Ho, có đờm, hơi thở khò khè trong lúc ngủ là triệu chứng điển hình của viêm amidan ở trẻ. Nếu tình trạng ho và đờm kéo dài trên 3 tuần thì rất có thể viêm amidan đã chuyển thành mạn tính.

1.Ho, có đờm là triệu chứng của viêm amidan

Ho, có đờm là triệu chứng của viêm amidan

Khi trẻ bị viêm amidan các chất nhầy, hồng cầu, bạch cầu, mủ ở vị trí viêm tiết ra lâu ngày tích tụ tạo thành đờm. Đồng thời tại thời điểm đó vùng họng của trẻ đang bị sưng gây ngứa kích thích, thêm dịch đờm từ amidan tràn xuống cổ họng dễ gây ho.

Nhất là vào ban đêm, khi trẻ nằm ngủ đờm dễ ứ lại nơi cổ họng và kích thích gây ho hoặc chẹn đường thở khiến trẻ phát ra tiếng thở khò khè hoặc phải thở bằng miệng.

Nhiều ông bố bà mẹ chỉ cần thấy con ho hắng, đờm dãi đã đứng ngồi không yên tìm cách khắc phục. Điển hình là việc tự ý mua kháng sinh về cho con sử dụng với mục đích “cắt nhanh cơn ho” ở trẻ.

2. Sử dụng kháng sinh cắt ho do viêm amidan có phải giải pháp an toàn?

Kháng sinh chỉ là giải pháp tạm thời làm cắt phản xạ ho ở trẻ

Dùng kháng sinh cắt phản xạ ho có thể giúp bố mẹ tạm thời yên tâm nhưng về lâu dài lại ảnh hưởng đến trẻ vì:
Sử dụng kháng sinh chỉ có tác dụng với vi khuẩn, nhưng 80% viêm Amidan là do virus. Không giảm được đờm khiến trẻ vẫn khó thở, ngoài ra kháng sinh dễ làm loạn khuẩn đường tiêu hóa của trẻ, làm trẻ biếng ăn, chậm lớn.

Thay vào đó, các phụ huynh nên chủ động phòng và điều trị sớm ngay khi trẻ mới xuất hiện các dấu hiệu bệnh để đạt được hiệu quả cao nhất, thay vì việc lạm dụng kháng sinh

Thời điểm trị ho, đờm hiệu quả nhất ở trẻ

Thời điểm vàng để trị viêm Amidan, viêm họng chính là 6-12 giờ đầu tiên. Nếu tại thời điểm này sử dụng các thảo dược có tính kháng virus, diệt khuẩn mạnh là có thể dễ dàng dập tắt được cơn ho, đờm, khò khè và bùng phát thành đợt viêm. Vi khuẩn không còn cơ hội xâm nhập và làm tình trạng phức tạp hơn, không cần dùng đến kháng sinh vẫn có thể đẩy lùi bệnh một cách dễ dàng. Giúp trẻ giảm ho, tiêu đờm để trẻ ngủ tốt, duy trì sức đề kháng ổn định và giảm nguy cơ tái phát.

3.An Hầu Đan- có chứa Cúc Lục Lăng đẩy lùi viêm Amidan, hết ho, đờm, thở khò khè.

An Hầu Đan đẩy lùi ho đờm, giúp trẻ ăn ngoan ngủ tốt

Với thành phần chính là Cúc lục lăng-thảo dược duy nhất có khả năng kháng cả virus và vi khuẩn, nhanh chóng ức chế, tiêu diệt virus vi khuẩn gây bệnh trong 6-12 giờ đầu. Nếu sử dụng An Hầu Đan tại thời điểm vàng này, hoàn toàn không cần sự hỗ trợ của kháng sinh cho trẻ.

Các hoạt chất trong Cúc lục lăng dễ hấp thụ vào cơ thể của trẻ, phát huy tác dụng ngay tại chỗ giúp:

  • Làm dịu cổ họng, giảm ho khan, tiêu đờm
  • Làm loãng đờm, loại bỏ chất tiết ra ngoài cơ thể
  • Nâng cao sức đề kháng, kéo dài thời gian tái phát
  • Tính an toàn của loại thảo dược này đã được chứng minh trong nhiều nghiên cứu và thí nghiệm lâm sàng, có thể sử dụng trong 1 thời gian dài mà không để lại tác dụng phụ, phù hợp với trẻ nhỏ.

Nên có ngay 1-2 hộp An Hầu Đan trong tủ thuốc gia đình để sử dụng ngay tại thời điểm vàng để hoàn toàn yên tâm về Amidan của trẻ.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm xem tại Đây.

Đặt mua sản phẩm An Hầu Đan trực tiếp tại Đây

Tìm điểm bán An Hầu Đan gần nhất tại Đây

Nhắn tin Facebook

Đặt mua An Hầu đan tại đây để hưởng ưu đãi

CÓ AN HẦU ĐAN - GIA ĐÌNH BẠN KHÔNG LO VIÊM AMIDAN.

KHÔNG KHÁNG SINH - KHÔNG PHẪU THUẬT - HẠN CHẾ TÁI PHÁT

Mỗi gia đình nên có An Hầu Đan trong nhà để phòng ngừa viêm họng, viêm amidan cấp tính, hạn chế sử dụng kháng sinh và biến chứng trở thành mãn tính.. Sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược Việt Nam.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua từ 3 sản phẩm trở lên.





Hỗ trợ 1800 6523 Đặt mua Tra cứu điểm bán