Khắc phục bệnh cũng như một trận chiến. Ai áp đảo được thế trận từ đầu thì lợi thế thắng trận sẽ nghiêng về phía đó. Tôi nói trong cuộc chiến giữa cúc lục lăng với virus viêm amidan, có 12 giờ đồng hồ để quyết định thắng thua là vì thế! Nếu được sử dụng trong vòng 6 đến 12h tính từ khi bị virus tấn công, cúc lục lăng sẽ giành phần thắng.

1.Thế nào được gọi là thời điểm vàng trong khắc phục viêm amidan?

12h đầu tiên được xem là thời điểm vàng trong khắc phục viêm amidan

 12h đầu tiên chính là thời điểm vàng giúp khắc phục viêm amidan hiệu quả nhất. Đây là thời điểm virus bắt đầu xâm nhập vào cơ thể và gây nên tình trạng rối loạn tại chỗ, xuất hiện các triệu chứng thường gặp như sưng, nóng, đỏ, đau…Trước khi chúng sinh sôi và mạnh lên nên chủ động loại bỏ sớm để tránh bệnh phức tạp hơn, kéo dài thời gian khắc phục

2.Vì sao không nên bỏ lỡ thời điểm vàng khắc phục viêm amidan

Ức chế virus, bệnh được đẩy lùi nhanh chóng: Tại thời điểm này, khi virus còn chưa hoạt động mạnh, nếu được xử lý kịp thời, chúng không có cơ hội sinh sôi, phát triển, loại bỏ được nguyên nhân chính gây bệnh. Triệu chứng bệnh cũng không được hình thành.

Loại bỏ khả năng xâm nhập của vi khuẩn: Khi đã ức chế được virus, vi khuẩn không còn cơ hội xâm nhập đồng nghĩa với việc không cần đến kháng sinh, tránh được tác dụng phụ do thuốc gây ra. Khi cả virus và vi khuẩn cũng xâm nhập cơ thể chúng ta không thể chống đỡ khiến bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

Rút ngắn thời gian : Khắc phục đúng thời điểm, virus sẽ sớm bị ức chế, các triệu chứng sưng đau, viêm đỏ, ngứa rát cổ cũng không còn, nhanh chóng đẩy lùi cảm giác khó chịu mà người bệnh gặp phải.

3.Biện pháp khắc phục viêm amidan hiệu quả nhất trong thời điểm vàng

Cho tới thời điểm này, chưa có loại kháng sinh nào có khả năng ức chế virus. Tuy nhiên gần đây nhiều nghiên cứu đã chỉ ra các loại thảo dược trong tự nhiên có chứa kháng sinh tự nhiên với thành phần kháng virus mạnh, hỗ trợ điều trị viêm amidan rất hiệu quả điển hình phải kể đến Cúc lục lăng

Cúc lục lăng-thảo dược vàng khắc phục viêm amidan, viêm họng

Cúc lục lăng- 39 hoạt chất có ý nghĩa trong thời điểm vàng khắc phục viêm amidan

Nếu sử dụng cúc lục lăng ngay trong 6h-12h đầu tiên kể từ khi virus tấn công, hợp chất sesquiterpene có trong cúc lục lăng sẽ ức chế lập tức sự phát triển của virus, đồng thời giảm viêm nhanh nhờ ức chế hoạt động của Cytokine và Chemokine – các phân tử protein khởi động viêm.”

Ngoài ra, nhóm axit dicaffeoylquinic trong cúc lục lăng cũng có đặc tính kháng virus cực mạnh, giúp khắc phục nguyên nhân chính gây viêm amidan và phòng bệnh hiệu quả, kéo dài thời gian tái phát.

Đây là giải pháp tối ưu được các bác sĩ ở viện Y học bản địa Việt Nam khuyên dùng đối với các trường hợp mới chớm viêm amidan.

Tham khảo sản phẩm có khả năng ức chế virus trong 6h đầu chứa thành phần Cúc lục lăng tại đây 

Sản phẩm được bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc:Tìm nhà thuốc gần bạn nhất

Sản phẩm đã được chứng nhận An toàn thực phẩm và cấp phép (số: 2/2017/0107653562 – CBPH của BYT)

TƯ VẤN VIÊM HÔ HẤP

Bác sĩ Hoàng Sầm

Chủ tịch viện Y Học Bản Địa Việt Nam
Xuất thân từ gia đình 13 đời làm thuốc Nam

Xin vui lòng đặt câu hỏi của bạn về các bệnh viêm hô hấp, viêm Amidan, viêm VA, viêm họng. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra bạn có cơ hôi được tặng 1 hộp An Hầu Đan miễn phí khi đặt mua sản phẩm.