Viêm VA, Amidan là căn bệnh hô hấp thường gặp ở mọi lứa tuổi, tỉ lệ mắc lên tới 11% nhưng cao gấp 2 lần ở trẻ nhỏ, và liên tục tái phát khi khí hậu thay đổi đột ngột, nếu không điều trị đúng cách, kịp thời viêm VA, Amidan rất dễ chuyển sang giai đoạn mãn tính và có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: viêm cầu thận, viêm tim, nhiễm trùng huyết….

Điều trị viêm VA, amidan không kịp thời dễ khiến bệnh chuyển sang mãn tính

Các đợt viêm VA amidan cấp ở trẻ khởi phát với triệu chứng đặc trưng như sốt cao, chảy nước mũi, amidan sưng đỏ,, nuốt thức ăn hay nước bọt thấy đau, vướng ở cổ họng, quấy khóc. Ở thời điểm này nếu không chữa trị kịp thời rất dễ tạo điều kiện cho các vi khuẩn xâm nhập gây bội nhiễm, sưng viêm, rất khó để khắc phục hoàn toàn. Lâu ngày chuyển thành mãn tính, sức đề kháng của trẻ bị suy giảm, rất dễ tái phát khi gặp các yếu tố bất lợi như: thay đổi thời tiết, ăn đồ lạnh, đồ cay nóng…

Viêm VA không khắp phục kịp thời chuyển sang mãn tính với nhiều biến chứng

Khi đã chuyển sang mãn tính bệnh xuất hiện thêm nhiều dấu hiệu phức tạp như VA, amidan sưng to, phù nề dẫn tới chặn đường thở của trẻ, nên sẽ dễ dàng thấy trẻ có hiện tượng thở khò khè, khó thở,ngủ ngáy, thậm chí nặng còn bị tình trạng ngưng thở khi ngủ. Thường xuyên ho khan về đêm và gần sáng, cổ họng hay có đờm do amidan tiết ra nên phải liên tục khạc nhổ.

Tình trạng này kéo dài làm cho phạm vi ổ viêm lan rộng hơn, lâu ngày tạo thành mủ bao quanh amidan, gây áp xe amidan.

Đối với trẻ nhỏ viêm VA amidan tái đi tái lại nhiều lần không được khắc phục kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng khó tiên lượng, ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ.

Khắc phục viêm VA, amidan bằng cách nào để hạn chế bệnh chuyển sang mãn tính

Với các trường hợp trẻ mới chớm bị viêm VA, amidan hoặc ở trẻ nhẹ nhiều phụ huynh thường sử dụng kháng sinh điều trị cho con kết hợp thêm 1 vài phương pháp dân gian để làm giảm ho, long đờm cho bé.

Tuy nhiên tại thời điểm mới chớm viêm nguyên nhân chính gây tình trạng ho sốt ở trẻ là do các virus gây ra, sử dụng kháng sinh không thể khắc phục hoàn toàn tình trạng bệnh lý. Bên cạnh đó lạm dụng kháng sinh có thể gây ra nhiều tác dụng phụ như: làm rối loạn tiêu hóa, ảnh hưởng đến gan thận, là nguyên nhân gây biếng ăn, chậm lớn, đặc biệt là tình trạng kháng thuốc ở trẻ

Vậy chìa khóa vàng trong giải quyết viêm VA, Amidan chính là sử dụng các chế phẩm có khả năng kháng virus, vi khuẩn mạnh mà không gây tác dụng phụ ngay tại thời điểm các đợt viêm VA, amidan cấp.

An Hầu Đan Kids- giúp khắc phục viêm VA,amidan tại thời điểm vàng, hạn chế mãn tính
Sử dụng ngay trong 6h-12h đầu tiên kể từ khi virus tấn công, sẽ giúp giảm nhanh triệu chứng đồng thời ngăn chặn các cơn viêm hiệu quả nhờ hợp chất sesquiterpene có trong thành phần chính Cúc lục lăng. Thành phần này sẽ ức chế lập tức sự phát triển của virus, đồng thời giảm viêm nhanh nhờ ức chế hoạt động của Cytokine và Chemokine – các phân tử protein khởi động viêm.”

Ngoài ra, nhóm axit dicaffeoylquinic trong cúc lục lăng cũng có đặc tính kháng virus cực mạnh, giúp đẩy lùi nguyên nhân chính gây viêm VA, amidan, hạn chế tối đa các cơn đợt viêm cấp tái phát, ngăn chặn nguy cơ viêm amidan mãn tính.

Với các bé ở đã chuyển sang mãn tính có thể sử dụng để cải thiện tình trạng viêm, khắc phục nguyên nhân chính gây bệnh, hạn chế tái phát và nâng cao miễn dịch

Mỗi gia đình nên có sẵn An Hầu Đan Kids trong nhà, giúp phòng ngừa và bảo vệ VA, amidan, ngăn chặn biến chứng, hạn chế tối đa việc sử dụng kháng sinh ở trẻ.

ĐẶT MUA AN HẦU ĐAN KIDS TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Các gia đình nên có An Hầu Đan Kids trong nhà để có thể sử dụng ngay tại "thời điểm vàng" giúp hỗ trợ trẻ giải quyết nhanh chóng viêm Amidan, viêm VA, viêm họng.

Miễn phí giao hàng khi mua bộ sản phẩm từ 3 sản phẩm trở lên, mua 6 tặng ngay 1 sản phẩm. ( Tiết kiệm lên tới 20k/ hộp )

Khuyến mại đặc biệt: Trên mỗi hộp An Hầu Đan đều có mã thẻ cào tích điểm với mỗi tin nhẵn mã thẻ cào sẽ được tích 1 điểm khi đủ điểm khánh hàng có thể đối được quà tặng có giá trị. Khách hàng chú ý để hưởng được ưu đãi đặc biệt này.

Sản phẩm đạt Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng


   

  TƯ VẤN VIÊM HÔ HẤP

  Bác sĩ Hoàng Sầm

  Chủ tịch viện Y Học Bản Địa Việt Nam
  Xuất thân từ gia đình 13 đời làm thuốc Nam

  Xin vui lòng đặt câu hỏi của bạn về các bệnh viêm hô hấp, viêm Amidan, viêm VA, viêm họng. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra bạn có cơ hôi được tặng 1 hộp An Hầu Đan miễn phí khi đặt mua sản phẩm.