Viêm amidan gây đau bụng, tiêu chảy ở trẻ chủ yếu xảy ra ở những trường hợp điều trị không tích cực khiến bệnh phát triển nặng hơn với nhiều triệu chứng phức tạp và nguy hiểm.

Tuy nhiên do thiếu kiến thức về bệnh lý nhiều bà mẹ thường bỏ qua dấu hiệu nhận biết này dẫn đến việc khắc phục viêm amidan không triệt để ở trẻ nhỏ.

Trẻ đau bụng, tiêu chảy vì 2 nguyên nhân không ngờ

Do Viêm amidan kéo dài có thể xảy ra biến chứng về tiêu hóa ở trẻ nhỏ. Nguyên nhân là do trẻ nuốt đờm, dãi và các chất dịch nhầy từ ổ viêm bị trẻ nuốt xuống dạ dày . Hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch của trẻ còn non yếu đang trong quá trình hoàn thiện là điều kiện cho vi khuẩn dễ dàng tấn công gây viêm ruột dẫn đến rối loạn tiêu hóa khiến trẻ đi ngoài phân lỏng, buồn nôn, đau bụng, tiêu chảy nhiều ngày…

Khi bị đau bụng tiêu chảy, trẻ nhỏ thường mệt mỏi, rất dễ quấy khóc, lười ăn, còi cọc…tình trạng này kéo dài ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của trẻ.

Bên cạnh đó, nhiều bậc cha mẹ không biết việc điều trị viêm amidan bằng kháng sinh cũng là 1 trong những nguyên nhân dẫn đến loạn khuẩn và gây tiêu chảy ở trẻ nhỏ.

Do sử dụng kháng sinh liên tục với liều lượng cao khiến các vi khuẩn đường ruột (có lợi và có hại) đều bị tác động và tiêu diệt, đồng nghĩa với thế cân bằng trong hệ tiêu hóa bị phá vỡ gây ra hiện tượng loạn khuẩn. Biểu hiện rõ nhất thường gặp ở trẻ là tiêu chảy, đi ngoài phân sống, phân lỏng nhiều nước, có thể kèm theo đau bụng, buồn nôn, sốt ….một số trường hợp nặng hơn có thể dẫn đến suy giảm miễn dịch, suy dinh dưỡng, biếng ăn, chậm lớn.

Hết viêm Amidan, trẻ sẽ hết tiêu chảy

Do chưa có kinh nghiệm cũng như mức độ hiểu biết về bệnh lý chưa chính xác, nhiều bà mẹ thường không xác định được con tiêu chảy là do biến chứng của viêm amidan gây ra. Nên chỉ chú ý tới việc khắc phục hệ tiêu hóa và miễn dịch, mà bỏ quan điều quan trọng nhất là điều trị viêm amidan tận gốc cho trẻ.

Nếu đẩy lùi được viêm amidan, loại bỏ đờm dãi và các ổ viêm đồng nghĩa với việc trẻ không còn bị vi khuẩn, virus tấn công gây viêm ruột nữa. Hệ tiêu hóa trở lại khỏe mạnh giúp bé ăn ngon, ngủ tốt, phát triển khỏe mạnh.

An Hầu Đan Kids – điều trị viêm amidan tận gốc, không sử dụng kháng sinh

An Hầu Đan Kids-khắc phục viêm amidan tận gốc, cho bé hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Được nghiên cứu và phát triển với mục đích hỗ trợ điều trị viêm amidan an toàn, đẩy lùi nguy cơ biến chứng có thể gặp ở trẻ mà không cần phải sử dụng tới kháng sinh.

Thành phần 100% từ thảo dược được thu hái từ vùng núi cao Hà Giang như: Cúc lục lăng (thảo dược có khả năng kháng cả virus và vi khuẩn gây viêm VA, Amidan). Kết hợp cùng Sơn đậu căn, Thăng ma, Lược vàng, Linh chi, Hoàng kỳ đem lại tác dụng nổi bật:

  • Giúp loại bỏ đờm dãi, mủ viêm, chất nhầy giúp trẻ hạn chế nuốt phải
  • Tiêu diệt bệnh tận gốc: bất hoạt virus, diệt vi khuẩn là nguyên nhân gây viêm Amidan mà không cần sử dụng kháng sinh
  • Tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tái phát, hạn chế tối đa nguy cơ cắt amidan ở trẻ

Hãy sử dụng ngay khi trẻ có dấu hiệu của viêm amidan như: sưng đau họng, ho,đờm, kèm sốt cao, khò khè, ngủ ngáy (6-24 giờ đầu thời điểm vàng) để ngăn ngừa những biến chứng có thể xảy ra ở trẻ như đau bụng, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, biếng ăn, bỏ bữa….
Duy trì sử dụng đúng liệu trình hướng dẫn ngay kể cả khi thấy trẻ đã các triệu chứng của viêm amidan để có kết quả tốt nhất

Sản phẩm dạng siro ống 10 ml, vị ngon, dễ uống và dễ bảo quản.

Nhận ưu đãi khi đặt mua An Hầu Đan Kids tại đây

ĐẶT MUA AN HẦU ĐAN KIDS TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

KHÔNG KHÁNG SINH - KHÔNG CẮT NẠO VA, AMIDAN - HẠN CHẾ TÁI PHÁT

AN HẦU ĐAN KIDS - LUÔN CÙNG MẸ BẢO VỆ CON YÊU

Các gia đình nên có An Hầu Đan Kids trong nhà để có thể sử dụng ngay tại "thời điểm vàng" giúp hỗ trợ trẻ nhanh chóng thoát khỏi viêm Amidan, viêm VA, viêm họng.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua bộ sản phẩm từ 3 sản phẩm trở lên. Hỗ trợ đặt hàng 1800 6523.

Sản phẩm đạt Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng

Nhắn tin Facebook

Đặt mua An Hầu đan tại đây để hưởng ưu đãi

CÓ AN HẦU ĐAN - GIA ĐÌNH BẠN KHÔNG LO VIÊM AMIDAN.

KHÔNG KHÁNG SINH - KHÔNG PHẪU THUẬT - HẠN CHẾ TÁI PHÁT

Mỗi gia đình nên có An Hầu Đan trong nhà để phòng ngừa viêm họng, viêm amidan cấp tính, hạn chế sử dụng kháng sinh và biến chứng trở thành mãn tính.. Sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược Việt Nam.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua từ 3 sản phẩm trở lên.

Hỗ trợ 1800 6523 Đặt mua Tra cứu điểm bán