Mặc dù là lần đầu tiên bị viêm amidan nhưng do không kịp thời khắc phục, tình trạng bệnh của chị Hòa (Quảng Ninh) từ viêm amidan cấp tính đã chuyển sang viêm amidan hốc mủ kèm theo nhiều triệu chứng phức tạp chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng.

Chị Hòa (Quảng Ninh) chia sẻ về tình trạng bệnh của mình

Mới đầu chỉ là tình trạng đau rát, nuốt vướng, cổ họng lúc nào cũng như có vật gì mắc ngang họng. Nghĩ cũng chỉ là thay đổi thời tiết đau rát họng bình thường nên chị không để ý điều trị. Nhưng chỉ sau đó 1-2 tuần những triệu chứng này vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm mà thậm chí xuất hiện thêm những triệu chứng phức tạp với tần suất ngày càng nhiều hơn như:

  • Sốt cao trên 40 độ
  • Cổ họng sưng to, đỏ
  • Hơi thở có mùi hôi
  • Đau đầu dữ dội, ngủ không ngon giấc.

Lấy gương kiểm tra họng, chị phát hiện amidan có nhiều hốc mủ trắng xung quanh, đoán rằng mình đã bị viêm amidan, chị liền lên hiệu thuốc Tây gần nhà hỏi về tình trạng bệnh của mình. Sau khi được các dược sĩ tư vấn chị lựa chọn viên ngậm thảo dược An Hầu Đan để khắc phục tình trạng bệnh lý của mình.

Chị chia sẻ: “Ban đầu mua An Hầu Đan vì mình thấy viên ngậm này có thành phần hoàn toàn từ thảo dược, có thể sử dụng trong 1 thời gian dài mà rất an toàn. Nhưng phải đến tận khi sử dụng và cảm nhận được tác dụng của viên ngậm này, mới thấy hoàn toàn tin tưởng và yên tâm”

Đều đặn mỗi ngày ngậm 4 viên chỉ sau 1 tuần chứng sưng đau họng đã giảm hẳn. Tình trạng sưng đỏ cũng được cải thiện, khi nuốt đã không còn cảm giác vướng, mắc như trước kia nữa.

Kiên trì sử dụng hết 1 liệu trình An Hầu Đan cũng là lúc bệnh viêm amidan hốc mủ của chị hoàn toàn được loại bỏ.

  • Các hốc mủ trắng xung quanh amidan không còn
  • Niêm mạc họng được phục hồi không còn sưng đỏ
  • Các triệu chứng: sốt cao, đau đầu…cũng theo đó được loại bỏ.

Nhờ gặp được sản phẩm hay mà chị Hòa đã kiểm soát và loại bỏ căn bệnh dai dẳng khó chịu này, chị vui mừng chia sẻ: “Gia đình có con nhỏ cũng thường xuyên bị viêm amidan, viêm họng nên giờ đây trong tủ thuốc nhà mình chắc chắn không thể thiếu được viên ngậm thảo dược này. Có An Hầu Đan cả gia đình không còn lo viêm amidan nữa.”

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

ĐẶT MUA AN HẦU ĐAN KIDS TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

KHÔNG KHÁNG SINH - KHÔNG CẮT NẠO VA, AMIDAN - HẠN CHẾ TÁI PHÁT

AN HẦU ĐAN KIDS - LUÔN CÙNG MẸ BẢO VỆ CON YÊU

Các gia đình nên có An Hầu Đan Kids trong nhà để có thể sử dụng ngay tại "thời điểm vàng" giúp hỗ trợ trẻ nhanh chóng thoát khỏi viêm Amidan, viêm VA, viêm họng.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua bộ sản phẩm từ 3 sản phẩm trở lên. Hỗ trợ đặt hàng 1800 6523.

Sản phẩm đạt Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng

Nhắn tin Facebook

Đặt mua An Hầu đan tại đây để hưởng ưu đãi

CÓ AN HẦU ĐAN - GIA ĐÌNH BẠN KHÔNG LO VIÊM AMIDAN.

KHÔNG KHÁNG SINH - KHÔNG PHẪU THUẬT - HẠN CHẾ TÁI PHÁT

Mỗi gia đình nên có An Hầu Đan trong nhà để phòng ngừa viêm họng, viêm amidan cấp tính, hạn chế sử dụng kháng sinh và biến chứng trở thành mãn tính.. Sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược Việt Nam.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua từ 3 sản phẩm trở lên.

Hỗ trợ 1800 6523 Đặt mua Tra cứu điểm bán