Cúc Lục Lăng được mệnh danh là “khắc tinh” của viêm VA, viêm amidan ở trẻ em. Việc sử dụng Cúc Lục Lăng trong sản phẩm An Hầu Đan Kids đã mở ra một hướng đi mới trong hỗ trợ điều trị viêm amidan hiệu quả và an toàn.

An Hầu Đan Kids là siro thảo dược hỗ trợ điều trị viêm amidan trẻ em được nghiên cứu khoa học và chứng thực cận lâm sàng bởi viện Y học bản địa Việt Nam cho hiệu quả  tới 97.56%. Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Y dược Kinh Đô.

Cúc Lục Lăng – Thảo dược “vàng” có khả năng bất hoạt virus gây viêm VA, viêm Amidan

Siro An Hầu Đan Kids là sản phẩm đầu tiên được bào chế từ Cúc Lục Lăng – Thảo dược “vàng” có chứa hàm lượng cao hoạt chất DCA (axit dicaffeoylquinic) có tác dụng bất hoạt virus gây bệnh về đường hô hấp như viêm Amidan, viêm hầu họng.

Những đặc tính quý hiếm của Cúc Lục Lăng đã được khai phá từ ngàn đời xưa

Từ ngàn năm trước, trong Y học cổ truyền các nước như Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ ghi nhận Cúc Lục Lăng(Đại Hắc Dược – danh pháp Laggera pterodonta) là loại cây thường được sử dụng trong điều trị chứng viêm hầu họng.

Ngày nay, để không bỏ phí đặc tính quý hiếm của loài cây này, vào năm 2003, các nhà khoa học của 2 trường đại học Hồng Kông và Jinan đã tiến hành nghiên cứu và thấy rằng “dịch chiết từ cúc lục lăng có khả năng chống lại các virus gây viêm đường hô hấp như viêm Amidan, viêm VA ngang ngửa Ribavirin – một loại thuốc kháng virus cực mạnh.

Và năm 2007, các nhà khoa học trên thế giới đã tìm thấy trong Cúc Lục Lăng có tới 3 hoạt chất DCA (3 axit dicaffeoylquinic)  gồm axit 3,5-O-dicaffeoylquinic, axit 4,5-O-dicaffeoylquinic và acid 3,4-O-dicaffeoylquinic. Đây là những hoạt chất quý có khả năng ức chế sự sao chép và phát triển của virus gây bệnh, nhất là nhóm virus gây viêm VA, viêm Amidan, viêm hầu họng. Qua đó cho thấy đặc tính bất hoạt virus gây viêm hô hấp quý hiếm của cây Cúc Lục Lăng.

An Hầu Đan Kids kế thừa tinh hoa từ Cúc Lục Lăng và các thảo dược quý

An Hầu Đan Kids là siro thảo dược hỗ trợ điều trị viêm VA, amidan cho trẻ em có thành phần chính là Cúc Lục Lăng kết hợp cùng các thảo dược quý khác như Sơn Đậu Căn, Thăng Ma, Lược Vàng, Linh Chi, Hoàng Kỳ và Mật Ong. Với 3 cơ chế tác dụng:

– Cúc Lục Lăng chứa DCA (axit dicaffeoylquinic) có khả năng bất hoạt virus gây viêm VA, viêm Amidan ở trẻ.

– Sơn Đậu Căn, Thăng Ma, Lược Vàng, Mật Ong là những thảo dược quen thuộc trong nhiều bài thuốc chữa viêm VA, viêm Amidan, có tác dụng kháng viêm, sát khuẩn.

– Linh Chi, Hoàng Kỳ là nhóm thảo dược quý có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Sự kết hợp giữa Cúc Lục Lăng và các thảo dược quý đã tạo nên An Hầu Đan Kids – một sản phẩm có cơ chế toàn diện giúp bảo vệ trẻ trước bệnh viêm VA, viêm amidan.

Sản phẩm được chuyển giao từ đề tài khoa học của Viện Y Học Bản Địa Việt Nam, nghiên cứu cận lâm sàng trên 1230 người cho hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị viêm Amidan, viêm VA, hoàn toàn không có tác dụng phụ, an toàn và có thể sử dụng độc lập.

Theo ông Nguyễn Đăng Bằng, giám đốc Công ty TNHH Kinh Đô, mỗi ngày chỉ cần sử dụng 2-3 ống An Hầu Đan Kids là cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về bệnh viêm amidan của con. Đây là sản phẩm vừa có thể phòng ngừa, vừa hỗ trợ điều trị làm giảm triệu chứng ho, sốt, sổ mũi, khò khè, khó thở, giúp con tăng sức đề kháng và khỏe mạnh.

An Hầu Đan Kids có nhiều thảo dược chứa kháng sinh tự nhiên từ vùng núi cao Hà Giang

Để bảo toàn đặc tính của dược liệu trong An Hầu Đan Kids, toàn bộ thảo dược quý hiếm tự nhiên này đều được trồng ở vùng núi cao Hà Giang và được chiết tách, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP. An Hầu Đan Kids đảm bảo độ sạch, an toàn tuyệt đối, không chứa các tạp chất, hóa chất gây hại cho cơ thể.

Anh Tiến Anh chia sẻ về quá trình sử dụng An Hầu Đan Kids khắc phục viêm VA cho 2 con

Anh Nguyễn Tiến Anh (Vĩnh Phúc) có 2 con đều bị viêm VA. Sau thời gian cho con sử dụng An Hầu Đan Kids, anh cho biết: Con lớn 5 tháng đã viêm VA, còn con nhỏ thì viêm VA khi mới 3 tháng nên gia đình đi hết viện nhỏ đến viện lớn, truyền đủ loại kháng sinh nhưng vẫn không ổn. Từ ngày biết đến và sử dụng An Hầu Đan Kids, 2 bé nhà tôi đã giảm hẳn được tình trạng viêm VA tái phát liên tục. Con cũng ăn ngoan, ngủ tốt, tăng cân đều và hạn chế phải sử dụng kháng sinh bổ sung”.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Hầu Đan Kids giúp hỗ trợ điều trị viêm Amidan ở trẻ

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô.

Địa chỉ số 17, ngách 34, ngõ 100, đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Tổng đài miễn cước: 18006523.

An Hầu Đan Kids có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Website: anhaudan.com

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trích nguồn: https://alobacsi.com/an-hau-dan-kids-siro-viem-amidan-chiet-xuat-tu-thao-duoc-vang-cuc-luc-lang-n414549.html

TƯ VẤN VIÊM HÔ HẤP

Bác sĩ Hoàng Sầm

Chủ tịch viện Y Học Bản Địa Việt Nam
Xuất thân từ gia đình 13 đời làm thuốc Nam

Xin vui lòng đặt câu hỏi của bạn về các bệnh viêm hô hấp, viêm Amidan, viêm VA, viêm họng. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra bạn có cơ hôi được tặng 1 hộp An Hầu Đan miễn phí khi đặt mua sản phẩm.


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *