Các tỉnh miền Bắc nước ta bắt đầu đón những đợt gió lạnh đầu tiên báo hiệu thời tiết đang dần chuyển mình từ thu sang đông. Nhiều căn bệnh được cảnh báo là sẽ bùng phát, trong đó có viêm họng, viêm amidan. Để bệnh này không tiến triển thành mạn tính, người bệnh cần chủ động phòng tránh viêm amidan hiệu quả.

1.Thời tiết lạnh đột ngột dễ mắc viêm amidan

Thời tiết thay đổi đột ngột khiến cơ thể không kịp phản ứng dễ mắc viêm amidan

Thời tiết lạnh khiến nhiệt độ và độ ẩm giảm mạnh. Hai yếu tố lạnh và khô này rất dễ gây kích ứng đường hô hấp so với điều kiện thời tiết thông thường có không khí ấm và ẩm.

Nhiệt độ lạnh là điều kiện thích hợp để các nhóm virus, vi khuẩn dễ dàng phát triển nhưng lại khiến cơ thể chúng ta dễ mệt mỏi, sức đề kháng giảm sút nhanh chóng, không thể chống đỡ lại sự xâm nhập của các tác nhân bên ngoài nên sinh ra bệnh

Mặt khác khi thời tiết lạnh, mọi người có khuynh hướng ít di chuyển ra ngoài đường. Nhiều gia đình còn đóng kín cửa để tránh gió lạnh xâm nhập khiến không khí không được lưu thông, ngẫu nhiên tạo ra môi trường thuận lợi cho các tác nhân vi sinh vật nếu tồn tại dễ dàng gây bệnh cho các thành viên trong nhà.

Viêm amidan là bệnh lý nhiễm trùng, rất dễ tái phát. Thường lúc giao mùa số lượng viêm nhiễm đường hô hấp trên tăng lên khoảng 10% trong số bệnh nhân khám điều trị bệnh viêm đường hô hấp trên. Thay vì phải đối phó với căn bệnh “dai dẳng” này, hãy chủ động phòng tránh viêm amidan ngay từ hôm nay

2.Chủ động phòng tránh viêm amidan khi thời tiết giao mùa.

Theo BS. Hoàng Sầm (Chủ tịch Viện Y học Bản địa Việt Nam) chia sẻ : Tại thời điểm giao mùa, khi thấy khi cơ thể xuất hiện những triệu chứng ban đầu nên loại bỏ ngay, trước khi vi khuẩn có cơ hội xâm nhập khiến tình trạng bệnh trở nên phức tạp hơn bằng cách:
+ Uống nhiều nước không để khô cổ họng,
+ Tăng cường thực phẩm có chứa vitamin C để nâng cao sức đề kháng
+ Kết hợp sử dụng thảo dược có chứa thành phần ức chế virus gây viêm amidan, viêm họng.

An Hầu Đan là sản phẩm duy nhất trên thị trường có chứa Cúc lục lăng kháng virus hiệu quả

An hầu đan-giải pháp giúp phòng vfa hỗ trợ điều trị viêm amidan hiệu quả

Cúc lục lăng được khẳng định có khả năng phổ rộng hoạt động của virus, ức chế sự sao chép và phát triển của virus gây bệnh trong 12h đầu.

Khả năng kháng virus được đánh giá ngang ngửa với Ribavirin (thuốc kháng virus điều trị viêm tiểu phế quản và viêm phổi do virus duy nhất được chấp nhận) nhưng có độ an toàn cao hơn nhờ vào nhóm axit dicaffeoylquinic .

Hiện nay, các hoạt chất có trong cúc lục lăng đã được viện Y học Bản địa Việt Nam nghiên cứu, ứng dụng thành sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm amidan an toàn, hiệu quả, cho người Việt mang tên An Hầu Đan

Trong một viên ngậm An Hầu Đan, có tới 4 thảo dược được điều phối. Đó là cúc lục lăng – vị chính – kháng virus đường hô hấp, kháng viêm; sơn đậu căn kháng viêm giảm đau; lược vàng điều hòa miễn dịch và thăng ma kháng khuẩn, chống xuất tiết.

Sự kết hợp giữa hài hòa giữa các thảo dược không chỉ làm giảm nhanh triệu chứng khó chịu, còn có tác dụng hỗ trợ điều trị và phục hồi amidan mà không cần cắt.Duy trì sử dụng trong 1 thời gian dài giúp nâng cao sức đề kháng, kéo dài thời gian tái phát lên tới 3-6 tháng. Là giải pháp toàn diện trong việc phòng và hỗ trợ điều trị viêm amidan cấp, mãn tính an toàn, hiệu quả nhanh chóng.

Tham khảo thêm: Dễ dàng phòng bệnh viêm amidan với 7 bước đơn giản sau

 

Nhắn tin Facebook

Đặt mua An Hầu đan tại đây để hưởng ưu đãi

CÓ AN HẦU ĐAN - GIA ĐÌNH BẠN KHÔNG LO VIÊM AMIDAN.

KHÔNG KHÁNG SINH - KHÔNG PHẪU THUẬT - HẠN CHẾ TÁI PHÁT

Mỗi gia đình nên có An Hầu Đan trong nhà để phòng ngừa viêm họng, viêm amidan cấp tính, hạn chế sử dụng kháng sinh và biến chứng trở thành mãn tính.. Sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược Việt Nam.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua từ 3 sản phẩm trở lên.

Hỗ trợ 1800 6523 Đặt mua Tra cứu điểm bán