VTV.vn – An Hầu Đan Kids là sản phẩm được nghiên cứu và kiểm chứng cận lâm sàng tại viện Y học bản địa Việt Nam cho hiệu quả hỗ trợ điều trị trẻ em bị viêm amidan, viêm hầu họng.

An Hầu Đan Kids mang lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh trên.

An Hầu Đan Kids – Sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm amidan từ nghiên cứu khoa học - Ảnh 1.

An Hầu Đan Kids là một trong số rất ít các sản phẩm từ thảo dược hỗ trợ điều trị viêm Amidan, viêm VA cho trẻ được chuyển giao từ đề tài khoa học.

Đề tài được thực hiện bởi các giáo sư, bác sĩ tại Viện Y học bản địa Việt Nam mang tên: “An Hầu Đan Kids, An Hầu Đan trong hỗ trợ điều trị các bệnh vùng hầu họng ở trẻ em và người lớn” được nghiên cứu trong hơn 2 năm và kiểm nghiệm trên 1230 bệnh nhân mắc bệnh viêm hầu họng như viêm VA, viêm amidan, viêm họng…có các triệu chứng ho đờm, khò khè, đau họng, sốt…

Kết quả nghiên cứu cho thấy có tới 97.56% số bệnh nhân khỏi sau khi sử dụng An Hầu Đan Kids. Đặc biệt, An Hầu Đan Kids có thể sử dụng phối hợp với các sản phẩm khác hoặc có thể dùng độc lập. Khi sử dụng đạt hiệu quả rất cao, an toàn và không có tác dụng phụ.

An Hầu Đan Kids – Sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm amidan từ nghiên cứu khoa học - Ảnh 2.

Các chuyên gia cho biết, điểm đặc biệt trong An Hầu Đan Kids chính là hoạt chất DCA (axit dicaffeoylquinic) có trong cây Cúc Lục Lăng. Các hoạt chất này khi đi vào cơ thể có tác dụng ức chế các virus, vi khuẩn gây bệnh”thủ phạm gây viêm hầu họng ở trẻ nhỏ”.

Ngoài ra, sản phẩm An Hầu Đan Kids còn chứa thảo dược Sơn Đậu Căn, Thăng Ma, Lược Vàng có giúp kháng viêm, sát khuẩn tại chỗ, giúp giảm nhanh triệu chứng ho đờm, khò khè, sốt cao, đau rát họng. Hai thảo dược quý Linh Chi và Hoàng Kỳ sẽ giúp bồ bổ cơ thể và nâng cao sức đề kháng, từ đó hỗ trợ tăng cường miễn dịch, giúp ngăn ngừa viêm amidan tái phát.

Tất cả dược liệu có trong trong An Hầu Đan Kids đều được trồng tài khu dược liệu sạch Tả Phìn Hồ – Hà Giang và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn GMP để đảm bảo chất lượng và mức độ an toàn phù hợp cho trẻ nhỏ.

Việc ứng dụng rộng rãi đề tài nghiên cứu “An Hầu Đan, An Hầu Đan Kids trong hỗ trợ điều trị các bệnh viêm vùng hầu họng ở trẻ em và người lớn” có ý nghĩa quan trọng đối với cộng đồng, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng là trẻ em bởi đây là sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, đảm bảo được đặc tính an toàn, lành tính, phù hợp với cơ thể non nớt của trẻ. Đồng thời giúp trẻ hạn chế phải sử dụng các giải pháp ít an toàn hơn như kháng sinh, nạo cắt amidan ở trẻ.

kid3_120321

 

Sản phẩm An Hầu Đan Kids được bào chế dạng siro, hương vị ngọt thanh dễ uống với các thành phần chính gồm:

Cúc Lục Lăng

Sơn Đậu Căn

Thăng Ma

Lược Vàng

Mật Ong

Linh Chi

Hoàng Kỳ.

Được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô

Địa chỉ: Số nhà 12, ngõ 34, đường Nghĩa Đô, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

Sản phẩm hiện có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Tổng đài miễn cước: 1800 6523

Website: anhaudan.com

Hai sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trích nguồn: https://vtv.vn/suc-khoe/an-hau-dan-kids-san-pham-ho-tro-dieu-tri-viem-amidan-tu-nghien-cuu-khoa-hoc-20210312150715783.htm

TƯ VẤN VIÊM HÔ HẤP

Bác sĩ Hoàng Sầm

Chủ tịch viện Y Học Bản Địa Việt Nam
Xuất thân từ gia đình 13 đời làm thuốc Nam

Xin vui lòng đặt câu hỏi của bạn về các bệnh viêm hô hấp, viêm Amidan, viêm VA, viêm họng. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra bạn có cơ hôi được tặng 1 hộp An Hầu Đan miễn phí khi đặt mua sản phẩm.


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *