30 năm sống chung với căn bệnh viêm amidan mãn tính khiến bác Minh (Huỳnh Thúc Kháng-Hà Nội) bao phen khốn đốn. Dù đã đi khám thường xuyên và kết hợp sử dụng nhiều hơn 10 loại kháng sinh nhưng chỉ sau 2-3 ngày dừng thuốc bệnh lại có dấu hiệu tái phát trở lại. Có những tháng đỉnh điểm amidan tái đi tái lại tới 3-4 lần kèm theo sốt cao, họng sưng đỏ, nuốt nước bọt thấy đau, vướng.

Bác Minh chia sẻ về cơ duyên gặp bài thuốc hay trên báo Phụ nữ 

Nhờ cơ duyên trời cho, bác Minh đã gặp được bài thuốc hay của Bác sĩ Hoàng Sầm (Chủ tịch Viện Y học bản địa Việt Nam) đăng trên báo Phụ nữ. Và cũng chính nhờ cái duyên ấy mà căn bệnh dai dẳng đeo bám suốt 30 năm trời nay đã được đẩy lùi nhanh chóng chỉ sau 2 liệu trình sử dụng An Hầu Đan.
Tham khảo bài báo đăng tải trên báo Phụ nữ hiện đại Bác Minh đã đọc: https://anhaudan.com/pnhd-cuc-luc-lang-chua-amidan-12h-quye…/

Tuần đầu tiên ngậm An Hầu Đan, bác đã cảm nhận sự chuyển biến rõ rệt theo từng ngày. Buổi sáng thức dậy cổ họng không còn cảm giác đau, vướng, khô rát mỗi khi nuốt nước bọt. Sử dụng sang đến tuần thứ 2, amidan đã có dấu hiệu teo nhỏ,mỗi khi ăn uống không còn bị nuốt vướng như trước .

Sau khi sử dụng hết 1 liệu trình, amidan đã được phục hồi nhưng bác vẫn duy trì ngậm 2 viên An Hầu Đan 1 ngày vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ theo đúng hướng dẫn của dược sĩ tư vấn để giúp Amidan đươc phục hồi hoàn toàn.

Đặc biệt,trước kia tháng nào bệnh của bác cũng đều đặn “ghé thăm” 1-2 lần, nhưng từ khi sử dụng An Hầu Đan viêm amidan không còn tái phát.

Hoàn toàn tin tưởng vào hiệu quả của sản phẩm bác Minh còn đặt hàng từ Việt Nam gửi sang bên Úc cho con trai sử dụng. Bác chia sẻ: “Thằng cả nhà bác cũng viêm amidan mãn tính, sang đó thời tiết lạnh nên rất hay tái phát, cũng đi khám uống nhiều thuốc lắm rồi mà không có tiến triển. May có sản phẩm này cứu nguy nhanh chóng, không cũng đành chịu đựng vì hết cách rồi”

Bác Minh và hàng nghìn người khác đã biết đến phương pháp khắc phục viêm amidan nhanh chóng, an toàn, hiệu quả này.

Nếu muốn được sử dụng bài thuốc trên hãy để lại số điện thoại hoặc gọi tới Hotline 1800 6513 để được chuyên gia tư vấn MIỄN PHÍ

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đặt mua sản phẩm bác Minh đã sử dụng với mức giá ưu đãi nhất ngay tại đây:

ĐẶT MUA AN HẦU ĐAN KIDS TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

KHÔNG KHÁNG SINH - KHÔNG CẮT NẠO VA, AMIDAN - HẠN CHẾ TÁI PHÁT

AN HẦU ĐAN KIDS - LUÔN CÙNG MẸ BẢO VỆ CON YÊU

Các gia đình nên có An Hầu Đan Kids trong nhà để có thể sử dụng ngay tại "thời điểm vàng" giúp hỗ trợ trẻ nhanh chóng thoát khỏi viêm Amidan, viêm VA, viêm họng.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua bộ sản phẩm từ 3 sản phẩm trở lên. Hỗ trợ đặt hàng 1800 6523.

Sản phẩm đạt Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng

Nhắn tin Facebook

Đặt mua An Hầu đan tại đây để hưởng ưu đãi

CÓ AN HẦU ĐAN - GIA ĐÌNH BẠN KHÔNG LO VIÊM AMIDAN.

KHÔNG KHÁNG SINH - KHÔNG PHẪU THUẬT - HẠN CHẾ TÁI PHÁT

Mỗi gia đình nên có An Hầu Đan trong nhà để phòng ngừa viêm họng, viêm amidan cấp tính, hạn chế sử dụng kháng sinh và biến chứng trở thành mãn tính.. Sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược Việt Nam.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua từ 3 sản phẩm trở lên.

Hỗ trợ 1800 6523 Đặt mua Tra cứu điểm bán