Chào bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi, dạo gần đây thường bị đau rát họng và kèm sốt, ngạt mũi, giọng khàn phải hạn chế nói nên rất bất tiện trong giao tiếp và sinh hoạt. Tôi có đi khám và được chuẩn đoán là bị viêm amidan cấp. Hiện tại đang dùng kháng sinh điều trị nhưng mãi không khỏi, khi ngừng thuốc bệnh lại tái phát trở lại. Cho tôi hỏi với tình trạng hiện giờ tôi nên sử dụng sản phẩm gì để khắc phục bệnh của mình?
                                                                                                                 Nguyễn Hải Phong- Hà Nội

Trả lời:
Chào anh Hải Phong, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi tới nhãn hàng, dưới đây là câu trả lời của các chuyên gia về vấn đề của anh:

 

 

 

Viêm amidan là bệnh phổ biến nhất trong nhóm bệnh về đường hô hấp

Cách chữa bệnh viêm amidan tại nhà:

Amidan là hai khối bạch huyết lớn nằm ở hai bên họng – giao thoa giữa đường ăn và đường thở. Đây chính là nơi sản sinh ra các kháng thể tự nhiên giúp tiêu diệt vi khuẩn và virus gây bệnh. Đồng thời ngăn chặn không để chúng có cơ hội xâm nhập, tấn công và làm viêm nhiễm đường hô hấp.
Nói theo một cách đơn giản nhất amidan giống như một “hàng rào” nơi cửa ngõ họng để chặn đứng các mầm bệnh.

Viêm amidan là bệnh phổ biến nhất trong nhóm bệnh liên quan đến đường hô hấp và có thể gặp ở bất kỳ đối tượng nào, trong đó chiếm tỉ lệ cao nhất là trẻ em. Có nhiều nguyên nhân gây viêm amidan nhưng phổ biến nhất là do virus(chiếm 80%), tiếp đến là vi khuẩn. Ngoài ra cũng có thể do các yếu tố khác như môi trường, thời tiết
Tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh mà bệnh nhân lựa chọn các loại thuốc điều trị phù hợp.

Với những triệu chứng mà anh đưa ra ở trên các bác sĩ chuẩn đoán nguyên nhân gây viêm amidan là do virus. Vì vậy để khắc phục tình trạng bệnh cần loại bỏ virus gây bệnh.
Việc sử dụng kháng sinh điều trị như anh đang làm không phải là giải pháp phải là biện pháp toàn diện, chính vì vậy mà dẫn đến trường hợp bệnh mãi không khỏi. Vì kháng sinh chỉ có tác dụng kìm hãm và tiêu diệt vi khuẩn, còn đối với virus thì hoàn toàn không thể tác động. Việc uống kháng sinh lâu ngày có thể kéo theo các tác dụng phụ không mong muốn và nguy hiểm nhất là nhờn thuốc, khiến kháng sinh không còn phát huy được khả năng kìm hãm và tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe .

Giải pháp an toàn trong hỗ trợ điều trị viêm amidan mà không cần đến kháng sinh.

An hầu Đan-Giải pháp an toàn cho người viêm Amidan không cần đến kháng sinh

Để điều trị bệnh hiệu quả trước hết cần giải quyết được nguyên nhân chính gây bệnh đó chính là virus.
Trong tự nhiên có nhiều loại cây cỏ có khả năng kháng virus mạnh. Riêng đối với các bệnh về đường hô hấp, điển hình là viêm amidan phải kể đến cúc lục lăng.
Với khả năng kháng virus cực mạnh và kháng viêm hiệu quả, cúc lục lăng đồng thời giải quyết được cả nguyên nhân gây bệnh và khắc phục triệu chứng một cách nhanh chóng.
Tuy nhiên nhằm nâng cao tối đa khả năng chữa bệnh, Cúc lục lăng Bác sĩ Hoàng Sầm đã nghiên cứu và kết hợp cùng các loại thảo dược Sơn đậu căn( tăng khả năng kháng viêm), Lược vàng (tăng khả năng diệt khuẩn), Thăng ma (giúp ức chế virus và kháng khuẩn) đem đến phương pháp toàn diện cho người viêm Amidan cấp và mãn tính..
An Hầu Đan là giải pháp an toàn để giải quyết viêm amidan và viêm họng, không giống như các kháng sinh thông thường. Hoạt chất Cúc Lục Lăng trong An Hầu Đan sẽ ức chế virus khởi nguyên gây viêm amidan, viêm họng ngăn phát triển và khiến chúng tự diệt theo thời gian. Các thảo dược bổ trợ khác có tác dụng sát khuẩn, kháng viêm ngay tại chỗ làm giảm nhanh triệu chứng như ho, ngứa rát cổ họng và diệt trừ vi khuẩn.

Để biết thêm thông tin về Thông tin sản phẩm và bệnh lý, anh Phong vui lòng để lại số điện thoại hoặc trực tiếp gọi đến Tổng đài tư vấn 1800 6523 (miễn cước gọi) để được giải đáp ngay lập tức!
Chúc anh có sức khỏe tốt và chóng khỏi bệnh!

Nhắn tin Facebook

Đặt mua An Hầu đan tại đây để hưởng ưu đãi

CÓ AN HẦU ĐAN - GIA ĐÌNH BẠN KHÔNG LO VIÊM AMIDAN.

KHÔNG KHÁNG SINH - KHÔNG PHẪU THUẬT - HẠN CHẾ TÁI PHÁT

Mỗi gia đình nên có An Hầu Đan trong nhà để phòng ngừa viêm họng, viêm amidan cấp tính, hạn chế sử dụng kháng sinh và biến chứng trở thành mãn tính.. Sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược Việt Nam.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua từ 3 sản phẩm trở lên.

Hỗ trợ 1800 6523 Đặt mua Tra cứu điểm bán