Viêm amidan có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm vì vậy điều trị phải hết sức thận trọng và đúng cách. Bí quyết trị viêm amidan thường xuyên tái phát không dùng kháng sinh của bà mẹ 8x dưới đây sẽ giúp các mẹ có thêm kinh nghiệm hữ ích trong hành trình nuôi con của mình.

Chị Nguyễn Thị Hường là mẹ bé Hoàng Minh (bé Chu Chi) 5 tuổi là một bà mẹ thông thái với rất nhiều sự quan tâm, theo dõi của cộng đồng mẹ yêu con trên trang cá nhân bởi những chia sẻ hữu ích về bí quyết nuôi con khỏe, dạy con ngoan.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, chị đã từng phải “chiến đấu” rất vất vả với những đợt viêm amidan tái đi tái lại của con. “Trước con hay bị ho, hay ốm vặt. Có thời gian tháng nào cũng phải dùng kháng sinh. Bác sỹ cho biết con mình bị viêm amidan và có khả năng phải cắt amidan”  Chỉ cần thay đổi thời tiết là bé lại bị ốm, khiến hai vợ chồng rất mệt mỏi. Chữa mãi mà mãi không khỏi, thêm việc uống nhiều kháng sinh do những đợt điều trị kéo dài khiến con gặp nhiều tác dụng phụ như: mệt mỏi, tiêu chảy lại suy giảm miễn dịch nên cơ thể rất yếu. Nhiều đêm con ho như cuốc khiến chị Hường rất xót.

Lo lắng cho sức khỏe của con, sợ rằng việc sử dụng kháng sinh trường kỳ sẽ làm ảnh hưởng rất xấu đén tình trạng sức khỏe của con, chị quyết định tìm mọi cách cùng con vượt qua khó khăn bệnh tật. Lên mạng tìm hiểu, chị được biết hơn 80% nguyên nhân gây viêm amidan là do virus chứ không phải do vi khuẩn và trường hợp này kháng sinh không có tác dụng thậm chí còn gây nguy hiểm cho sức khỏe của trẻ. Trẻ em dưới 7 tuổi không được dùng  một số kháng sinh vì sẽ làm răng bị nhuộm màu vàng xám không hồi phục. Với trẻ em còn phụ thuộc chiều cao cũng được tránh: thuốc có thành phần fluoroquinolon: ofloxacin, norfloxacin, perfloxacin… vì kháng sinh có thể gây loạn dưỡng sụn.

Là một người mẹ trẻ, hiện đại thấy con mình suốt ngày phải uống kháng sinh chi Hường thực sự rất lo lắng nên chị quyết tâm tìm hiểu các loại thuốc trị viêm hô hấp từ thiên nhiên. “Chị tìm đọc trên mạng thấy nhiều loại lắm! nhưng chị thấy An Hầu Đan Kids là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược, đã được chứng minh khoa học và kiểm nghiệm lâm sàng tại viên Y học bản địa Việt Nam và được nhiều các mẹ tin dùng nên chị quyết định thử cho bé Chu Chi”

“Đúng theo hướng dẫn trên vỏ hộp, mới đầu chị cho bé dùng An Hầu Đan liều ngày 2 ống, được khoảng 3-4 ngày chị thấy bé hết ho, giảm khò khè, con ăn uông tốt hơn. Sử dụng được 1 tuần thì các triệu chứng viêm amidan hết hoàn toàn.

Đọc hướng dẫn thấy khuyên dùng liệu trình 3 tháng, mình nghĩ bụng sẽ cho con uống tiếp liều 2 ống /ngày để đủ 3 tháng sau đó dừng xem tình hình của bé thế nào. Thì đúng thật bất ngờ là suốt 3 tháng bé uống An Hầu Đan Kids, bé không hề bị tái lại viêm Amidan đã đành, sau khi chị dừng đến giờ là được khoảng 6 tháng rồi, viêm hô hấp cũng không hề bị lại nữa, thoát hẳn kháng sinh”

Từ khi có An Hầu Đan Kids, những cơn ho dai dẳng hàng đêm của bé Chu Chi cũng giảm hẳn, đây là điều làm chị Hường vui nhất sau những cơn ho làm chị xé lòng đợt trước.

Hệ miễn dịch của bé được nâng cao lại không ốm vặt, ho dai dẳng lâu ngày như trước. Chị Hường cũng bỏ luôn thói quen dùng kháng sinh tùy tiện như trước, không còn lo lắng cắt cơn ho nhanh, dứt điểm mà vội vàng cho con uống kháng sinh nữa bởi chị hiểu rằng kháng sinh chỉ có tác dụng với những bệnh do vi khuẩn. Hơn nữa, việc sử dụng kháng sinh cũng phải rất thận trọng, nếu không sẽ để lại hậu quả xấu cho hệ miễn dịch lâu dài của con.

An Hầu Đan và An Hầu Đan Kids là bộ đôi sản phẩm từ thảo dược được các nhà khoa học thuộc Viện Y học bản địa Việt Nam nghiên cứu trên nguyên lý bài thuốc cổ phương kết hợp cùng y học hiện đại. Sản phẩm do công ty TNHH Y Dược Kinh Đô sản xuất, đạt chuẩn GMP và đạt huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng.

An Hầu Đan, An hầu Đan Kids có bán tại các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc https://anhaudan.com/dai-ly-phan-phoi-an-hau-dan-kids/

Hotline: 0942901133

Tổng đài hỗ trợ: 1800 6523

TƯ VẤN VIÊM HÔ HẤP

Bác sĩ Hoàng Sầm

Chủ tịch viện Y Học Bản Địa Việt Nam
Xuất thân từ gia đình 13 đời làm thuốc Nam

Xin vui lòng đặt câu hỏi của bạn về các bệnh viêm hô hấp, viêm Amidan, viêm VA, viêm họng. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra bạn có cơ hôi được tặng 1 hộp An Hầu Đan miễn phí khi đặt mua sản phẩm.