Cũng giống như bao bà mẹ khác, chị Nguyễn Thu Hương – thành phố Hải Dương luôn cố gắng chăm sóc, tạo điều kiện tốt nhất để các con luôn khỏe mạnh và phát triển toàn diện. Tuy nhiên, càng chăm sóc con kỹ càng bao nhiêu, chị lại càng stress, bất lực bấy nhiêu trước tình trạng viêm Amidan mãn tính tái đi tái lại của bé Thóc.

Bé Thóc nhà chị Thu Hương có tiền sử viêm Amidan mãn tính. Đây vốn là điều không quá lạ lẫm với các gia đình có con nhỏ, bởi viêm amidan là bệnh rất phổ biến ở trẻ nhỏ. Do hệ miễn dịch yếu nên hầu như mọi đứa trẻ đều có thể bị viêm amidan ít nhất một lần khi còn bé.  “Mỗi lần con viêm amidan, tôi dắt đi bác sĩ, rồi cho uống thuốc, được vài ngày cháu khỏi, nhưng sau một thời gian lại tái phát nên cảm thấy ám ảnh vô cùng”.

Uống kháng sinh ròng tháng trời, không những bệnh không dứt, nhìn con ngày càng xọp đi, mặt mũi xanh xao, ruột gan người mẹ trẻ như ngồi trên đống lửa. Khi hỏi tại sao không cắt Amidan cho con, chị Thu Hương cũng như hầu hết các bậc phu huynh đều có chung quan điềm là sợ nguy hiểm, vì con còn quá nhỏ. Hơn nữa, nghe nhiều người nói 2 cục amidan như 2 “người lính” gác cổng không cho vi khuẩn xâm nhập vào cổ họng. Nếu cắt đi, vi khuẩn sẽ dễ dàng chui vào, khiến sức đề kháng yếu, càng dễ mắc bệnh thêm.

Rồi đó cũng là lúc chị lùng sục khắp nơi, từ sách báo, internet đến hỏi han các mẹ khác cách cải thiện bệnh viêm amidan mãn cho con. Rồi như chết đuối vớ được cọc, chị đọc được các chia sẻ của các bà mẹ khác từ Bắc vào Nam về An hầu Đan Kids có con mắc viêm amidan mãn tính, thường xuyên bị tái phát viêm đường hô hấp.

“Đầu tiên mình cũng không tin tưởng đâu, nhưng sau đó mình đọc kỹ rồi vào Google kiểm tra xem sản phẩm có xuất xứ từ đâu, thành phần như thế nào, rồi có nhiều người dùng không? MÌnh được biết An hầu Đan là sản phẩm duy nhất có chứa Cúc Lục Lăng, là thảo dược có đặc tính bất hoạt virus, kháng khuẩn mạnh. Sản phẩm đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi viện Y Học Bản Địa Việt Nam, một viện nghiên cứu chuyên sâu về các thảo dược Nam y của Việt Nam nên rất yên tâm. Mình tìm hiểu kỹ lưỡng rồi gọi điện lên tổng đài 1800 6523 của An Hầu Đan để được tư vấn.”

Chị chia sẻ: “Ban đầu mình cũng không đặt quá nhiều hy vọng vì từng uống bao nhiêu kháng sinh loại nặng rồi nhưng bệnh của con vẫn y nguyên như ngày đầu, thậm chí còn tái phát nặng hơn. Nhưng rồi kết quả vượt ngoài những gì mình mong đợi. Sau hơn nửa tháng, dùng được đến hộp thứ hai thì thấy con ít ho, khò khè hơn, dịch mũi loãng dần ra nên mình quyết định kiên trì cho con dùng tiếp. Sau 1 tháng, con dứt hẳn ho, không còn thấy con kêu đau họng, khó thở, khó nuốt nữa khiến chị cũng nhen nhói nhiều hy vọng về một ngày bệnh khỏi hoàn toàn. 

Sau 2 tháng dùng An Hầu Đan Kids trở nên hoạt bát hơn, các triệu chứng viêm Amidan đã không còn và đặc biệt là bệnh không còn bị tái lại. Nhìn con khỏe mạnh cả gia đình tôi vui như mở hội vậy.”

Có lúc vợ chồng chúng tôi còn động viên nhau chuẩn bị tinh thần cùng con sống chung với bệnh tật cả đời vậy. Nhưng những điều đã xảy ra khiến cả gia đình tôi cảm thấy như có phép màu vậy. Thật sự chỉ muốn gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến An Hầu Đan đã giúp bé Thóc của tôi khỏe mạnh như bây giờ.”

Thế đấy, trong cuộc sống, mỗi người đều có những câu chuyện của riêng mình. Có rất nhiều câu chuyện truyền cảm hứng cho cộng đồng như cuộc hành trình chữa bệnh của gia đình chị Thu Hương. Hy vọng những chia sẻ thực tế của mẹ Thảo cũng sẽ giúp các ông bố bà mẹ khác tích lũy thêm cho mình những bí kíp nuôi con khỏe mạnh mà không phải lệ thuộc vào bất kỳ một liều kháng sinh nào, mang đến cho các con một hành trang sức khỏe tốt nhất, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển sau này của các bé.

An Hầu Đan và An Hầu Đan Kids là bộ đôi sản phẩm từ thảo dược được các nhà khoa học thuộc Viện Y học bản địa Việt Nam nghiên cứu trên nguyên lý bài thuốc cổ phương kết hợp cùng y học hiện đại. Sản phẩm do công ty TNHH Y Dược Kinh Đô sản xuất, đạt chuẩn GMP và đạt huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng.

An Hầu Đan, An hầu Đan Kids có bán tại các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc https://anhaudan.com/dai-ly-phan-phoi-an-hau-dan-kids/

Hotline: 0942901133

Tổng đài hỗ trợ: 1800 6523

TƯ VẤN VIÊM HÔ HẤP

Bác sĩ Hoàng Sầm

Chủ tịch viện Y Học Bản Địa Việt Nam
Xuất thân từ gia đình 13 đời làm thuốc Nam

Xin vui lòng đặt câu hỏi của bạn về các bệnh viêm hô hấp, viêm Amidan, viêm VA, viêm họng. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra bạn có cơ hôi được tặng 1 hộp An Hầu Đan miễn phí khi đặt mua sản phẩm.