn , đồng thời các thảo dược còn lại cũng hỗ trợ khắc phục triệu chứng hiệu quả

  • Giảm rát họng, ngứa họng
  • Long đờm, loãng đờm, giảm tình trạng ho đờm
  • Cúc lục lăng khắc phục nguyên nhân chính gây bệnh viêm đường hô hấp trên

Gia đình nào có con hay ho, đờm nên có sẵn  An Hầu Đan trong tủ thuốc gia đình, sẽ giúp phòng hiệu quả cho trẻ ngay tại thời điểm các triệu chứng mới chớm.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm xem tại Đây.

Đặt mua sản phẩm An Hầu Đan trực tiếp tại Đây

Tìm điểm bán An Hầu Đan gần nhất tại Đây

Nhắn tin Facebook

Tích điểm đổi quà cùng An Hầu Đan

Trên vỏ hộp mỗi sản phẩm đều có mã tem tích điểm dán trên vỏ hộp. Khi mua sản phẩm, quý khách chỉ cần cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và nhắn tin theo cú pháp:

AHĐ (Mã tem tích điểm) và gửi đến 6089

Với mỗi tin nhắn hợp lệ, khách hàng sẽ tích lũy được 01 điểm, khi đủ 05 điểm thì nhãn hàng sẽ gửi tặng cho Quý khách 1 hộp sản phẩm tương ứng là An Hầu Đan 20 viên hoặc An Hầu Đan Kids.

Hoặc có thể đổi lấy nhiều phần quà hấp dẫn khác xem tại đây

Lưu ý:

  • Quý khách chỉ dùng 1 số điện thoại duy nhất để nhắn tin, điểm tích lũy sẽ tính theo số điện thoại của khách hàng
  • Trường hợp khách mua online đã được tặng kèm sản phẩm thì vỏ hộp sẽ không có tem đính kèm

Đặt mua An Hầu đan tại đây để hưởng ưu đãi

Mỗi gia đình nên có An Hầu Đan trong nhà để phòng ngừa viêm họng, viêm amidan cấp tính, hạn chế sử dụng kháng sinh và biến chứng trở thành mãn tính.. Sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược Việt Nam.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua từ 3 sản phẩm trở lên.

Khuyến mại đặc biệt: Trên mỗi hộp An Hầu Đan đều có mã thẻ cào tích điểm (ko hưởng cùng chương trình KM khác), với mỗi tin nhẵn mã thẻ cào sẽ được tích 1 điểm, đủ 5 điểm sẽ đổi được 1 hộp sản phẩm tương ứng. Khách hàng chú ý để hưởng được ưu đãi đặc biệt này.