An Hầu Đan kids là siro thảo dược được nghiên cứu khoa học và kiểm chứng lâm sàng tại viện Y học bản địa Việt Nam, cho hiệu quả trong hỗ trợ điều trị viêm VA, viêm amidan ở trẻ đạt tới 97.56%. Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Y dược Kinh Đô.

Viêm amidan là bệnh về đường hô hấp rất hay gặp ở trẻ nhỏ vào thời điểm giao mùa hằng năm hoặc khi thời tiết thay đổi thất thường. Nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, bệnh để lại nhiều biến chứng nguy hiểm như: viêm tai giữa, viêm phế quản, viêm màng tim….

Hiện nay, có nhiều giải pháp điều trị viêm amidan nhưng các giải pháp đều tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ không mong muốn như: kháng thuốc, rối loạn tiêu hóa, thường xuyên tái phát. Đứng trước thực trạng đó, bác sĩ Hoàng Sầm – Chủ tịch viện Y học bản địa Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu và cho ra đời công thức thảo dược hỗ trợ điều trị viêm amidan an toàn cho trẻ mang tên An Hầu Đan Kids.

An Hầu Đan Kids là sản phẩm được phối vị giữa các loại thảo dược quý như Cúc Lục Lăng, Sơn Đậu Căn, Thăng Ma, Lược Vàng, Mât Ong, Linh Chi, Hoàng Kỳ theo thuyết Quân Thần Tá Sứ.
*  Trong đó, nổi bật nhất là Cúc Lục Lăng giàu hoạt chất DCA (axit dicaffeoylquinic) có tác dụng bất hoạt virus ( là thủ phạm gây viêm amidan ở trẻ em).
*   Ngoài ra, nhóm thảo dược chứa kháng sinh tự nhiên như Sơn Đậu Căn, Thăng Ma, Lược Vàng có tác dụng hỗ trợ đẩy lùi vi khuẩn, nhanh chóng kháng viêm tại chỗ giúp trẻ giảm ho đờm, giảm ngứa rát sưng đau nơi cổ họng.
*   Để gia tăng công hiệu và hạn chế tái phát viêm amidan cho trẻ, An Hầu Đan Kids được bổ sung thêm thảo dược Linh Chi, Hoàng Kỳ, có tác dụng bồi bổ và tăng sức đề kháng cơ thể trẻ.

An Hầu Đan Kids được nghiên cứu khoa học và kiểm nghiệm lâm sàng tại Viện Y học bản địa Việt Nam, cho hiệu quả trong hỗ trợ điều trị viêm amidan ở trẻ nhỏ đạt tỷ lệ khỏi tới 97.56%.

Bác Sĩ Hoàng Sầm: Chủ tịch viện Y học bản địa Việt Nam cho biết An Hầu Đan Kids là sản phẩm đề tài khoa học kết hợp giữa viện y học bản địa Việt Nam và BVĐK Thái Nguyên được thực hiện trong 3 năm “từ 2018 đến 2020” với cỡ mẫu lên đến 1230 bệnh nhân tình nguyện tham gia thực hiện đề tài này cho kết quả đạt tới 97,56% hiệu quả sau khi sử dụng đủ liệu trình từ 2 đến 3 tháng, hoàn toàn không có tác dụng phụ, an toàn và có thể sử dụng độc lập.

Kết quả nghiên cứu đề tài khoa học về TPBV sức khỏe An Hầu Đan kids

Để đảm bảo giữ trọn được dược tính, toàn bộ thảo dược có trong An Hầu Đan Kids đều được trồng tại khu dược liệu Tả Phìn Hồ thuộc vùng núi cao Hà Giang. Đây là nơi có điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng và không khí trong lành, cho ra những dược liệu chuẩn chất lượng.

Ông Nguyễn Đăng Bằng, Giám đốc Công ty TNHH Kinh Đô, cho biết: “Toàn bộ thảo dược này được chiết tách và sản xuất trên dây chuyền chiết tách chân không và đóng gói tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP. đảm bảo độ sạch, an toàn tuyệt đối, không có chứa các tạp chất, hóa chất gây hại cho cơ thể trẻ em.”.

Chị Huệ (Bắc Ninh) từng lao đao vì con bị viêm amidan hốc mủ. Sau khi sử dụng An Hầu Đan Kids, chị chia sẻ: “Từ khi dùng An Hầu Đan Kids, bé nhà em không còn ho hắng, không còn sốt, từ đó đến giờ đã gần 1 năm không thấy tái phát trở lại”
An Hầu Đan Kids là sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô.
Địa chỉ số 12, ngách 34, ngõ 100, đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.
An Hầu Đan có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc và hỗ trợ đặt hàng trực tuyến.
Tổng đài miễn cước: 18006523
Website: anhaudan.com
Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trích nguồn: http://thuonghieuvacuocsong.vn/an-hau-dan-kids-siro-cho-tre-viem-amidan-cac-me-can-phai-biet-4406.html

TƯ VẤN VIÊM HÔ HẤP

Bác sĩ Hoàng Sầm

Chủ tịch viện Y Học Bản Địa Việt Nam
Xuất thân từ gia đình 13 đời làm thuốc Nam

Xin vui lòng đặt câu hỏi của bạn về các bệnh viêm hô hấp, viêm Amidan, viêm VA, viêm họng. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra bạn có cơ hôi được tặng 1 hộp An Hầu Đan miễn phí khi đặt mua sản phẩm.


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *