An Hầu Đan, An Hầu Đan Kids là sản phẩm thảo dược đầu tiên hỗ trợ điều trị các bệnh viêm vùng hầu họng được nghiên cứu khoa học và chứng thực lâm sàng. Sau gần 2 năm nghiên cứu trên 1230 mẫu bệnh nhân kết hợp sử dụng trong quá trình điều trị, kết quả đề tài cho thấy hiệu quả của hai sản phẩm lên tới 97.56%.

97.56% bệnh nhân điều trị khỏi sau khi kết hợp sử dụng An Hầu Đan Kids, An Hầu Đan

Sáng ngày 16/05/2020, tại Hội trường tầng 3, Viện Y học bản địa Việt Nam đã tổ chức báo cáo nghiệm thu kết quả đề tài “An Hầu Đan Kids, An Hầu Đan trong hỗ trợ điều trị các bệnh viêm vùng hầu họng ở trẻ em và người lớn” do PGS.TS.BS Hoàng Hà – Trưởng Bộ môn hô hấp Đại học Y Dược Thái Nguyên làm chủ nhiệm đề tài.

PGS.TS.BS Hoàng Hà – Trưởng Bộ môn hô hấp Đại học Y Dược Thái Nguyên – chủ nhiệm đề tài nghiên cứu

Dựa trên việc thu thập số liệu từ 1230 mẫu bệnh nhân tại các phòng khám ở Hà Nội, Thái Nguyên… kết quả hỗ trợ điều trị các bệnh viêm vùng hầu họng, bao gồm viêm họng, viêm Amidan, viêm V.A cấp và mãn tính cho kết quả khỏi rất cao. 97,56% bệnh nhân khỏi bệnh sau khi kết hợp sử dụng An Hầu Đan, An Hầu Đan Kids trong quá trình điều trị. Thời gian điều trị ngắn, chỉ trong khoảng từ 6-10 ngày sử dụng.

Bộ đôi An Hầu Đan Kids, An Hầu Đan – Sản phẩm thảo dược đầu tiên được nghiên cứu khoa học và chứng thực lâm sàng

Đặc biệt, đối với sản phẩm An Hầu Đan Kids, tỷ lệ trẻ em được điều trị khỏi cao hơn (79.14% ở trẻ em so với 69.44% ở người lớn), đồng thời, kết quả khỏi liên quan rất ít đến sử dụng kháng sinh. Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng chỉ ra rằng tỷ lệ mắc bệnh viêm vùng họng ở đô thị cao hơn so với tỷ lệ mắc bệnh ở nông thôn do ảnh hưởng từ môi trường sống.

Các chuyên gia trong hội đồng phản biện đều đưa ra ý kiến đánh giá cao về kết quả nghiên cứu

Từ kết quả nghiên cứu, đại diện Viện Y học bản địa Việt Nam, Chủ tịch hội đồng Viện, BS Hoàng Sầm đã ký kết văn bản chuyển giao sản phẩm An Hầu Đan, An Hầu Đan Kids cho Giám đốc Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô, Nguyễn Đăng Bằng.

Chủ tịch hội đồng Viện, BS Hoàng Sầm ký kết văn bản chuyển giao sản phẩm An Hầu Đan, An Hầu Đan Kids cho Giám đốc Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô, Nguyễn Đăng Bằng

An Hầu Đan, An Hầu Đan Kids – bộ đôi sản phẩm thảo dược đầu tiên hỗ trợ điều trị các bệnh viêm vùng hầu họng được nghiên cứu khoa học và chứng thực lâm sàng 

An Hầu Đan Kids và An Hầu Đan là bộ đôi sản phẩm hỗ trợ trong điều trị các bệnh viêm họng, viêm Amidan, viêm V.A cấp và mãn tính cho cả trẻ em và người lớn được nghiên cứu từ các nhà khoa học tại Viện Y Học Bản Địa Việt Nam. 

An Hầu Đan Kids
An Hầu Đan

Các nhà khoa học đã nghiên cứu những thảo dược quý mà cha ông ta đã để lại, như cúc lục lăng, sơn đậu căn, thăng ma, lược vàng, linh chi, mật ong, hoàng kỳ – vốn là những thảo dược có trong nhiều bài thuốc đông y chữa viêm họng, viêm amidan. Nổi bật nhất là cúc lục lăng trong hai sản phẩm An Hầu Đan Kids và An Hầu Đan với 39 hợp chất có khả năng bất hoạt virus và tiêu diệt vi khuẩn – nguyên nhân chính gây viêm Amidan, viêm VA ở người bệnh.

Bộ đôi sản phẩm An Hầu Đan Kids và An Hầu Đan có tới 39 hợp chất có khả năng bất hoạt virus và tiêu diệt vi khuẩn

Đồng thời các thảo dược có kháng sinh tự nhiên như sơn đậu căn, thăng ma, lược vàng sẽ hỗ trợ đẩy lùi vi khuẩn, nhanh chóng kháng viêm tại chỗ giúp người sử dụng giảm các triệu chứng như ngứa, sưng đau nơi cổ họng…

Kết hợp giữa bài thuốc cổ phương và công nghệ y học hiện đại, sản phẩm An Hầu Đan Kids, An Hầu Đan Kid, An Hầu Đan đã được Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô công bố phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật/quy định an toàn thực phẩm 04/10/2017 và 9/04/2019, đạt chuẩn GMP và đạt huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng. 

>>> An Hầu Đan – Bài thuốc đã được Y học hiện đại kiểm chứng hiệu quả

>>> [Lao động]: An Hầu Đan Kids – Sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ thảo dược

Hiện nay, An Hầu Đan Kids, An Hầu Đan có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc và hỗ trợ đặt hàng trực tuyến. 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0942901133

Tổng đài hỗ trợ: 1800 6523

Fanpage: Có An Hầu Đan – không lo viêm Amidan

TƯ VẤN VIÊM HÔ HẤP

Bác sĩ Hoàng Sầm

Chủ tịch viện Y Học Bản Địa Việt Nam
Xuất thân từ gia đình 13 đời làm thuốc Nam

Xin vui lòng đặt câu hỏi của bạn về các bệnh viêm hô hấp, viêm Amidan, viêm VA, viêm họng. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra bạn có cơ hôi được tặng 1 hộp An Hầu Đan miễn phí khi đặt mua sản phẩm.