Viêm Họng, Viêm Amidan là bệnh lý thường gặp và đặc biệt hay xuất hiện ở trẻ em. Với vốn hiểu biết thông thường, mọi người đều cho rằng đây là bệnh đơn giản mà không biết rằng chúng có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm như viêm thận, viêm khớp , viêm tim hay ung thư vòm họng.

Thực trạng kháng kháng sinh trong điều trị viêm amidan, viêm họng

Nhiều nghiên cứu cho thấy thủ phạm gây viêm amidan, viêm họng chiếm 70-80% trường hợp là do virus. Nên nếu lạm dụng kháng sinh để điều trị viêm amidan, viêm họng sẽ không giải quyết được vấn đề mà còn làm tăng nguy cơ kháng thuốc và bệnh càng nặng hơn.

Thực trạng kháng kháng sinh đặc biệt hay xảy ra ở đối tượng trẻ em đã để lại nhiều câu chuyện đau lòng như 16 tuổi đã kháng kháng sinh do có “tiền sử” sử dụng kháng sinh quá nhiều khi còn bé. Nguyên nhân là do các bậc cha mẹ coi thường bệnh viêm họng, viêm amidan nên tự ý mua dụng kháng sinh sử dụng cho con mà không theo chỉ định của bác sĩ.

An Hầu Đan – tác dụng hiệu quả với Viêm Amidan, viêm họng nhờ kháng sinh thực vật.

Kết hợp với nhiều thành tựu nghiên cứu trên thế giới, gần đây viện Y học bản địa đã chỉ ra rằng Cúc Lục Lăng là thảo dược có chứa “kháng sinh thực vật” tác dụng rất hiệu quả lên nhóm virus gây bệnh viêm đường hô hấp trong đó có viêm Amidan, viêm họng.

Ngoài Cúc Lục Lăng, An Hầu Đan còn được phối vị thêm các thảo dược quý có khả năng kháng viêm diệt khuẩn cao trong y học cổ truyển như: Sơn đậu căn, Thăng ma, lược vàng với mục đích tác dụng tới nguyên nhân gốc gây bệnh là virus, đồng thời hỗ trợ giảm nhanh các triệu chứng khó chịu như ho, đau, ngứa rát cổ họng.

co an hau dan trong nha, ca gia dinh yen tam ve viem amidan, viem hong - 1
Cây cúc lục lăng – khắc tinh của viêm Amidan

Người bị viêm amidan, viêm họng cũng nên biết tới thời điểm vàng để điều trị nhanh chóng, dễ dàng hơn đó chính là 6-12 giờ đầu tiên. Khi đó virus mới xâm nhập vào các tế bào amidan, hầu họng, tại thời điểm này nếu tiệu diệt ngay được virus thì có thể hạn chế khả năng bùng phát thành bệnh, hay nguy cơ trở thành mãn tính.

Nhà sản xuất chia sẻ rằng: Mỗi gia đình nên có An Hầu Đan trong tủ thuốc! Khi thấy bất kỳ thành viên nào (đặc biệt đối tượng có sức đề kháng yếu như trẻ em, người già) có dấu hiệu ho, đau khó nuốt thì ngậm ngay 3-4 viên An Hầu Đan/ngày trong vòng 3-5 ngày thì hoàn toàn có thể yên tâm về viêm Amidan, viêm Họng mà không cần sử dụng kháng sinh.

Trích nguồn: https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/co-an-hau-dan-trong-nha-ca-gia-dinh-yen-tam-ve-viem-amidan-viem-hong-c296a375308.html?

Theo Eva.vn

Nhắn tin Facebook

Tích điểm đổi quà cùng An Hầu Đan

Trên vỏ hộp mỗi sản phẩm đều có mã tem tích điểm dán trên vỏ hộp. Khi mua sản phẩm, quý khách chỉ cần cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và nhắn tin theo cú pháp:

AHĐ (Mã tem tích điểm) và gửi đến 6089

Với mỗi tin nhắn hợp lệ, khách hàng sẽ tích lũy được 01 điểm, khi đủ 05 điểm thì nhãn hàng sẽ gửi tặng cho Quý khách 1 hộp sản phẩm tương ứng là An Hầu Đan 20 viên hoặc An Hầu Đan Kids.

Lưu ý:

  • Quý khách chỉ dùng 1 số điện thoại duy nhất để nhắn tin, điểm tích lũy sẽ tính theo số điện thoại của khách hàng
  • Trường hợp khách mua online đã được tặng kèm sản phẩm thì vỏ hộp sẽ không có tem đính kèm

Đặt mua An Hầu đan tại đây để hưởng ưu đãi

CÓ AN HẦU ĐAN - GIA ĐÌNH BẠN KHÔNG LO VIÊM AMIDAN.

KHÔNG KHÁNG SINH - KHÔNG PHẪU THUẬT - HẠN CHẾ TÁI PHÁT

Mỗi gia đình nên có An Hầu Đan trong nhà để phòng ngừa viêm họng, viêm amidan cấp tính, hạn chế sử dụng kháng sinh và biến chứng trở thành mãn tính.. Sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược Việt Nam.

Điền biểu mẫu dưới đây để đặt mua sản phẩm, miễn phí giao hàng khi mua từ 3 sản phẩm trở lên.

Khuyến mại đặc biệt: Trên mỗi hộp An Hầu Đan đều có mã thẻ cào tích điểm (ko hưởng cùng chương trình KM khác), với mỗi tin nhẵn mã thẻ cào sẽ được tích 1 điểm, đủ 5 điểm sẽ đổi được 1 hộp sản phẩm tương ứng. Khách hàng chú ý để hưởng được ưu đãi đặc biệt này.

Hỗ trợ 1800 6523 Đặt mua Tra cứu điểm bán