Suốt mấy tháng qua những cơn ho vướng khó chịu trong họng do viêm amidan cứ hành hạ mỗi đêm khiến cô Nguyễn Thị Nhâm (Vĩnh Bảo, Hải Phòng) phải khổ sở hết ngày này qua ngày khác, cứ khỏi rồi lại tái phát, đợt sau lại kéo dài và nặng hơn lần trước.

Từ nhỏ cô Nhâm đã bị viêm amidan , vì không điều trị dứt điểm mà bệnh chuyển sang mãn tính và mắc cả viêm họng hạt.

Thời gian gần đây, thời tiết đang chuyển mùa, thay đổi liên tục, bệnh của cô lại càng hay tái phát.Như mọi lần, cô lại đi xông họng nhưng không ăn thua, bệnh không những thuyên giảm mà còn xuất hiện thêm nhiều triệu chứng mới như:

  • Họng sưng, vướng, nuốt khó
  • Ho khan nhiều về đêm
  • Giọng khàn, hơi yếu, nói không tròn tiếng.

Đi khám bác sĩ khuyên vào viện tiêm kháng sinh nhưng không muốn tiêm nên cô cố gắng tìm biện pháp để thay thế.

Ra tiệm thuốc Nam quen biết gần nhà, hỏi mua thuốc ho nhưng uống đến lọ thứ 3 vẫn không thấy bệnh tiến triển.Có những đêm cô ho liên tục ngủ không ngon, nửa đêm còn phải trở dậy mấy lần để lấy cốc nước ấm uống cho đỡ rát họng.

Trong 1 lần lên mạng tìm hiểu về các sản phẩm điều trị viêm amidan cô có đọc được bài viết về tác dụng của cây cúc lục lăng và bài thuốc của vị bác sĩ người Mán điều trị viêm amidan rất hiệu quả . Cô liền liện hệ và chia sẻ về tình trạng bệnh của mình. Sau khi được các chuyên gia tận tình tư vấn, cô đã mua An Hầu Đan về sử dụng.

Sau khi sử dụng hết 2 hộp An Hầu Đan, tình trạng bệnh của cô đã có nhiều thay đổi tích cực:

  • Họng khỏe, giọng trong hơn
  • Những cơn ho khan dứt hẳn
  • Thời gian tái phát kéo dài

May mắn tìm ra sản phẩm từ cao Cúc lục lăng của Bác sĩ Hoàng Sầm đã giúp cô giải quyết vấn đề của mình. Mấy hôm trời mưa thấy đứa cháu nhỏ và con trai cô cũng húng hắng ho, cô cũng cho 2 bố con cùng ngậm thấy rất hiệu quả.
Bây giờ trong tủ thuốc gia đình cô lúc nào cũng có sẵn 1 hộp An hầu Đan, chỉ cần cổ họng có dấu hiệu ngứa, rát ngậm ngay 1-2 viên là có thể hoàn toàn yên tâm.

Để tìm hiểu sản phẩm cô Nhâm đang sử dụng, xem tại Đây.

Đặt mua sản phẩm An Hầu Đan trực tiếp tại Đây

Tìm điểm bán An Hầu Đan gần nhất tại Đây

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nhắn tin Facebook

Đặt mua An Hầu đan tại đây để hưởng ưu đãi

CÓ AN HẦU ĐAN - GIA ĐÌNH BẠN KHÔNG LO VIÊM AMIDAN.

KHÔNG KHÁNG SINH - KHÔNG PHẪU THUẬT - HẠN CHẾ TÁI PHÁT

Mỗi gia đình nên có An Hầu Đan trong nhà để phòng ngừa viêm họng, viêm amidan cấp tính, hạn chế sử dụng kháng sinh và biến chứng trở thành mãn tính.. Sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược Việt Nam.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua từ 3 sản phẩm trở lên.

Hỗ trợ 1800 6523 Đặt mua Tra cứu điểm bán